TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ MH 370

Richard Godfrey, một kỹ sư fan Anh mang lại biết, phi công lái cái máy bay với số hiệu MH370 mất tích bí hiểm trên khung trời Ấn Độ Dương rất có thể đã bắt toàn cỗ máy bay làm con tin.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về mh 370
icon
icon
Đã 6 năm kể từ thời điểm máy cất cánh mang số hiệu MH370 của hãng sản xuất Malaysia Airlines mất tích, thân nhân của 239 người trên máy bay đang lôi kéo chính đậy Malaysia mở cuộc tra cứu kiếm mới.
icon
Cựu thủ tướng australia Tony Abbott nói, ngay lập tức từ đầu, cơ quan chính phủ Malaysia đã cho rằng cơ trưởng MH370 cố tình khiến cho máy bay gặp mặt nạn như một phần của âm mưu giết tín đồ tự sát.
Theo dự đoán của một chuyên gia hàng không, mọi kẻ chiếm máy cất cánh MH370 sẽ hạ độc các hành khách khác bằng trà túi thanh lọc và gửi máy cất cánh tới Philippines.
Kỹ sư hàng không một ai Cập Ismail Hammad tuyên bố đã xác định được cái máy bay biến mất của Malaysia Airlines, đồng thời xác minh máy cất cánh bị không tặc.
Máy bay mất tích MH370 của Malaysia bất thần xuất hiện tại trên ứng dụng Google Earth sau khi nâng cấp bạn dạng đồ khắc ghi năm 2019, Daily Star gửi tin.
Chiếc MH370 hoàn toàn có thể đã bị cướp do một người đã chiếm quyền điều hành và kiểm soát hệ thống máy vi tính trên vật dụng bay, từ bỏ chương trình giải trí nơi những hành khách xem phim hoặc nghe nhạc – một bộ phim truyện tài liệu bắt đầu đã đưa ra giả thuyết.
Ian Wilson, chuyên gia công nghệ Anh, tín đồ tin rằng MH370 đang nằm trong rừng rậm Campuchia đến hay, sẽ thường xuyên tìm chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines.

Xem thêm:


Xác của một tàu lặn Anh, vốn mất tích bí mật vào thời kỳ đỉnh điểm của núm chiến II, đã làm được phát hiện giờ đang nằm mặt dưới biển ở xa bờ Malta.
Nhà báo mặt hàng không David Learmount nhấn định, một tên không tặc hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi fan trên MH370 cơ liệt chỉ trong khoảng 35 giây.
Máy bay MH370 mất tích bí hiểm 5 năm kia dẫn tới các giả thuyết về đầy đủ gì đã xảy ra. Một trong các đó là khủng ba qua mạng đã tiến công và kiểm soát buồng lái.
Abdul Hamid, phi công phụ trên chuyến bay MH370 mất tích bí hiểm vào tháng 3/2014, từng "phá vỡ những quy định hàng không".
Chiếc máy bay số hiệu MH370 của Malaysia Airlines cất cánh trên khung trời Ấn Độ Dương không nhiều giờ rồi phát triển thành mất. Nhưng rất có thể nó sẽ đáp an ninh xuống mặt biển khơi chứ không đâm xuống đại dương, theo một số trong những chuyên gia.
Phi công phụ của MH370 Fariq Hamid "không biết bắt buộc làm gì" trong lúc lái chiếc máy bay chở hàng trăm người, một cơ trưởng mang đến hay.
Phi hành đoàn và hành khách trên chuyến bay MH370 có thể vẫn còn sống, nhưng chết giả nhiều giờ đồng hồ sau khi máy bay mất tích.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nỗ lực giớiBất rượu cồn sảnBạn đọc

Cơ quan công ty quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa công ty C"Land - 156 thôn Đàn 2, Đống Đa, hà thành

Chỉ được tạo lại tin tức từ trang web này khi tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của báo webocalendar.com.