Tìm bạn gần nhà trên facebook

tương tự như thiên tài Tìm chúng ta Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng rất có thể giúp chúng ta biết và liên kết với những người dân bạn sinh sống sinh hoạt gần khoanh vùng của bạn. Dưới đó là hướng dẫn biện pháp tìm các bạn trên Facebook mà bạn cần biết.


Tình năng đồng đội gần trên đây trên Facebook (Nearby Friends) là bản lĩnh để giúp bạn cũng có thể làm thân quen với những người dân xung xung quanh trong nửa đường kính khoảng 1km. Khi có người các bạn nào vẫn ở sát trong khu vực vực, Facebook sẽ thông báo cho năng lượng điện thoại của người tiêu dùng ngay. Thời điểm đầu, chức năng này được phân tách trên các thiết bị chạy quả táo (iPhone/iPad) của táo và hiện giờ đã được phổ cập rộng rãi trên ứng dụng Facebook trên các nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh khác.

Bạn đang xem: Tìm bạn gần nhà trên facebook

Hướng dẫn phương pháp tìm các bạn trên Facebook

Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho chính mình cách tìm các bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Để sử dụng công dụng tìm đồng đội gần trên đây trên Facebook, trước tiên bận bắt buộc bật địa chỉ của điện thoại cảm ứng thông minh lên.

*

Sau đó, mở tiện ích Facebook lên và truy cập vào phần menu => chọn Bạn bè ngay gần đây.

*

Facebook đang hiện lên phần đông người đang xuất hiện trong khoanh vùng để chúng ta cũng có thể kết bạn.

Xem thêm: Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An H Và Truyền Hình Long An

*

*

Để tùy chỉnh thiết lập khả năng tìm kiếm kiếm trên bằng hữu gần đây, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa => mục Bạn bè và lựa chọn tiêu giảm lại cường độ thành “Bạn thân” hay “Gia đình” để share vị trí trong công dụng này.

*

Mặc dù có ích và khá thú vui nhưng anh em gần trên đây trên Facebook cũng hoàn toàn có thể gây phiền toái hoặc tiết lộ vị trí cá nhân mà người tiêu dùng Facebook không giỏi biết. Chính vì như vậy tự từng người họ cần biết cách sử dụng sao cho phù hợp để còn bảo đảm các thông tin cá nhân khác nữa.

Để tắt hào kiệt này đi, bạn hãy vào lại mục Bạn bè vừa mới đây => gạt thanh kéo sangTắt.

*

Dù vậy để chắc chắn là hơn, bạn nên tắt địa điểm trên smartphone và triển khai reset lại thiết bị. Hoặc chúng ta vào thiết lập của lắp thêm và tìm về quyền truy vấn vị trí của áp dụng Facebook rồi tắt thủ công.