Nụ hôn của sói

Nụ hôn của sói là giữa những tác phẩm đặc sắc của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm, luân phiên quanh tình ái đầy trớ trêu giữa An Dĩ Phong và tứ Đồ Thuần, nhị con bạn ở hai trái đất khác nhau.

Bạn đang xem: Nụ hôn của sói


Đó là một câu chuyện ai oán nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng, tình yêu của mình đã đóng góp thêm phần vẽ phải bức tranh đầy màu sắc trong dải ngân hà ngôn tình của Diệp Lạc Vô trung tâm và còn lại dư vị cạnh tranh quên trong tim người đọc.


Vài nét về người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một tác trả ngôn tình nổi tiếng, cô được người hâm mộ yêu đam mê bởi kỹ năng mang loại hồn gieo vào ngôn từ một giải pháp tỉ mỉ cùng khéo léo. Cô còn được review là cây bút “bảo chứng ngôn tình” của Trung Quốc, với ba người sáng tác khác là Tân Di Ổ, cụ Mạn cùng Phỉ té Tư Tồn.

*
Một số thành quả của Diệp Lạc Vô Tâm

Tiểu thuyết của Diệp Lạc Vô trung khu thu hút fan đọc không chỉ có bởi lối hành văn chững chạc, uyên thâm mà còn bởi những chiếc kết viên mãn được chăm nom tỉ mỉ. Một trong những tác phẩm lừng danh của cô rất có thể kể mang lại như Mãi mãi là bao xa, Động chống hoa chúc phương pháp vách, chân mây góc bể và hồ ly biết yêu.

Với tài ba của mình, Diệp Lạc Vô trung tâm đã viết đề xuất bao chuyện tình khiến cho đọc giả “tốn không ít nước mắt”, tuy thế cũng nên gật gù rằng những mối tình đó rất đẹp vô cùng. Nhân đồ gia dụng được cô xuất bản một biện pháp tinh tế, cốt truyện pha lẫn bi thương, hài hước nhưng cũng không hề thua kém phần sâu lắng, nhân văn. Mỗi câu chuyện của Diệp Lạc Vô chổ chính giữa đều chứa đựng một bài học kinh nghiệm về tình yêu cùng sự quyết tử nào đó, đóng góp phần tạo cồn lực cho những người yêu nhau thừa qua đa số khó khăn, biện pháp trở.

Nụ hôn của sói cũng ko ngoại lệ, bên dưới ngòi bút của cô côn trùng lương duyên đầy trớ trêu giữa cảnh sát và tội phạm mặc dù nhuốm màu bi ai nhưng cũng không hề thua kém phần lãng mạn, ấm áp. Mẩu truyện cũng đó là minh bệnh cho tình yêu fe son, chung thuỷ, những tình nhân nhau rồi sẽ trở về bên cạnh nhau.

Câu chuyện yêu đương giữa cảnh sát và tội phạm trong thành tích Nụ hôn của sói

Nụ hôn của sói luân phiên quanh hai nhân đồ là An Dĩ Phong và tư Đồ Thuần. An Dĩ Phong vốn là ông trùm làng mạc hội đen, trong bóng tối làm bao điều xấu xa, còn tứ Đồ Thuần ngược lại là 1 nữ công an trẻ tài hoa, một lòng bảo đảm công lý với lẽ phải.

Nếu ai muốn bảo toàn tính mạng, hãy ghi nhớ một quy tắc “bất thành văn”: An Dĩ Phong nói một, dừng lúc nào nói hai!

– Nụ hôn của sói

An Dĩ Phong to lên trong làng hội ngầm, trước khi chạm chán người bạn bè tốt là Hàn Trạc Thần cùng anh cả Lôi, anh bắt buộc sống bằng nghề đấu lôi đài. Sau khi là bầy em của ông trùm Lôi, An Dĩ Phong trải qua vô vàn biến đổi cố và từ từ trở thành một giáp thủ, coi mạng sinh sống con bạn như cỏ rác.

*
Ảnh bìa sách Nụ hôn của sói vì Nhà xuất phiên bản phụ chị em phát hành

An Dĩ Phong tình cờ gặp gỡ Tư Đồ Thuần khi cô gấp vã đuổi theo đưa ví đến anh, cũng chính vì vậy Dĩ Phong đã trở nên say nắng và nóng trước một cô gái đoan trang xinh đẹp khác hoàn toàn với những cô nàng trong vỏ hộp đêm mà lại anh từng tiếp xúc.

An Dĩ Phong ra sức theo xua một giải pháp thật cuồng nhiệt, khiến cho Tư Đồ Thuần buộc phải thẹn thùng đỏ mặt.

Có người nói tình yêu ban đầu trong im lặng.

Vì vậy gồm có thứ ngẫu nhiên, dẫu vậy trong loại ngẫu nhiên luôn tồn tại loại tất nhiên.

Ví như quý ông trai long bong An Dĩ Phong lại chạm chán cô gái thông minh, đáng yêu và dễ thương và giàu tình cảm bốn Đồ Thuần.

– Nụ hôn của sói 

Trớ trêu nỗ lực khi cô đang sắp chấp nhận làm nữ giới anh thì chúng ta lại gặp gỡ nhau ở vỏ hộp đêm nhưng với tư cách công an và tội phạm hàng đầu.

Sau khi quay về sở cảnh sát, ngồi trước làm hồ sơ phạm tội của An Dĩ Phong cả đêm, cô sẽ dặn đi dặn lại lòng bản thân rằng không được để bạn dạng thân yêu anh nữa vị tình yêu giữa cảnh sát và tội phạm sẽ không thể có kết cục tốt đẹp.

Tuy cô đã xác định rằng họ là fan ở hai cầm giới khác biệt nhưng An Dĩ Phong vẫn ra sức theo xua cô một đợt nữa.

*
Bìa sau cuốn sách Nụ hôn của sói

Trước sự thực tâm của An Dĩ Phong, bốn Đồ Thuần dần dần cảm động và ưng thuận rằng cô cũng đã yêu anh từ khôn xiết lâu. Quả đúng với dự đoán, tình yêu của họ phải trải qua vô vàn thăng trầm, chịu sự làm phản đối trường đoản cú gia đình cũng tương tự không thể quang đãng minh bao gồm đại biểu đạt tình yêu như những hai bạn khác.

Xem thêm: 10 Phim Điện Ảnh Việt Nổi Bật Năm 2015 : Nói Kiểu Gì Cũng Được

Ranh giới dần được rút ngắn lại, thân họ chỉ còn tồn trên tình yêu, một lắp thêm tình yêu mãnh liệt mang đến mức chuẩn bị sẵn sàng hy sinh đến nhau, bốn Đồ Thuần bảo vệ công lý còn An Dĩ Phong bảo đảm an toàn cô.

Dù sinh sống trong trong thế giới đầy khuất tất nhưng An Dĩ Phong cũng quyết duy trì cho tư Đồ Thuần sự trong sạch, để rủi ro anh xẩy ra chuyện thì cô vẫn rất có thể ngẩng cao đầu mà sống tiếp.

Cho dù ngày mai xẩy ra chuyện gì em cũng trở thành không bao giờ hối hận vày đã yêu anh.

– Nụ hôn của sói 

Thế dẫu vậy sóng gió lại một đợt nữa ập đến với chúng ta khi An Dĩ Phong đắc tội cùng với Kỳ Dã, trong số những kẻ thù của anh. Sau trận chiến đó, tư Đồ Thuần vẫn nguyện ở bên cạnh anh dù có bao nhiêu gian nan, nguy hiểm.

Tuy nhiên lúc tỉnh dậy, anh nhận thấy không thể khiến cho cô thuộc mình chịu khổ sở thêm nữa bởi anh không chắc chắn rằng rằng bản thân tất cả thể bảo đảm tốt cho tất cả những người con gái nhưng mà anh yêu.

Thuần à, tình thân trên thế giới này có tương đối nhiều cách, đưa về cho em điều giỏi nhất chính là cách anh yêu thương em!

– Nụ hôn của sói

An Dĩ Phong đã lựa chọn buông tay bốn Đồ Thuần với ước muốn cô sẽ kiếm được một người bọn ông tốt hơn bản thân nhưng đưa ra quyết định này đã khiến cho anh bắt buộc sống nửa đời còn sót lại trong hối hận tiếc.

Mười lăm năm yêu quý nhớ cùng cuộc gặp lại đầy nước mắt

Mấy ai dũng mãnh như cô cảnh sát Tư Đồ Thuần khi vẫn hy sinh tất cả những gì tốt đẹp nhất của người con gái cho người bầy ông mình yêu thương. Vốn ra đời trong gia đình giàu có, tía là viên trưởng công an nhưng cô khoác kệ đa số định con kiến về thân phận, sự bội nghịch đối từ bỏ gia đình, một lòng một dạ yêu An Dĩ Phong.

*
Tình yêu của hai fan ở hai thế giới khác nhau phải trải qua không ít sóng gió

Tuy nhiên cũng chẳng có ai ngây ngô như cô khi đang nguyện mong chờ một người lũ ông tận mười lăm năm, cam tâm chịu đựng rất nhiều uất ức. Tuổi xuân thiếu nữ được tính bằng bao nhiêu mùa hoa thì cũng mọi dâng cả đến An Dĩ Phong.

Trong thâm trọng điểm mình tư Đồ Thuần biết tình cảm giành riêng cho An Dĩ Phong là xứng đáng, vì chưng dẫu bao gồm trong tay cả thiên hạ tuy nhiên anh vẫn duy nhất kiến bình thường tình cùng với cô, dù toàn thân nhuốm bẩn anh vẫn quyết đảm bảo cho cô gái của mình.

Chuyện tình của mình như loại chảy của sông Yura, tuy đầy sóng gió nhưng mà cũng không kém phần ngọt ngào và dịu êm. Bọn họ đã đề xuất trả giá đến những sai lạc của tuổi trẻ em bằng thời gian xa nhau trong cả mười lăm năm nhiều năm đằng đẵng. Khi đã từng qua hầu hết dư vị đắng cay của cuộc đời, cuộc hội ngộ sau mười lăm năm khiến hai trái tim lạc lối được kiếm tìm thấy nhau.

Nụ hôn của sói là 1 trong những tác phẩm và lắng đọng mang mùi vị tình yêu tuổi trẻ

Nụ hôn của sói vẫn nhẹ nhàng đưa ta đi qua từng cung bậc cảm hứng của tình yêu, từ lúc chớm nở mang đến mãnh liệt, lụi tàn rồi lại một lần tiếp nữa bừng tỉnh và nở rộ.

*
Cho mặc dù có bao nhiêu trắc trở thì những người yêu nhau cũng sẽ tìm về với nhau

Câu chuyện như 1 lời khẳng định chắc chắn là rằng tình cảm vốn không có đúng sai, không rõ ràng cao thấp xuất xắc thân phận, những tình nhân nhau nhất quyết sẽ lại trở về bên cạnh nhau.

Qua tác phẩm tín đồ đọc đã cảm nhận được ngòi bút tinh tế và sắc sảo của Diệp Lạc Vô trung khu nhưng vẫn chấp nhận cho rằng câu chuyện được kiến tạo trong cửa nhà là phi thực tế và ngôn tình hoá một chuyện tình khó hoàn toàn có thể xảy ra ở hiện nay tại.

Đồng thời nhiều người hâm mộ còn cho rằng Nụ hôn của sói đã cổ xuý tội phạm và nhẹ nhàng hoá hồ hết hành phạm luật pháp, điều này được nhận xét là không xuất sắc cho nhận thức của giới trẻ, đối tượng người dùng tiếp xúc nhiều nhất cùng với thể các loại ngôn tình.

Tuy nhiên so với những độc giả đã cứng cáp và gồm cái nhìn khách quan liêu về cuộc sống thì cuốn sách này cũng hoàn toàn có thể là một sự sàng lọc thú vị để vui chơi giải trí và thư giãn.

*
Nụ hôn của sói là một trong bộ ba tác phẩm nổi tiếng nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Tin chắc rằng với tài hoa, biện pháp dẫn dắt câu chuyện đầy cuốn hút của Diệp Lạc Vô Tâm, fan đọc đã thấy được giá trị của tình thân đích thực.

Nụ hôn của sói là một trong sự gạn lọc nhẹ nhàng cho mọi ai đang yêu hoặc sẽ đánh mất niềm tin vào tình yêu, câu chuyện trong các số ấy sẽ khiến bạn trân trọng người cạnh bên mình hơn.