TIỂU THUYẾT BÍ ẨN LÀNG MA SÓI

“Câu cthị trấn bắt đầu tại một ngôi làng mạc xa xôi nọ, vào một trong những tối trăng tròn khi đầy đủ người đã chìm sâu trong giấc ngủ… Những nhỏ Ma Sói trí trá thức dậy với thực hiện cuộc săn uống mồi hàng tối, ai đã là nàn nhân số nhọ vào tối nay?

 

khi bình minh ló rạng, Ma Sói vẫn ngụy trang thành những người dân dân vô tội với tkiểm tra trộn vào chỗ đông người. Vì vậy, họ đã đặt ra các “điều luật” nghiêm ngặt để đưa ra bọn chúng. Kể từ kia, một cuộc bàn cãi gay cấn nổ ra với các nghi hoặc, tín hiệu tình nghi, các phe phái được có mặt.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết bí ẩn làng ma sói

 

Ai nói thiệt với ai nói dối? Điều đó không quan trọng đặc biệt, chỉ hiểu được Khi kyên đồng hồ thời trang chỉ đến 12 tiếng, cuộc phán xét đang xẩy ra. Người bị chọn các tốt nhất, cũng là người bị tình nghi độc nhất vô nhị vẫn nên lên giàn treo với đối mặt với án tử hình!

 

 

Ngày tàn tối cho, tối tàn ngày lên… Liệu fan dân vô tội tất cả thành công được kẻ thù ẩn giấu, hay bè lũ Ma Sói tàn ác đang phá hủy tất cả?”

 

-Một tiểu tngày tiết dựa vào trò đùa ẩn vai Ma Sói-

 

Bạn tất cả từng suy nghĩ trò chơi Ma Sói đã như thế nào trường hợp như biến một câu chuyện sinh sống động? Điều gì đã xảy ra vào một ngôi làng mạc bị đưa ra pân hận vì những “điều luật”? Các nhân đồ dùng đang suy nghĩ gì, cùng hành vi như thế nào? Ma Sói vào đêm tối đã search kiếm ai là nạn nhân?

 

Lần trước tiên trò chơi ẩn vai danh tiếng độc nhất vô nhị lịch sử vẻ vang được chuyển thể thành một tiểu thuyết chưa-từng-xuất-hiện!

 

Hãy linh cảm vào nhân loại của rất nhiều bí hiểm, của những tìm hiểu bất thần và tìm ra câu hỏi “Ai là Ma Sói?” 

 

*


Hơn 30 nhân trang bị mới được đem trường đoản cú chính cỗ trò chơi Ma Sói Ultimate, thuộc tđắm đuối gia vào trong 1 màn tranh luận haông chồng não trộn lẫn nguyên tố trinch thám với đấu trí.

Chạm trán với bá tước đoạt Jean vào tòa lâu đài cổ, truy vấn kiếm tìm xuất phát của Ma Sói với 1 lịch sử sầm uất bít bít tự hàng nghìn năm ngoái.

Xem thêm:

Tất cả mai mối đa số liên kết, và sự thật chỉ hiển lộ ở phút ít cuối cùng!

 


Một năm tiếp theo thảm hại ngơi nghỉ ngôi buôn bản bên trên núi, “những người dân trngơi nghỉ về” đoàn viên cùng với người thân trong gia đình vào thú vui tái ngộ. Tưởng rằng niềm hạnh phúc đang kéo dãn dài mãi sau lúc quân thù đã biết thành hủy diệt trọn vẹn. Nào ngờ, bi kịch thực thụ mới chỉ bắt đầ

Vào một đêm trăng tròn, giờ sói tru vang vọng kéo theo chết choc của một bạn, vướng lại vết tích của rất nhiều móng vuốt hung tàn. Sự phấn khích lên cao, nỗi sợ bao trùm mọi ngôi xã, mọi quyền lực đối lập trỗi dậy với theo bao thủ đoạn gian ác. “Điều luật” được tái lập nhưng mà đã bị chuyển đổi, bởi trận đánh lần này hoàn toàn khá

Ngoài quân địch Ma Sói tsoát trộn phía bên trong người dân, còn có một bàn tay hắc ám đã đứng ẩn dưới thao bí toàn bộ. Một kẻ đáng sợ giấu mình vào bóng tối của tòa án nhân dân thành tháp cổ ngự vào vùng đồi núi sâu thoáy, chỗ tiềm ẩn mọi tin đồn thổi đại ma quái quỷ. Họ hotline hắn là “Kẻ tạo thành Ma Sói”.

Liệu vị cứu tinh có mang lại kịp để ngăn chặn thảm họa, hay toàn bộ đã đi mang đến bờ vực diệt vong Lúc chiến lược của Bá Tước Jean trả thành?

---------------


Giá sản phẩm trên webocalendar.com đang bao hàm thuế theo điều khoản hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng một số loại thành phầm hoặc cách tiến hành, cửa hàng Giao hàng mà lại rất có thể tạo ra thêm ngân sách khác ví như giá tiền đi lại, prúc mức giá hàng to kềnh, .....