Diễn Viên Trần Đình Oai Bây Giờ, Diễn Viên Trần Đình Oai

陳庭威 Nathan Chan nai lưng Đình oai nghiêm sinh ngày 11 tháng 9 năm 1961 trên Hồng Kông ở trong Anh. Nguyên tiệm ở Triều Dương, Quảng Đông.Bạn đã xem: Diễn viên nai lưng đình oai bây giờ


*

Nếu muốn điểm danh các nam diễn viên ATV lừng danh trước đây, đương nhiên không thể thiếu cái brand name Trần Đình Oai

Anh từng là duy nhất ca một thời của đài ATV. đề nghị phải hiểu rõ một điểm là trằn Đình Oai tạo sự tên tuổi sinh hoạt ATV, nhưng lại anh không xuất thân sinh hoạt ATV mà đến từ TVB, điều này hoàn toàn trái ngược cùng với Giang Hoa.

Bạn đang xem: Diễn viên trần đình oai bây giờ, diễn viên trần đình oai


*

Trần Đình oai phong ghi danh vào lớp huấn luyện và giảng dạy nghệ sĩ của đài TVB vào năm 1984. Cùng thời với Quách Phú Thành, Thiệu Mỹ Kỳ và Tạ Thiên Hoa. Mặc dù nhiên, sự nghiệp của nai lưng Đình Oai ở TVB lại không khả quan. Anh bước đầu đóng phim trên TVB năm 1985 cùng rời TVB năm 1990. Năm 1991, anh chuyển sang ATV.


*


*

Đáng tiếc là sự phát triển của đài ATV sau một thiên niên kỷ không bền vững trở cần thua lỗ, nhất là đối cùng với các bộ phim truyền hình truyền hình từ sản xuất, è Đình oách rời ATV sau khoản thời gian đóng phim "Xe bus số 8" và đến Đại lục phát triển.

Xem thêm: Top 6 Máy Lọc Không Khí Trong Ô Tô Phổ Biến & Bán Chạy Nhất Năm 2022


*

Trần Đình oai vệ đã trở nên tân tiến ở đại lục những năm như vậy, cơ mà sự nghiệp ko tiến triển nhiều, tuy nhiên, với danh tiếng mà anh ấy tạo thành dựng được sống ATV trước đây, anh vẫn có thời cơ trở thành nam chính trong nhiều bộ phim truyền hình truyền hình trong những năm đầu, tiếp đến anh dành phần lớn thời gian thao tác ở hậu trường, vừa là nhà chế tạo truyền hình vừa đầu tư quay phim. Phần đông anh rất nhiều sống ở nước ngoài khi ko phải thao tác làm việc và hiếm lúc trở về Hồng Kông. Cho nên, với khán giản Hồng Kông anh gần như mai danh ẩn tích. Tuy thế mọi tín đồ vẫn ghi nhớ về anh và hi vọng anh hoàn toàn có thể trở lại đóng góp phim.


Sau những năm, è cổ Đình oai vệ tái xuất vào một chương trình ATV, anh vẫn khỏe nhưng phát tướng tá lên rồi, duy nhất là quan sát từ góc nghiêng, cằm nhì ngấn lộ rõ, nhưng mà anh ấy vẫn 59 tuổi. Có thể bảo trì mức này đã cực kỳ tốt. Nai lưng Đình oách của ngày bây giờ ăn mặc bao gồm phần diêm dúa, đặc biệt là khi anh mang 1 cặp kính râm, thêm vào đó đeo một sợi dây chuyền vàng dày bên trên cổ. Bộ vest black họa tiết quà nổi bật, đứng cạnh bên La Lâm, khí hóa học của hai fan thực sự không ăn nhập gì với nhau, chỉ có thể nói rằng anh không còn là trằn Đình Oai đẹp mắt trai phong thái của ngày xưa.


Đáng kinh ngạc , độ tuổi 59 trần Đình oai vẫn độc thân. Bên trên thực tế, khi còn trẻ anh cực kỳ thích phụ nữ, từng tất cả biệt danh là "nhân lang uy" vì tất cả quan hệ tình ái với rất nhiều nghệ sĩ nữ. Trong khoảng thời gian còn hoạt động, có hai mối quan hệ công khai, bao gồm người mẫu Ellen Chen năm 1984 cùng Margie Tsang vào năm 1989. Trong các đó, quan hệ với Margie Tsang là nổi tiếng nhất. Sau khi chia tay với Margie Tsang, anh độc thân cho tới bây giờ.