Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

*
webocalendar.com

Bạn đang xem: Phim tân tiếu ngạo giang hồ

*

*

Lưu ý: ví như thời gian video ngắn đối với tập phim, chọn lại unique video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu đoạn clip lỗi ko xem được, vui tươi báo cho chúng tôi để update lại video: webocalendar.com

Xem thêm:

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, trằn Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 luân chuyển quanh một anh chàng có tên là Lệnh hồ Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại môn đệ phái Hoa Sơn, bạn sở hữu tính khí sang chảnh nhưng lại sở hữu tư chất thông minh, tín đồ đã trải qua không ít biến thế và rồi đã đạt được những thành tựu mà đến cả sư phụ của anh ấy ta cũng đề xuất ganh tị. Những trận chiến trong phim tự khắc họa lên sự trái chiều của 2 bên chính tà, trường hợp như fan bên tả đạo lại hành vi trượng nghĩa thì ở vị trí kia chiến tuyến, đa số người bên chính giáo lại hành vi theo kiểu tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền chiếm lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí là không biết tách biệt đâu là chính đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là một trong chàng trai nghĩa hiệp bao gồm tính cách lanh lợi cùng tư chất tối ưu hơn người, anh và con gái của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng đang có một cái kết đẹp nhất thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh đưa ra cùng với những hiểu nhầm không đáng tất cả đã làm cho anh vươn lên là “kẻ ko kể rìa”. Sau thời điểm bị “người yêu” phụ bạc, cùng với bài toán đồng môn hiểu nhầm và để rồi bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh hồ Xung sẽ lang thang, phiêu bạt khắp khu vực và trải qua tương đối nhiều sóng gió. Trên cách đường cảm thấy đó, Lệnh hồ Xung đang may mắn được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành trong số những đệ độc nhất vô nhị võ lâm ở Trung nguyên.

Không ngại ngùng xả thân để giúp đỡ người, Lệnh hồ Xung tất cả thêm vô cùng nhiều anh em bên ngoài, và trong những lúc mọi đồ vật tưởng chừng tồi tệ tốt nhất thì anh lại được một thiếu nữ để mắt tới, đó chính là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của bạn từng mở màn Ma giáo – Nhậm vấp ngã Hành). Bởi yêu anh, cô đã sẵn sàng chuẩn bị từ quăng quật danh lợi, gật đầu hy sinh trong cả tính mạng của bản thân mình để cứu giúp anh. Nhì con bạn với tình thương sâu nặng trĩu đã bên nhau phiêu bạt khắp trần thế để vừa lòng tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ vày hai bậc tiền nhân cùng nhau viết ra trước lúc qua đời là Khúc Dương cùng Lưu bao gồm Phong.