Thùy Dung Cuộc Đua Kỳ Thú 2016

"Tôi thấy mạnh khỏe là điều xuất sắc thôi mà. Ốm, yếu hèn tốn dung dịch lắm, chẳng làmđược câu hỏi gì cả cần nếu tôi gồm là fan khoẻ nhất trong những BTV nàng thìcũng là điều đáng mừng", MC Thùy Dung.

*
-Tham gia 2 mùa Cuộc đua kì thú, BTV Thùy Dung không những được yêu mến bởi đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, mà hơn nữa được mếm mộ bởi sự kiên trì và sống hết mình với tập thể và các thử thách.

Bạn đang xem: Thùy dung cuộc đua kỳ thú 2016

Gắn bó với những chương trình thể dục thể thao của VTV vào vai trò tín đồ dẫn, nhưng nên đến khi thâm nhập Cuộc đua kì thú, cái thương hiệu Thùy Dung mới được khán giả biết đến rộng thoải mái hơn khi lịch trình tiếp cận với phần đông khán trả yêu thích những chương trình gameshow. Từ một không khí chỉ của riêng biệt thể thao, đến với Cuộc đua kì thú, Thùy Dung đã bao hàm trải nghiệm vô cùng new mẻ.

BTV thể thao Thùy Dung

webocalendar.com đã gồm cuộc chuyện trò với Thùy Dung sau khi mùa thi máy 5 của cuộc thi kì thú (CĐKT) chấm dứt để tìm hiểu về quá trình và tình cảm của BTV thanh nữ được gọi vui là "khỏe nhất" của VTV.

Nếu gọi Thùy Dung là BTV khỏe nhất của VTV vì chúng ta tham gia CĐKT thì các bạn nghĩ gì về đối chiếu vui này?

Tôi thấy mạnh mẽ là điều xuất sắc thôi mà. Ốm, yếu ớt tốn thuốc lắm, chẳng làm được việc gì cả buộc phải nếu tôi có là tín đồ khoẻ nhất trong những BTV bạn nữ thì cũng chính là điều… đáng mừng.

Công việc lúc này của chị như vậy nào, và việc thu xếp để tham gia CĐKT có ảnh hưởng nhiều đến công việc không?

Hiện tại, công việc chính của tớ là BTV dẫn lịch trình của Ban thể thao, Đài truyền họa Việt Nam. Còn nghề tay trái là khiếp doanh khối hệ thống nhà Airbnb đến khách du ngoạn thuê, một dạng nhà Homestay. Các bước khá bận nhưng tôi yêu thích cả 2 công việc này vì phù hợp với kỹ năng, sự hiểu biết cùng thời gian thao tác của mình.

Thật sự, tôi sẽ đắn đo không hề ít bởi xác định, nếu ra quyết định đi Cuộc đua kì thú sẽ cần gác lại mọi công việc trong vòng ngực tháng. Tuy nhiên, tôi hết sức thích lịch trình và tham gia lịch trình cũng là một cách hỗ trợ cho mình có tác dụng mới bản thân sau khoản thời gian tự nhận ra mình khá lâu đời rồi.

Chính bởi thế, tôi đã ra quyết định xin nghỉ ngơi hẳn 1 tháng làm việc Đài và các bước kinh doanh riêng để tham gia công tác bởi cơ hội không đến nhiều lần vào đời.

Thùy Dung cùng Nhan Phúc Vinh.

Tham gia cuộc thi, ban đầu chị có lo ngại sự nổi nóng của Nhan Phúc Vinh đã từng bị khán giả phản ứng nóng bức như khi đi đua cùng Linh Chi?

Trước khi nhấn lời tham gia chương trình, kế bên yếu tố quá trình thì quả tình sự tức giận của Nhan Phúc Vinh ở năm trước đó cũng làm cho mình suy nghĩ. Kế bên đời, tôi thấy Vinh là bạn rất ga- lăng và xuất sắc tính nhưng lại sự hiếu chiến hạ trong con bạn của anh rất lớn. Làm sao để dung hòa được con fan ấy và phiên bản thân mình tất cả chịu được rất nhiều lúc bất hòa hay là không cũng là 1 trong bài toán khó. Cơ mà cuối cùng, như các bạn thấy đấy, tôi vẫn gật đầu tham gia bởi tôi biết, anh sẽ là một trong đồng đội tốt và mình cũng có thể tiết chế được.

Xem thêm: Ứng Dụng Đếm Bước Chân Trên Iphone, Cách Đếm Bước Đi Trên Iphone

Sau khi về từ mùa đua năm nay, bạn thấy bản thân tích lũy thêm được điều gì tất cả điểm gì new ở bản thân?

Sau một mon lăn lộn thuộc CĐKT, tham gia nhiều thách thức về mặt thể lực khôn cùng dã man, những lúc phiên bản thân tưởng không làm cho nổi, mong muốn ngã quỵ tuy vậy tự nhủ bắt buộc cố gắng, không được bỏ cuộc.

Mỗi lần quá qua được số lượng giới hạn của phiên bản thân như vậy, tôi thấy mình trì và lì hơn. Cùng với đó, tôi phân biệt rằng, không có sức khoẻ tốt sẽ giới hạn kỹ năng rất nhiều. Vào cuộc đua tôi thấy mùi hương Giang là người có chức năng quan sát giỏi nên cũng xem xét và giao lưu và học hỏi thêm. Anh Đạt thì tháo vát và hiểu biết rộng. Thì thầm với anh Đạt cũng góp mình mở mang kỹ năng và kiến thức hơn.

Con fan ngoài đời của người sử dụng ra sao?

Hết 3 phần tư tính phương pháp của tôi sẽ được thể hiện trong Cuộc đua kì thú rồi. Nếu ai đó đã từng xem chương trình chắc hẳn cũng phần nào gọi được. Mặc dù nhiên, ở bên cạnh đời tôi vui vẻ, đùa giỡn các hơn. Nhiều khi còn làm anh em phát bực vì hay chơi và nhây quá.

Trang phục lên hình của chúng ta chủ yếu đuối là vest, ít khi thấy chúng ta mặc váy, quanh đó đời bạn cũng chấp thuận cách ăn mặc đơn giản, gọn gàng gàng, không điệu đà như những cô bé khác, cộng với đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, liệu có gây khó khăn hay áp lực đè nén cho những chàng trai muốn tiếp cận bạn?

Những điểm sáng bạn nhìn thấy, không ít người dân cũng bắt gặp và từ này cũng đã thu hẹp những người dân muốn tiếp cận với mình rồi. Tuy nhiên, tôi không bận lòng vì chuyện đó do khi bản thân khoác lên trên người những bộ quần áo long lanh nhưng không khiến tôi sáng sủa và thoải mái thì cũng chẳng để triển khai gì cả. Tôi tuyệt mặc vest lúc lên hình vì yêu ước công việc, còn lại là say mê sự thoải mái, đơn giản và dễ dàng nhưng phải chỉn chu và phù hợp với hoàn cảnh. Tôi vẫn rất có thể lồng lộn nếu đề xuất tham gia sự kiện.

Đa phần những người dân tiếp cận tôi, họ không tiếp cận vì hình trạng bởi nếu nói tới nhan sắc, tôi chưa hẳn người xinh đẹp cùng cũng ko thuộc tuýp “yểu điệu thục nữ”. Những người dân tiếp cận tôi thường đến rằng, tôi gồm điểm nào đấy hay xuất xắc thôi.

Thùy Dung cùng Quỳnh đưa ra là đôi bạn trẻ thân.

Trên trang cá nhân, các bạn thường xuyên share hình phổ biến với MC Quỳnh Chi. Quỳnh chi trong mắt các bạn là người ra sao và hãy bật mí những điều thú vị ít người biết về cô ấy?

Mình và mái ấm gia đình đều quý thích Quỳnh đưa ra bởi cô ấy là người giỏi và luôn luôn biết cách suy nghĩ người khác. Bỏ ra cũng gọi bố - người mẹ tôi là tía - mẹ, như người thân trong mái ấm gia đình vậy. Nhì đứa còn giúp chung, chia sẻ được về quá trình và khá phù hợp cạ đề xuất hay xuất hiện trên trang cá nhân của nhau. Quỳnh Chi cũng tương đối đanh đá, không hiền từ gì cả. Tuy nhiên, cô ấy nấu ăn khá ngon và là một người phía nội.

Trong tình yêu, Thùy Dung thấy mình là người như vậy nào? các bạn cho bản thân mấy điểm về độ thơ mộng trong tình yêu?

Nói về điểm tốt trước nhé, tôi luôn hết mình trong tình yêu và khá hài hước nên trường hợp ai ở ở bên cạnh Dung vẫn có cơ hội cười cả ngày. Tuy nhiên, bao gồm một tính giải pháp không giỏi lắm mà mình đang từ từ từ bỏ đó là sự ích kỷ, chỉ ao ước mình là trung trung tâm nên thỉnh thoảng hơi độc đoán.

Tham gia truyền hình thực tiễn rồi, nếu bao gồm lời mời tham gia đầy đủ gameshow khác hay đóng góp phim hành động, chúng ta có sáng sủa thử mức độ nữa xuất xắc không?

Tôi rất mếm mộ những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt nên nếu nhận ra lời mời thâm nhập gameshow không giống hay đóng phim, tôi cũng biến thành nhận lời với điều kiện sắp xếp được thời gian và quan trọng đặc biệt nhất đó là những chương trình đó cân xứng với phiên bản thân mình. Câu hỏi bước thoát ra khỏi vùng an ninh để học hỏi và chia sẻ những điều new lạ luôn luôn kích thích bạn dạng tính thích đoạt được của tôi.

Thùy Dung kế bên đời trong một chuyến du lịch.

Chị đã định thêm bó với công việc chỉnh sửa lâu lâu năm không?

Trong truyền hình, ví như bạn tạm dừng nghĩa là nhiều người đang tự đào thải. Tôi vẫn đang hoạt động đua với các bước và cập nhật những điều mớ lạ và độc đáo hàng ngày. Cố gắng nên, không có lý bởi gì nhằm tôi không đính bó với quá trình này lâu dài cả.

Trong tương lai, tôi dự định sẽ sở hữu một show truyền hình riêng và cách tân và phát triển chuỗi nhà cho mướn trên khắp những thành phố phượt tại Việt Nam.