Thuốc Mọc Lông Mày Thái Lan

Serum kích mọc lông mi, chân mày, râu, tóc Genive vương quốc của những nụ cười dưỡng lông dài, dày, đen, chân long khỏe, ko rụng, dùng cho tất cả nam và nữ


*

*

Serum kích mọc lôngTrang thông tin, hình ảnh, đoạn phim về kích mọc lông. Các bài viết, tin tức, thảo luận liên quan đến kích mọc lông. Mi, chân mày, râu, tóc Genive Thái Lan

Sản xuất tại: Thái Lan

Lông mày thưa ngắn, chân mày nhợt nhạt khiến cho bạn cần tốn nhiều thời hạn tô kẻ trang điểm mỗi ngày. Phái nam giới không tồn tại râu, tóc thưa thớt không đủ nét sexy nóng bỏng của phái mạnh. Yên trung khu nhé, hãy tin cần sử dụng serum kích mọc lôngTrang thông tin, hình ảnh, đoạn phim về kích mọc lông. Các bài viết, tin tức, đàm luận liên quan mang đến kích mọc lông. Mi, chân mày, râu, tóc Genive của Thái Lan, những vấn đề về lông tóc của bạn sẽ được giải quyết. Hiệu quả sau 4 -7 tuần thực hiện là lông ngơi nghỉ mi mắt, chân mày, cằm,… dày cùng dài hơn, ưa nhìn và quyến rũ hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Thuốc mọc lông mày thái lan

Genive của Thái với chiết xuất xuất sắc cho sự trở nên tân tiến của lông mày và lông mi, vào một chai dễ thực hiện với một nhỏ lăn, kích mê thích lưu thông máu, mẫu chất dinh dưỡng và oxy đến các nang lông, công dụng là sự cải tiến và phát triển của lông cấp tốc hơn, chúng trở đề nghị dài hơn, dày hơn.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và thảo dược liệu serum dưỡng mimày Genive kích mi cùng mày mọc cấp tốc hơn,tạo đề nghị những con đường cong black mượt góp phần tô điểm cho khuôn mặt sắc nét, sexy nóng bỏng hơn.

Bạn sẽ cảm giác được hiệu quả nâng cấp rõ ràng rộng với việc sử dụng Genive kích lông thường xuyên xuyên. Huyết thanh có công dụng kích say mê lưu thông ngày tiết quanh những tuyến ria - râu - lông mi, mày và tóc. Bức tốc sức mạnh cho các sợi lông, chân lông chắc hẳn rằng không bị rụng.

Ưu điểm của Serum Given ThaiLand

Thích hợp cho cả nam và nàng với kết quả như nhau.Không gây bất kỳ phản ứng không phù hợp nàoSerum được cung ứng trong một chai nhỏ tuổi tiện lợi cùng với một bộ phận con lăn dễ sử dụngTinh chất Serum không xệp dính, ko nhờn.Thẩm thấu nhanh, sứt lên là thấm ngay còn tồn tại tinh chất tạo nên phần long mi, mài, râu, tóc sắc nét hơn.Kết quả đầu tiên sẽ được thấy được sau một tuần vận dụng thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa một lớp mỏng dính lên vùng da ước muốn 1-2 lần mỗi ngày (sáng - trước lúc đi ngủ). Không rửa sạch. Tiếp tục sử dụng cho tới khi mọc lên một ít là được rồi, cẩn thận thoa cho đến chân tóc mai - ria mép - râu - lông mày khỏe khoắn hơn, dài ra hơn và dày hơn.

Xem thêm: File Hộp Đựng Tài Liệu Văn Phòng, Cặp Hộp Bìa 5Cm

Để đạt hiệu quả tốt bắt buộc sử dụng sau khoản thời gian tắm sạch khung hình thoa lên vùng da mong ước và thanh thanh massage theo sức nóng từ các ngón tay. Sẽ giúp kích đam mê thuốc và cải thiện lưu thông huyết ở khu vực đó.

Trong ngôi trường hợp nhỏ lăn không dùng được, tháo nút bé lăn ra, cần sử dụng tăm bông thấm ngay lập tức vùng ý muốn muốn.

Nên trét ngày 1-2 lần lên lông mày, lông mày, nam giới bôi lên vùng ria mép với râu. Nên áp dụng 2 lần từng ngày sáng với tối.

Lưu ý

Không nhằm dây vào mắt, để khu vực khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng mặt trời.

Thành phần chính

Water, Palm oil (dầu cây cọ olive), natural coconut oil (tinh dầu dừa thiên nhiên), Camellia Oleifera - vi-ta-min E.