THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI HÀ NỘI

Văn chống ảo – Virtual Office đang biến chuyển xu thế được không ít doanh nghiệp tại vn lựa chọn. Đặc biệt, khi làm việc tại bên đang là vấn đề bắt buộc trong toàn cảnh đặc biệt hiện nay trên thế giới nói bình thường và tại các thành phố to ở nước ta nói riêng.

Bạn đang xem: Thuê văn phòng ảo tại hà nội

Trong nội dung bài viết sau, Maison Office sẽ cùng bạn tò mò top các văn chống ảo tại Hà Nội, nằm trên vị trí địa lý đắc địa tại những quận trả Kiếm, cha Đình, ước Giấy, phái nam Từ Liêm,… mong muốn những thông tin sau sẽ giúp đỡ ích những cho công ty bạn trong quy trình lựa lựa chọn và tra cứu kiếm văn phòng.

*

> tham khảo thêm các văn phòng trọn gói tại Hà Nội; Top văn phòng ảo tại TP.HCM; Top văn phòng ảo tại Đà Nẵng


Các ngôn từ trong bài

1. Công sở ảo là gì2. Lợi ích của văn phòng công sở ảo3. Công sở ảo trên Quận trả Kiếm4. Văn phòng công sở ảo trên Quận mong Giấy5. Văn phòng và công sở ảo tại Quận Đống Đa6. Văn phòng công sở ảo tại Quận phái nam Từ Liêm7. Văn phòng công sở ảo tại Quận Thanh Xuân8. Công sở ảo tại các Quận khác9. Công sở ảo tiêu biểu


Văn phòng ảo là gì?

Trước hết, Maison Office mời bạn tò mò định nghĩa công sở ảo là gì:

Văn phòng ảo, hay còn gọi là Virtual Office là một mô hình văn phòng được nhiều doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa lựa chọn. Không giống với vẻ ngoài văn phòng đồ lý, công sở ảo chất nhận được công ty cùng nhân viên được làm việc tại ngẫu nhiên đâu.

Địa điểm được công ty thuê lúc này chỉ là nơi chào đón bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ với cuộc call từ khách hàng. Mặc dù vậy, khi đối tác doanh nghiệp có nhu cầu chạm chán mặt trực tiếp, doanh nghiệp bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng vị trí văn phòng ảo để triển khai phòng họp, khu vực giao dịch…

Chính bởi những tại sao kể trên, văn phòng công sở ảo còn được những doanh nghiệp hotline với cái brand name là văn phòng công sở 0 m2.

> văn phòng công sở ảo bao gồm hợp pháp trên Việt Nam?

Lợi ích của văn phòng ảo

Khi chọn lựa văn phòng ảo, công ty lớn của chúng ta cũng có thể nhận được những ích lợi như sau:

1. Túi tiền thuê văn phòng và công sở ảo rẻ rộng từ 2 đến 3 lần so với văn phòng và công sở vật lý. Điều này là vị doanh nghiệp của chúng ta cũng có thể giảm đi hầu như khoản ngân sách cố định như: chi phí điện nước, phí quản lý tòa bên (bảo vệ, gửi xe, thang máy…).

2. Mặc dù không có tác dụng việc cố định và thắt chặt tại văn phòng, lúc cần, doanh nghiệp các bạn hoàn toàn rất có thể đăng cam kết phòng họp, phòng làm việc tại vị trí vật lý của văn phòng và công sở ảo.

*

3. Việc lựa chọn địa điểm văn phòng ảo tại vùng địa lý đắc địa góp nâng khoảng thương hiệu của người sử dụng bạn vào mắt khách hàng, đối tác.

4. Sự linh hoạt trong vị trí làm việc là 1 trong những lợi thế béo giúp doanh nghiệp bạn chiêu mộ nhiều nhân tài quality trên thị phần tuyển dụng.

Thủ đô thủ đô hà nội là trung tâm tài chính trọng điểm của khoanh vùng miền Bắc nói riêng cùng trên toàn nước nói chung. Đây cũng là khu vực tụ hội của rất nhiều doanh nghiệp khủng cả trong và kế bên nước. Cũng dễ hiểu khi con số văn phòng ảo sinh sống đây xuất hiện thêm tỷ lệ thuận với tốc độ cách tân và phát triển của thành phố.

Trong phần tiếp theo, Maison Office đang cùng bạn điểm thương hiệu những showroom văn chống ảo quality với giá thuê hợp lí tại Hà Nội, sống nhiều vị trí khác nhau như hoàn Kiếm, mong Giấy, phái mạnh Từ Liêm, Thanh Xuân…

Văn chống ảo tại quận trả Kiếm

Hoàn Kiếm là một quận trực thuộc trung trọng tâm TP. Hà Nội. Bởi vùng địa lý chiến lược, địa điểm này có tương đối nhiều các tòa cao ốc, nhà công sở chọc trời, được rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau chọn làm khu vực đặt phiên bản doanh, trụ sở thao tác làm việc (như khối tài chính, khối du lịch, marketing – truyền thông…).

Văn chống ảo được không ít doanh nghiệp đồ sộ vừa và nhỏ dại lựa chọn để ghi danh bởi những công dụng mà nó sẽ mang lại. Nếu doanh nghiệp bạn đã tìm kiếm một showroom văn phòng ảo tại hoàn Kiếm, thông tin sau chắc chắn sẽ góp ích các cho bạn.

1. Khối hệ thống văn phòng ảo của Regus

Regus là nhà hỗ trợ dịch vụ thuê mướn văn chống đa đất nước có trụ sở đặt tại Luxembourg. Hiện, Regus sẽ sở hữu những văn phòng, không gian làm bài toán chung tại những cao ốc, nhà cao tầng liền kề ở hơn 120 tổ quốc trên toàn chũm giới, được không ít tập đoàn, công ty lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

*

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những tổ chức, công ty lớn quy mô nhỏ tuổi và vừa, Regus cung cấp nhiều địa chỉ cửa hàng văn chống ảo trên quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

Những văn phòng và công sở này đều trưng bày tại các địa điểm đắc địa, ở trên gần như tuyến phố sầm uất, thuận tiện trong dịch rời như Lý Thái Tổ, nhì Bà Trưng… Danh sách ví dụ như sau:

Regus Lý Thái Tổ – Tầng 5, Leadvisors Place, 41A Lý Thái Tổ, trả Kiếm, thủ đô – giá bán thuê: một triệu đồng/tháng.Regus Press Club – Tầng 4-6, Hanoi Press Club, 59A Lý Thái Tổ, trả Kiếm, hà nội – giá chỉ thuê: một triệu đồng/tháng.Regus Hanoi Tower – Tầng 13, Tháp Hà Nội, 49 hai Bà Trưng, hoàn Kiếm, tp. Hà nội – giá chỉ thuê: 850.000 đồng/tháng.

Tại những địa điểm văn phòng ảo này, công ty chúng ta có thể nhận được những ứng dụng như:

– tất cả phòng họp để tiếp đón đối tác trong phần đa dịp quan lại trọng

– Được trang bị đầy đủ máy in, scan, photocopy

– tất cả sẵn các dịch vụ lễ tân, nhận đưa bưu phẩm, smartphone cố định…

*Liên hệ với Maison Office để nhận báo giá và những ưu đãi tốt nhất có thể tại Regus.

2. Toong Tràng Thi

Chỉ phương pháp hồ trả Kiếm vài ba phút đi bộ, Toong Tràng Thi download vị trí rất có thể coi là “đất vàng” tại thành phố Hà Nội. Vị nạm của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng tầm lên đáng chú ý khi chắt lọc văn phòng làm việc tại Toong Tràng Thi.

Đối với các công ty bao gồm quy mô nhỏ tuổi và vừa, không có đủ điều kiện thuê văn phòng công sở vật lý với mức ngân sách cao, văn phòng ảo trở thành vẻ ngoài phù hợp để tại vị trụ sở, văn phòng đại diện.

*

Tại Toong Tràng Thi, diện tích s 2 sàn lên đến mức khoảng 750 m2, đủ không khí để công ty bạn có thể làm việc trực tiếp lúc cần, tương xứng với phong cách làm việc linh hoạt. Những ứng dụng mà doanh nghiệp bạn cũng có thể nhận được khi thao tác tại Toong Tràng Thi bao gồm:

– hỗ trợ dịch vụ lễ tân, nhấn và gửi bưu phẩm.

– cung ứng phòng họp, điện thoại cảm ứng thông minh cố định, thiết bị văn phòng công sở để in ấn, scan, photocopy.

– Có giao hàng trà, cafe, tất cả quầy bar.

– gồm phòng ăn, phòng nghỉ ngơi, không gian chung…

Giá thuê công sở ảo: 2.800.000 đồng/tháng

*Liên hệ cùng với Maison Office để nhận làm giá và các ưu đãi tốt nhất tại Toong Coworking Space

3. Space è Hưng Đạo – Belvedere Building

Tọa lạc trên Belvedere Building ngơi nghỉ số 28A trần Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, văn phòng công sở Space trằn Hưng Đạo thiết lập vị trí được xem là đắc địa trên trung trung tâm thủ đô.

Là sự phối hợp giữa họa tiết thiết kế độc đáo, hiện đại với không khí làm bài toán mở thân thiện, sáng sủa tạo, Space nai lưng Hưng Đạo biến hóa sự lựa chọn của tương đối nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

*

Đối với các công ty gồm quy tế bào vừa và nhỏ, chúng ta hoàn toàn rất có thể ghi danh tại không khí làm câu hỏi này bởi vì Space đã hỗ trợ dịch vụ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với giá tiền thuê khôn cùng hấp dẫn.

Cũng tương đương với những văn phòng cho thuê thời thượng khác, trên đây, công ty lớn của chúng ta có thể book chống họp để gặp gỡ đối tác, bao gồm máy in, scan, photocopy nhằm in giấy tờ, chứng từ, có hệ thống mạng mạng internet (cả wifi lẫn mạng LAN) để triển khai các các bước hành chính.

Ngoài ra, văn phòng còn tồn tại một vài ứng dụng khác như: hỗ trợ nhận chuyển bưu phẩm, có kết nối điện thoại thông minh cố định, có ship hàng trà, cafe, có phòng nghỉ ngơi, phòng ăn, không gian chung nhằm sinh hoạt…

Giá thuê công sở ảo: 1.000.000 đồng/tháng.

4. Azumi Offices

Một văn phòng khác nằm tại vị trí trung thực lòng phố thành phố hà nội đó đó là Azumi Offices ở mặt đường Phạm Ngũ Lão. Azumi Offices tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa: chỉ phương pháp Nhà hát mập 2 phút đi bộ, mất 5 phút nhằm tới hồ nước Hoàn Kiếm.

*

Những phầm mềm mà doanh nghiệp chúng ta có thể nhận được để thuê văn phòng ảo tại Azumi bao gồm:

– không khí làm việc rộng rãi, sáng sủa thoáng. Doanh nghiệp bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm vấn đề tại công sở khi đề nghị thiết.

– Văn phòng cũng có phòng họp cùng phòng tiếp khách riêng, thích hợp trong việc gặp mặt đối tác, khách hàng.

– văn phòng có khá đầy đủ các thương mại & dịch vụ trọn gói như: Lễ tân đón khách, nhận gửi bưu phẩm, thư từ, hệ thống máy in, photocopy…

Giá thuê văn phòng ảo: Từ một triệu đồng/tháng.

Văn chống ảo quận ước Giấy

Quận cg cầu giấy là nơi tập trung của khá nhiều con phố lớn như Hoàng Quốc Việt, Hoàng Đạo Thúy, Xuân Thủy, mong Giấy… Đây cũng là vị trí được những doanh nghiệp chắt lọc làm điểm đặt trụ sở, văn phòng đại diện.

Số lượng văn phòng công sở ảo tăng lên cũng xác suất thuận với nhu cầu của các doanh nghiệp đối với loại hình công sở này. Dưới đấy là một vài lưu ý từ Maison Office dành cho bạn:

1. Venture Valley cầu giấy – Charmvit Tower

Nằm ở vấp ngã từ trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, không gian làm bài toán Venture Valley trên Charmvit Tower tải vị trí “vàng” vào khu trung hòa - nhân chính – Nhân Chính.

Từ văn phòng, bạn có thể dễ dàng dịch rời tới sân bay Nội Bài, khu 2 bà trưng – trả Kiếm (vốn được xem là trung trọng tâm tài chủ yếu của Thủ đô), vành đai 3 bên trên cao: Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng…

Với diện tích s hơn 200m2, không gian rộng rãi và văn minh của Venture Valley chắc hẳn rằng sẽ khiến nhân viên của khách hàng thoải mái và tối ưu hóa năng suất làm việc.

*

Khi tuyển lựa Venture Valley làm địa điểm văn chống ảo, công ty của bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

– nâng vị trí vị thế của người sử dụng khi ghi danh tại một trong những văn phòng hạng A tại thủ đô.

– cung ứng dịch vụ lễ tân, giao nhấn bưu phẩm, đón nhận điện thoại bàn…

– bao gồm sẵn thiết bị văn phòng và công sở để in, photocopy tài liệu, giấy tờ cho các các bước hành chính.

– Có khối hệ thống đường truyền mạng internet (wifi, mạng LAN) tốc độ cao, bảo đảm công việc không xẩy ra gián đoạn.

Giá mướn văn phòng: khoảng chừng 100 USD/tháng.

2. Toong Xuân Thủy – Indochina Plaza Hanoi

Toong Xuân Thủy là văn phòng công sở được đặt tại tòa đơn vị hạng A Indochina Plaza Hanoi. Phiên bản thân Indochina Plaza lại là tòa tháp trưng bày tại trong những con đường u ám nhất của quận cg cầu giấy nói riêng cùng cả thành phố thủ đô hà nội nói chung.

Từ Toong Xuân Thủy, các bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để tới bến xe pháo Mỹ Đình, mặt đường vành đai 3. Xung quanh ra, trường bay Nội bài bác chỉ biện pháp văn chống Toong không tới 30 phút xe pháo hơi, dễ dàng để các bạn tiếp đón các vị khách, đối tác doanh nghiệp quý.

*

Khi chọn lựa Toong Xuân Thủy làm điểm đặt văn phòng, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ khu vực đây, bao gồm:

– hệ thống 6 chống họp với không thiếu trang thiết bị.

Xem thêm:

– tất cả quầy cafe, trà chuẩn bị sẵn sàng phục vụ.

– Trang bị các loại sản phẩm công nghệ in, photocopy văn phòng để bạn tiến hành các các bước hành chính.

– cung cấp trọn gói các dịch vụ: Lễ tân, nhận chuyển bưu phẩm, chống nghe điện thoại thông minh riêng bảo đảm riêng tư…

Giá thuê văn phòng: 2.800.000 đồng/tháng.

3. Hệ thống văn phòng ảo Mpro Office

Mpro Office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê mướn văn phòng, không gian làm việc chung phệ tại Hà Nội. Hiện nay, Mpro đang hỗ trợ 2 công sở ảo trên địa bàn quận cầu Giấy:

Mpro Office Duy Tân – Tầng 7, Việt Á Tower, 09 Duy Tân, ước Giấy, hà nội thủ đô – giá thuê: khoảng chừng 1.100.000 đồng/tháng.Mpro Nguyễn Phong nhan sắc – Tầng 8 Detech 2 Tower, 107 Nguyễn Phong Sắc, mong Giấy, thành phố hà nội – giá bán thuê: khoảng 1.100.000 đồng/tháng.

*

Đặc điểm của không ít văn chống ảo này là:

Đều nơi trưng bày tại số đông vị trí đắc địa ở thủ đô hà nội Hà Nội: công sở Duy Tân ở ở khoanh vùng tập trung những doanh nghiệp mập về mảng IT tại nước ta (như FPT, VNPT, CMC…), văn phòng công sở Nguyễn Phong nhan sắc nằm bên trên tuyến nét cắt ngang Xuân Thủy với Hoàng Quốc Việt tấp nập người qua lại.

Các văn phòng công sở đều hỗ trợ đầy đủ, trọn gói các dịch vụ bao gồm:

– sân tiếp khách hàng sang trọng, định kỳ sự; cung ứng trà, cafe, nước uống

– bao gồm máy in, máy photocopy áp dụng chung

– chống họp bao gồm máy chiếu, tivi screen LED siêng nghiệp…

Văn chống ảo trên quận Đống Đa

Quận Đống Đa là vị trí tiếp giáp các quận nội thành của thành phố của tp. Hà nội (gồm quận bố Đình, hai Bà Trưng, tx thanh xuân và mong Giấy), dễ ợt để những tổ chức, doanh nghiệp dịch rời tới văn phòng công sở của đối tác, khách hàng, dễ ợt trong quá trình xúc tiến giao dịch.

Đây cũng là địa điểm quy tụ nhiều những nhà cao tầng, cao ốc cho thuê văn phòng hạng A – B – C của thành phố. Bạn có thể tham khảo nhắc nhở sau:

1. Hệ thống văn phòng ảo của 5S Office:

Tại quận Đống Đa, 5S Office hỗ trợ 2 sự lựa chọn cho những doanh nghiệp:

5S Office nhẵn Hạ – Tầng 6, Sky đô thị Tower, 88 bóng Hạ, Đống Đa, hà nội thủ đô – giá thuê: 980.000 đồng/tháng5S Office Đào Duy Anh – Ocean Park Building, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, hà nội – giá thuê: 980.000 đồng/tháng

Cả 2 văn phòng nhưng mà 5S Office cung cấp dịch vụ đều tọa lạc ở những vị trí “vàng” của Thủ đô:

– văn phòng Láng Hạ nằm trên tuyến phố nhộn nhịp hàng đầu Hà Nội, nơi giao nhau giữa quận ba Đình cùng với khu trung hòa - nhân chính – Nhân Chính;

– căn nhà Đào Duy Anh tọa lạc ở quần thể trục giao thông chính của thành phố: Kim Liên – Đại Cồ Việt – Lê Duẩn – Giải Phóng, sát 3 trường đại học lớn của toàn quốc (Bách khoa, tài chính Quốc dân, Xây dựng).

*

Không chỉ dễ dãi về mặt giao thông, khối hệ thống văn phòng ảo của 5S còn thuyết phục các doanh nghiệp bởi những tiện ích và thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, như:

– văn phòng tiện nghi, thiết kế bên trong hiện đại, phòng họp lịch sự trọng, hiện đại cho tự 4 đến 14 người.

– Lễ tân thân thiện, chuyên nghiệp, thông thuộc ngoại ngữ.

– Có phục vụ trà, cafe, nước lọc, trái cây.

– hỗ trợ các dịch vụ như: Đăng ký sale tại vị trí văn phòng, chuyển địa chỉ, kế toán – thuế…

Văn phòng ảo trên quận nam Từ Liêm

Nam tự Liêm là trong số những khu vực phát triển sớm nhất có thể của thủ đô. Khu vực này gồm Kaengnam, trong số những tòa văn phòng tân tiến và cao nhất cả nước. Bên cạnh ra, từ phái mạnh Từ Liêm, chúng ta cũng có thể dễ dàng dịch rời tới vùng trung tâm tp hà nội như cầu Giấy, Đống Đa, hay khu vực ngoại thành Đại lộ Thăng Long để tới những khu công nghiệp.

Với những điểm mạnh kể trên, tương đối nhiều các công ty đã lựa chọn khoanh vùng này làm vị trí đặt trụ sở, văn phòng làm cho việc. Việc tìm kiếm kiếm văn phòng ảo, văn phòng công sở trọn gói tại phái mạnh Từ Liêm cũng vô cùng thuận tiện đối với các công ty. Dưới đây là một vài sàng lọc dành cho khách hàng của bạn:

1. Creation Office Phạm Hùng – Tầng 10 IDMC Mỹ Đình Building, 15 Phạm Hùng

Tọa lạc tại Phạm Hùng, trục đường chủ yếu của quận phái nam Từ Liêm, đây là địa điểm tiện lợi để doanh nghiệp bạn cũng có thể tiếp đón công ty đối tác và khách hàng. Tự Creation Office Phạm Hùng, các bạn chỉ mất gần đầy 15 phút để di chuyển tới Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia, khu vực Duy Tân (nơi đặt đại bản doanh của không ít các tập đoàn technology lớn tại việt nam như FPT, CMC Corporation…), Đại lộ Thăng Long…

– khoanh vùng sảnh tiếp khách sang trọng, đội hình lễ tân chăm nghiệp, tận tình, sẵn sàng cung ứng tiếp đón đối tác, nhận gửi bưu phẩm, giấy tờ…

– có sẵn các thiết bị văn phòng như máy in để triển khai các công việc hành chính, khối hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao (mạng LAN, wifi…)

– tất cả phòng họp với khá đầy đủ trang thiết bị để tiếp khách, team brainstorming khi đề xuất thiết.

– Đặc biệt, Creation Office còn giao hàng trà, cafe, đồ uống tại khu vực pantry hoàn toàn miễn phí. Đơn vị thuê văn phòng còn được hỗ trợ điện, nước, cân bằng trong giờ có tác dụng việc. Đội ngũ bình an sẵn sàng hỗ trợ, bảo vệ 24/7.

Giá thuê văn phòng ảo: 500.000 đồng/tháng

2. MPro Phạm Hùng – Tầng 23 CEO Tower, Phạm Hùng

Cũng nằm tại trục con đường Phạm Hùng trực thuộc quận phái mạnh Từ Liêm, các doanh nghiệp tuyển lựa MPro Phạm Hùng có thể yên trọng điểm vào quality dịch vụ của nhà cung cấp không gian văn phòng này, vốn được quản lý và vận hành bởi tập đoàn CBRE danh tiếng đến từ Hoa Kỳ.

Đặc biệt, trên MPro Office Phạm Hùng, cộng ty bạn có thể chọn địa điểm văn phòng ở tầng 8 hoặc tầng 23 của tand nhà. Gói văn phòng trọn gói của MPro Office Phạm Hùng bao gồm:

*

– dịch vụ lễ tân chăm nghiệp, thành thạo tối thiểu 2 ngôn từ Anh – Việt để sẵn sàng giao tiếp với khách hàng. Ngoại trừ ra, lễ tân còn cung cấp các quá trình hành chính như tiếp nhận, chuyển phát cấp tốc thư, hội chứng từ; đặt xe, khách hàng sạn…

– khối hệ thống bảng tên công ty, bàn ghế, tủ tài liệu. Doanh nghiệp được phép sử dụng trụ sở tòa công ty để đăng ký giấy phép khiếp doanh, góp nâng khoảng vị thế của người sử dụng trong mắt khách hàng hàng, đối tác.

– công sở đã được trang bị không thiếu nội thất, bàn ghế, đồ đạc thiết bị, chuẩn bị đi vào vận động ngay lúc doanh nghiệp tiếp nhận không gian có tác dụng việc.

– khu vực office lounge sẵn sàng phục vụ trà, nước, cafe trọn vẹn miễn phí; khoanh vùng phòng họp nhằm tiếp khách, brainstorming; không gian chung để tổ chức triển khai sự kiện…

Giá thuê văn phòng ảo: khoảng chừng 1.100.000 đồng/tháng.

Văn phòng ảo trên quận Thanh Xuân

Khu vực quận thanh xuân cũng là nơi được nhiều doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tp. Hà nội lựa chọn để đặt trụ sở, văn phòng làm việc. Tự Thanh Xuân, bạn cũng có thể di đưa tới Hà Đông, nam giới Từ Liêm, Đống Đa một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.

Khu vực này đang dần làm một trong những vị trí có tốc độ trở nên tân tiến dịch vụ thuê mướn văn phòng, không gian làm câu hỏi chung nhanh lẫn cả về chất cùng lượng. Maison Office xin giữ hộ một vài lưu ý dưới đây, hy vọng để giúp doanh nghiệp chúng ta sớm tìm địa điểm phù hợp:

1. BeLink Lê Văn Lương – Tầng 9, diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương

BeLink Lê Văn Lương trưng bày ngay xẻ tư giao nhau giữa 2 trục đường khủng là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Khu vực này đông dân cư, nhiều ứng dụng nên rất thuận lợi với những doanh nghiệp trong việc tiếp đón quý khách hàng và đối tác.

Khi chọn lọc BeLink Office Lê Văn Lương, các doanh nghiệp sẽ nhận thấy môi trường thao tác với quality tốt nhất, bao gồm:

*

– 2 phòng hòa hợp hiện đại, sang trọng cho từ 4 cho 14 người, thích hợp để team brainstorming và họp gặp mặt đối tác.

– gồm sẵn trang sản phẩm văn phòng bao gồm máy in, photocopy để triển khai in ấn, sao lưu giữ giấy tờ, chứng từ.

– Lễ tân thân thiện, chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, cung ứng nhận gửi bưu phẩm.

– dịch vụ vệ sinh, bình yên 24/7; miễn tổn phí nước uống, cà phê, trà với nước khoáng.

Giá thuê văn phòng và công sở ảo: 800.000 đồng/tháng.

2. 5S Office Lê Văn Lương – diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương

Cũng bên trong tòa nhà kim cương Flower ngơi nghỉ trục đường Lê Văn Lương là không khí văn chống 5S Office. Khi thực hiện dịch vụ trong phòng cung cung cấp 5S Office, các doanh nghiệp rất có thể nhận được đều tiện ích văn minh và hữu dụng, bao gồm:

*

– sảnh lễ tân rộng rãi (60m2) với 4 khu vực tiếp khách hoàn toàn miễn phí.

– 2 phòng họp với mức độ chứa lên đến 14 chỗ, vô cùng tiện lợi trong việc tiếp đón người tiêu dùng và đối tác.

– 2 quanh vùng pantry với mức độ chứa khoảng 30 người. Khu vực đây ship hàng trà, coffe và trái cây, lại được đặt theo hướng nhìn toàn cảnh thành phố, chắc chắn rằng sẽ là vị trí lý tưởng để bạn và đồng nghiệp hoàn toàn có thể giải lao sau khoảng tầm thời gian thao tác căng thẳng, mệt mỏi mỏi.

Giá thuê văn phòng công sở ảo: 980.000 đồng/tháng.

3. MPro Kico Lê Văn Lương – Tầng 4 Times Tower, 35 Lê Văn Lương

Thuộc khối hệ thống văn phòng ở trong nhà cung cung cấp dịch vụ lừng danh MPro, MPro – Kico Lê Văn Lương cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ chuẩn chỉnh quốc tế với mức giá thành tối ưu.

Làm việc tại không gian văn chống trọn gói này, các doanh nghiệp vẫn nhận được dịch vụ lễ tân chăm nghiệp, nhiệt độ tình, áp dụng thành thạo ít nhất 2 ngữ điệu Việt – Anh, sẵn sàng cung ứng việc tiếp khách, giao dìm thư từ; áp dụng thiết bị công sở cho hoạt động hành chính; gồm sẵn chống họp để brainstorming, không gian sinh hoạt tầm thường để tổ chức sự kiện…

Ngoài ra, vị trí đắc địa của không khí văn chống này cũng là điểm cộng mà các doanh nghiệp bắt buộc lưu tâm. MPro – Kico Lê Văn Lương trưng bày tại vị trí ở gần tuyến đường mập Tố Hữu, chết thật Duy Tiến, vô cùng thuận tiện trong việc dịch rời và tiếp đón những vị khách quý của công ty.

Giá thuê văn phòng và công sở ảo: khoảng 1.100.000 đồng/tháng.

Văn phòng ảo không giống tại Hà Nội

Ngoài ra, doanh nghiệp, công ty bạn có thể lựa lựa chọn những showroom văn phòng ảo không giống tại quận cha Đình, phái nam Từ Liêm (bao tất cả cả khu vực Mỹ Đình), tx thanh xuân ở thủ đô tp. Hà nội tùy vào nhu yếu và năng lực tài chính của mình:

1. Văn phòng công sở ảo trên quận ba Đình:

Tại quận ba Đình, chúng ta có thể lựa lựa chọn đóng văn phòng và công sở tại Toong Điện Biên Phủ trên tầng 7-10, 5 Điện Biên phủ (giá thuê: 2.800.000 đồng/tháng), Regus Kim Mã ở tầng 16, Daeha Business Centre, 360 Kim Mã (giá thuê: 930.000 đồng/tháng) hoặc CEO Suite Lotte Center.

*

Ngoài hầu hết tiện ích hoàn toàn có thể nhận được khi thao tác làm việc tại đây, bạn chắc chắn là sẽ bằng lòng bởi thương mại dịch vụ mà những nhà cung ứng uy tín, quality dành mang đến doanh nghiệp.

2. Công sở ảo trên quận nhì Bà Trưng:

Khu vực hai bà trưng là địa điểm có không ít trường Đại học tập lớn, là vị trí tọa lạc của nhiều tòa cao ốc, trung tâm thương mại dịch vụ nổi tiếng như Times City, độc lập City, Sun Grand Lương Yên… cũng chính vì thế, vị trí đây được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lọc làm nơi đặt trụ sở làm việc, văn phòng đại diện. Trên quận nhì Bà Trưng, bạn có khá nhiều sự chắt lọc văn chống ảo cho khách hàng của mình, một trong số đó bao gồm:

– UpGen Bách Khoa – Tầng 3, Tòa nhà A17, 17 Tạ quang Bửu, hai Bà Trưng, hà nội thủ đô – giá mướn từ 599.000 đồng/tháng.

– UpGen Lương yên ổn – Tầng 6-8, hàng đầu Lương Yên, nhì Bà Trưng, tp hà nội – Giá công sở ảo từ bỏ 599.000 đồng/tháng.

3. Văn phòng và công sở ảo trên quận Bắc trường đoản cú Liêm:

Khu vực trường đoản cú Liêm là chỗ quy tụ nhiều văn chống hạng A – B – C, trong các số ấy có cả đều văn phòng hỗ trợ dịch vụ dịch vụ cho thuê văn chống ảo. Giá thuê của các văn phòng này rất có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những doanh nghiệp, tổ chức:

*

Regus Leadvisors Tower – Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Bắc từ bỏ Liêm, thành phố hà nội – giá bán thuê: 1.000.000 đồng/tháng.Toong nước ngoài Giao Đoàn – Tầng 4, tòa nhà N01, ngoại Giao Đoàn, Bắc từ bỏ Liêm, hà nội thủ đô – giá bán thuê: 2.800.000 đồng/tháng.

Văn chống ảo tiêu biểu tại các tòa bên Hạng A,B+,B Hà Nội

Dưới đây là danh sách những tòa nhà văn phòng công sở Hạng A, B+, B có những đơn vị văn phòng công sở ảo tiêu biểu vượt trội tại Hà Nội, contact với Maison Office để update giá và các ưu đãi new nhất:

Tên tòa nhàHạngTên trung tâm
Lotte CenterACEO Suite
Keangnam HanoiACOF Business
Daeha Business CentreB+Regus
Thaiholdings TowerAGEET Space
Việt Á TowerBMPro Office
Leadvisors PlaceARegus
Gelex TowerABelink
Diamond Flower TowerB+Tiktak
VP ngân hàng TowerAUp Coworking
Charmvit TowerAVenture Valley
ICON4 TowerBCSC Business
Sky thành phố TowerB5S Office
Tiếp tục cập nhật….

*

Hy vọng những tin tức trên đây đã hỗ trợ ích nhiều cho khách hàng bạn trong quy trình tìm tìm và chọn lọc văn chống ảo tại Hà Nội. Chúc bạn thành công xuất sắc và hẹn gặp mặt lại trong những nội dung bài viết sau.