Thuần phi trong diên hi công lược

Trong chốn hậu cung ác nghiệt của "Diên Hi Công Lược", những người dân luôn luôn sân say đắm với “trầm trồ nguy hiểm” nhiều khi ko kinh hãi bởi kẻ nhân hậu mà lại ẩn giấu vào mình một trái tyên tàn ác.


Khác với những mô-típ phyên ổn cung đấu quá quen thuộc thuộc từ trước đến nay, điểm đặc biệt của Diên Hi Công Lược chính là việc xây dựng một nữ bao gồm dũng cảm, mạnh mẽ, độc lập với hợp lý. Ngụy Anh Lạc tức thì từ thời điểm mới vào cung đã không hề "bánh bèo" ủy mị, chịu sự bắt nạt của những "ma cũ" không giống. Nếu gặp phải những sự bất công giỏi bị hãm hại, cô sẽ không chờ đợi sự góp đỡ của người không giống cơ mà dựa vào chính năng lực của bản thân mình trước tiên. Vì vậy, kể từ lúc bắt đầu ra mắt, Diên Hi Công Lược đã quyến rũ được đông đảo khán giả. Nhiều người còn đến rằng sức hấp dẫn của bộ phlặng khiến họ "muốn dừng cũng không dừng lại được".

Bạn đang xem: Thuần phi trong diên hi công lược

Mặc dù Diên Hi Công Lược hiện tại chỉ mới ra mắt hơn trăng tròn tập trên tổng số 70 tập phlặng, nhưng những tình tiết gay cấn cũng đã bắt đầu hé mở. Đồng thời, "manh mối" về câu chuyện của từng nhân vật cũng dần bộc lộ. Có những nhân vật ban đầu xuất hiện với hình tượng hiền lành, tốt bụng và giành được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, ở chốn hậu cung trạng rỡ đấu cơ mà bản chất nhỏ người dần bị suy giảm bởi địa vị cùng quyền lực, dần dần họ đã không thể giữ được sự lương thiện thủa ban đầu.

1. Nhàn Phi

Đầu tiên, phải kể đến Nhàn Phi, người nhưng khán giả gồm thể thấy sự biến chuyển rõ rệt về tính cách vào những tập vừa qua. Ban đầu, nữ vào thuộc chỉ với tình thương thương hết lòng giành cho Hoàng đế Càn Long, không hề muốn ttrẻ ranh đoạt, kéo bnai lưng kết phái tuyệt hãm hại ai. Nhưng sau biến cố lớn của gia đình, tất cả người thân bị hại chết. Nhàn Phi bắt đầu lên kế hoạch trả thù những kẻ đã đẩy mình đi đến bước đường thuộc. Việc giết chết Gia Tần đó là bước đầu tiên trong nhỏ đường trở thành "trùm cuối" hậu cung của cô.


*

Nghe đến cái thương hiệu Nhàn Phi, có thể khán giả sẽ thấy bao gồm đôi chút xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng, Nhàn Phi thực ra đó là Hoàng Hậu nương nương trong bộ phyên ổn truyền hình khiếp điển: "Hoàn Châu Cách Cách" - người thường xuyên đố kị, hành hạ Tiểu Yến Tử với Hạ Tử Vy. Vì thế do đó việc Nhàn Phi trở đề xuất ác độc trong bộ phyên này là điều chắc chắn sẽ phải xảy ra.


*

Sự khắc nghiệt của cuộc sống chốn thâm cũng đã có tác dụng thế đổi bản chất bé người Nhàn Phi


*

2. Thuần Phi

Hiện tại Thuần Phi vẫn là nhân vật túng thiếu ẩn nhất vào hậu cung. Mặc cho dù luôn tỏ ra là người hiền dịu, nhu hòa, thậm chí ko màng trực rỡ sủng. Tuy nhiên, với gớm nghiệm xem phlặng cung đấu nhiều năm, những "mọt phim" đều đinch ninc rằng Thuần Phi chắc chắn là một người không hề đơn giản.

Xem thêm:


*

Cho đến thời điểm này, Thuần Phi có lẽ là phi tần hiếm hoi nhất vào Tử Cấm Thành ko cần sự sủng ái của Hoàng Thượng. Phần lớn những người vào phụ nữ trong hậu cung, bao gồm người vị tình thương, tất cả người vị địa vị. Bởi vào thời kỳ phong kiến, người phụ nữ chỉ như một "quân cờ", cuộc đời mặc mang lại người không giống định đoạn. Rất nhiều gia đình đắm say muốn công danh sự nghiệp bổng lộc, yêu cầu liền đưa con tiến cung để hầu hạ bậc quân vương. Nhưng riêng Thuần Phi, nàng thậm chí còn tìm kiếm mọi biện pháp giả bệnh để rời những Lúc được Hoàng Thượng gọi thị tẩm. Tuy nhiên, phụ nữ lại khôn xiết quyên tâm cùng đối xử tốt với Phụ Sát Hoàng Hậu hơn bất kỳ ai.


*

Có 2 giả thiết được đặt ra để lý giải về hành động của Thuần Phi. Một là, nữ giới đem lòng yêu em trai của Hoàng Hậu – Phú Sát Phó Hằng, phải mới cố gắng lấy lòng Hoàng Hậu. Điều này dẫn đến việc bạn nữ "bật mode" độc ác Lúc biết Phó Hằng giành tình cảm đến Ngụy Anh Lạc. Hai là, người nhưng trái tlặng cô gái thực sự hướng về, thực ra không phải là bất kỳ một nam giới nhân nào cả, nhưng đó là vị chủ nhân hậu cung – Phụ Sát Hoàng Hậu.

3. Nhĩ Tình

Có thể nói, Nhĩ Tình - cung nữ thân cận bên cạnh Phụ Sát Hoàng hậu chính là người khiến khán giả bất ngờ nhất khi trở thành "ác nữ". Ở những tập phyên ổn vừa qua, mặc cho dù những phân cảnh nhưng mà Nhĩ Tình xuất hiện không nhiều, nhưng khán giả tất cả ấn tượng với nhân vật này bởi tính cách nhu hòa, không tranh con đấu, trung thành với chủ ở bên cạnh Hoàng Hậu. Ngay cả Lúc Ngụy Anh Lạc mới được điều sang trọng Trường Xuân Cung, cung nữ Minch Ngọc giở trò "ma cũ bắt nạt ma mới", Nhĩ Tình nhiều lần đã đứng ra bênh vực Ngụy Anh Lạc. Cô cũng ko hề trách rưới mắng, tố cáo hành động của Minc Ngọc với Hoàng hậu nhưng chỉ nhẹ nsản phẩm nhắc nhở với giải say đắm.


Thực ra, Nhĩ Tình cũng như nhiều cô bé không giống trong hậu cung, từ thọ đã đem lòng yêu "soái ca Tử Cấm Thành" - Phó Hằng. Sau Khi Phó Hằng vị cứu Ngụy Anh Lạc mà phải chịu sự ban hôn của Hoàng Thượng, Nhĩ Tình đã bao gồm cơ hội được trở thành phu nhân của người bản thân yêu thương. Tuy nhiên, Phó Hằng vẫn luôn luôn yêu thương một mình Ngụy Anh Lạc. Đêm tân hôn của nhị người, nam nhi ta còn bỏ Nhĩ Tình lại một bản thân rồi bỏ đi. Điều này khiến Nhĩ Tình khôn xiết căm hận tình địch Ngụy Anh Lạc. Đó là nguyên do nhưng từ một cô nàng nhu mì, cũng không phải phi tần của Hoàng Thượng như Nhĩ Tình cuối cùng vẫn bước chân vào trận chiến toắt đoạt "gió tanh mưa máu" ở hậu cung.


Nhĩ Tình có được con người Phó Hằng, nhưng ko chiếm được trái tim của chàng


Ttuyệt vị ác ngay từ thủa ban đầu, bộc lộ rõ dã trọng điểm của bản thân như Cao Quý Phi, Gia Tần, Thư Quý Nhân… Những người "tẩm ngẩm tầm ngầm" bỗng nhiên vực lên như 3 nhân vật trên đây thực sự sẽ có khán giả đến với những điều bất ngờ trong số tập phim sắp tới. Liệu với bản chất hiền lành vốn bao gồm, họ sẽ sử dụng những thủ đoạn nào để dẫm đạp lên đầu kẻ không giống, giành địa vị cao siêu cùng những điều mình muốn về mang lại bản thân? Cùng đón coi những diễn biến hấp dẫn trong bộ phyên cung đấu hot nhất năm nay – Diên Hi Công Lược.