THƠ CHẾ CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ

*

Ngày xửa ngày xưa, gồm hai người mẹ con nhà nọ sống mặt bìa rừng. Ko rõ thương hiệu cô nhỏ xíu là gì, chỉ biết fan ta thường gọi là Cô nhỏ bé Quàng Khăn Đỏ. Một ngày nọ, mẹ bảo cô rước một ít thức nạp năng lượng sang bên bà ngoại. Cô nhỏ xíu vui mừng quàng lên cổ cái khăn red color quen thuộc, xách làn thức nạp năng lượng và tung tăng thêm đường. Đường sang đơn vị bà nước ngoài ngang sang một cánh rừng nhỏ có các chim chóc, lắm hoa thơm và đầy mọi tiệm Internet.

Bạn đang xem: Thơ chế cô bé quàng khăn đỏ

Cô bé nhỏ rảo bước mà mắt cứ ngước nhìn vào số đông nơi thú vui đó. Ngang qua một hồ nước nhỏ dại cô chạm chán một chị cò quen biết. Chị cò co một chân lên cười cợt toe toét hỏi cô đi đâu. Cô bé trả lời rằng mình mang đến thăm ngoại đang ở 1 mình bên kia khu rừng. Đợi cô nhỏ xíu đi khuất, chị cò móc điện thoại thông minh di cồn ra điện thoại tư vấn cho lão sói. Nghe được tin tức quý giá, lão ta thưởng nóng cho chị cò một cục tiền rồi leo lên trực thăng riêng rẽ trực chỉ đơn vị bà nước ngoài của cô bé quàng khăn đỏ.

Sau khi ăn uống thịt bà lão tội nghiệp, sói lấy áo xống bà khoác vào. Lúc cô nhỏ bé quàng khăn đỏ bước vào và thấy bà bản thân lạ hơn trước đây bèn hỏi:

- Bà ơi, sao tai bà lớn thế?

- Để bà nghe ngóng được nhiều.

- Bà ơi, sao lưng bà còng thế?

- bởi vì bà giỏi cúi trước người khác đấy.

Cô nhỏ nhắn vẫn còn thắc mắc:

- Sao bây giờ tóc bà đẹp mắt thế?

- Tại do bà đang chuẩn bị lên... Tivi cháu à.

Cô nhỏ nhắn chợt bắt gặp cái điện thoại cảm ứng thông minh thật đẹp nhất trên tay bà.

- Bà ơi, sao bỗng nhiên bà giàu thế?

- À, dựa vào bà nuôi gà công nghiệp đó.

Xem thêm: Top 9 Các Thương Hiệu Đồ Lót Thái Lan, Đồ Lót Thái Lan Có Tốt Không

Cô bé bỏng đến gần lão sói hơn và lại hỏi:

- Bà ơi, sao bạn bà nồng nặc mùi hương rượu thế?

- À, do bà vừa làm dứt hết nửa lít "nhất dạ cửu giao".

Cô bé lại hỏi:

- Bà ơi, sao mồm bà to thế?

- À, mồm bà to để bà quát lác mấy đứa hay ôm đồm lời bà.

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ ngạc nhiên:

- Sao cháu đọc chuyện cổ tích thấy đến đoạn này thì bà ăn uống thịt con cháu cơ mà?

Lão sói thong thả:

- Xưa rồi, chuyện mới hiện thời phải mang lại đoạn cháu hỏi sao bụng bà to cố kỉnh thì bà mới nạp năng lượng thịt cháu.

- rứa sao bụng bà lớn thế?

- À, bụng bà phải chứa nhiều thứ lắm, luôn cả con cháu nữa đấy.

Nói rồi lão sói vồ mang cô nhỏ nhắn và nuốt một cái ực, nhanh đến nỗi cô ko kịp cởi mẫu khăn quàng ra.

Ăn chấm dứt cô bé, lão sói khà lên một tiếng khoan khoái với định chuồn nhưng mà không kịp, tất cả mọi chuyện dường như không qua được cặp đôi mắt của gã cáo. Cáo giữ hộ ngay một bạn dạng fax đến cho ông thợ săn gồm kèm theo cả sơ đồ đường truyền đến chỗ lão sói. Ông thợ săn chạy ngay mang lại và phun chết sói. Nghe giờ rên la vào bụng sói, ông thợ săn bèn rước dao mổ một cái bụng phệ của sói, lôi cả bà ngoại và cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ ra.

Thấy vẫn tồn tại nhiều trang bị trong bụng sói, ông thợ săn cứ nắm lần lượt lôi ra, vừa hô lên như kiểm kê sản phẩm tồn kho: một con thỏ non, bố con heo sữa, sáu con gà mái tơ tất cả dấu kiểm dịch, một xấp vé máy bay, một bao tải hoa hồng, tư tấm bằng tiến sĩ, một chiếc áo đạo sĩ, một xấp phù hợp đồng tài trợ, một trái bóng bị xì hết hơi, hai cái còi, tám đôi giày, một vỉ thuốc Viagra và sau cùng là một cái bằng khen vì chưng công lao đảm bảo cây non vào rừng.