THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM 2017

I. TỔNG quan VỀ THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM

Ngày 11 mon 7 năm 2019 (The Expresswire via COMTEX). Báo cáo nghiên cứu giúp thị trường mỹ phẩm trái đất được định vị là 535,43 tỷ USD vào năm 2017. Với dự con kiến ​​sẽ đạt giá trị thị phần là 805,61 tỷ USD vào năm 2023.

Bạn đang xem: Thị trường mỹ phẩm việt nam 2017

Mỹ phẩm hoặc ngành công nghiệp có tác dụng đẹp, bên trên toàn cầu, là một lĩnh vực vẫn ko bị ảnh hưởng bởi mọi thăng trầm. Vẫn không bị ảnh tận hưởng trong ngôi trường hợp suy thoái và khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể tin tưởng vào hóa mỹ phẩm để bảo trì doanh số. Điều này là do thanh nữ vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm, và gia tăng bởi nam giới trên toàn vắt giới.

*
*
*

Thị trường mỹ phẩm việt nam 2020

III. XU HƯỚNG TIÊU DÙNG CỦA GIỚI TRẺ

Thói quen áp dụng mỹ phẩm sẽ khác hoàn toàn theo từng độ tuổi. Hơn một nửa số bạn từ 23 tuổi trở lên sẽ trang điểm liên tục hơn lúc đi làm/đi học.

Xem thêm:

Đi chơi hoặc tham dự các buổi tiệc.Các sản phẩm chăm sóc da ngày càng được sử dụng thường xuyên. Rộng 60% những người dân trong độ tuổi này sử dụng mỹ phẩm chăm lo da mỗi ngày.Những đối tượng người sử dụng không sử dụng trang điểm thường là người trẻ. Không biết phương pháp trang điểm hoặc không tồn tại thời gian cho việc trang điểm.Son môi cùng sửa rữa phương diện (bao có tẩy trang) là hai thành phầm được áp dụng nhiều nhất. Nằm trong nhóm sản phẩm trang điểm cùng dưỡng da.Các shop trong trung tâm thương mại dịch vụ và những cửa hàng bên phía ngoài của chữ tín là nơi mua sắm mỹ phẩm phổ biến nhất. Cạnh bên đó, các trang thương mại điện tử cũng dần vươn lên là một kênh quan tiền trọng. Với trên 73% người tiêu dùng đã từng sắm sửa mỹ phẩm trên đây.Chi tiêu mang lại việc áp dụng mỹ phẩm tăng 10% trong đội những người tiêu dùng mỹ phẩm thường xuyên xuyên.

Ngoài gia công mỹ phẩm, webocalendar.com còn tối ưu các loại mỹ phẩm khác. Khách hàng hàng có thể tham khảo nhé:

IV. LIÊN HỆ