Thảm họa thẩm mỹ của sao việt

Kỳ Duyên được so sánh như một Bảo Thy thiết bị hai cùng Minh Hằng cũng trở thành cho là khởi sắc giống Maya xuất xắc Angela Phương Trinh phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Thảm họa thẩm mỹ của sao việt


Clip Minh Hằng gây chăm chú vì cằm nhọn bất thường Minh Hằng luôn bị đặt nghi vấn đã thẩm mỹ vì gương mặt nhọn bất thường.
*
Nữ ca sĩ tất cả nickname "bé Heo" Minh Hằng đã hết vẻ bầu bĩnh của các ngày bắt đầu đi hát. Khi xuất hiện trong những sự kiện gần đây, cô luôn gây ra xôn xao vì vùng phương diện nhọn và mẫu cằm nhô hẳn ra phía trước. Nhiều người theo dõi tiếc nuối lúc nhớ về hình hình ảnh dễ yêu thương ngày như thế nào của Minh Hằng. Họ nhận định rằng cô vẫn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và mất đi nét trẻ đẹp tự nhiên. Nhiều chủ kiến nhận xét vẻ đẹp bây giờ của Minh Hằng khiến họ liên tưởng đến nhiều người đẹp khác của showbiz Việt.
*
Một hình hình ảnh so sánh cho biết Minh Hằng của hiện tại với gương mặt dài, dòng cằm nhọn, môi dày na ná hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên. Sát 4 năm sau đăng quang, Kỳ Duyên vẫn gây không thể tinh được vì gương mặt không thể nhận ra. Nhiều người tiếc lưu giữ về vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên năm xưa của cựu hoa hậu. Một trung trung ương thẩm mỹ khẳng định cựu hoa hậu đã thẩm mỹ tại đoạn họ. Trong lúc đó, phía Kỳ Duyên cho thấy thêm sự chuyển đổi ngoại hình đến từ massage và bấm huyệt.
*
Độc giả còn cho rằng vẻ đẹp mắt Minh Hằng hay Kỳ Duyên hiện tại cũng chẳng không giống Maya là mấy. Maya là nghệ sỹ dám công khai từng mổ xoang thẩm mỹ. Cô kể đang nâng ngực, nâng cơ mắt, lấy mỡ bọng mắt, cách xử trí vết nhăn sinh hoạt mũi với má. Lân cận đó, cô ghép mỡ vào domain authority mặt.
*
"Vẻ rất đẹp của các sao nội địa ngày càng như là nhau" là đánh giá của một độc giả. Đây là hình ảnh của Bảo Thy cùng kỳ Duyên. Chúng ta như hai chị em tuy nhiên sinh lúc đứng trước ống kính. Trong quá khứ, Bảo Thy cũng trở nên đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
*
Hà Lade, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh trông như những chị em cùng gia đình. Hot girl đời trước Hà Lade liên tiếp bị đặt thắc mắc về chuyện sửa mũi, độn cằm, bơm môi.

Xem thêm: Giá Chào Mào Bạch Tạng Thái Lan, Giá Chào Mào Bạch Tạng Giá Rẻ Là Bao Nhiêu

*
Còn Diệp Lâm Anh từng bị gán tên "thảm họa thẩm mỹ" vì gương mặt quá kiểu như Park Bom đội nữ 1 thời 2NE1. Mặt cô như tượng sáp, không còn nét biểu cảm tự nhiên. Đối diện nghi hoặc dao kéo, Diệp Lâm Anh cho thấy cô tất cả làm rất đẹp nhưng chưa phải phẫu thuật.
*
Angela Phương Trinh phê chuẩn từng thẩm mỹ. Và từ thời điểm cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh vào năm 1995 liên tục bị chú ý vì mũi bất thường. Thời gian đó, một chưng sĩ trong nghề còn xác định Angela Phương Trinh thẩm mỹ và làm đẹp khoảng 5 lần sinh sống riêng vùng mũi. Theo ông, đây là lý do khiến cho cô ngày dần khác biệt. Phía Angela Phương Trinh sau đó khẳng định đó là thông tin không chính xác. Đa phần ý kiến cho rằng "bà người mẹ nhí" đã chịu hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp với khuôn mũi bị lệch vẹo, nhô hẳn lên ở ngay sát chóp. Trong số những góc ảnh nghiêng, sự biến tấu của chiếc mũi càng rõ hơn.
*
Angela Phương Trinh với gương mặt V-line, môi dầy với sống mũi cao nhỏ tuổi - chuẩn chỉnh vẻ rất đẹp đang được rất nhiều nghệ sĩ Việt chạy đua.
*
Ca sĩ Ngọc Anh từng gây tuyệt hảo trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn bởi vì vẻ đẹp đậm chất Á đông với khuôn mặt đầy đủ phúc hậu. Nhưng từ năm 2014, cô lộ diện song hành với tin đồn thẩm mỹ cằm. Dòng cằm dài nhọn bất thường khiến cho nữ ca sĩ như già đi trước tuổi.
*
Nữ ca sĩ Thu Thủy với dòng cằm không rườm rà và khuôn mặt V-line cũng khiến cô bị đặt nghi hoặc thẩm mỹ. Cô trông khác hẳn hình ảnh thời bắt đầu đi hát. Vớ nhiên, một lần tiếp nữa vẻ xung quanh của cô được không ít khán giả nhận định rằng na ná Kỳ Duyên hay Angela Phương Trinh.
Đã từ khóa lâu nay, hồ Quỳnh Hương luôn là nghệ sĩ được nói đến khi nói về phẫu thuật thẩm mỹ. Từ cô bé có gương mặt đầy đặn, giọng ca Hoang mang đã biến hóa để đạt được chiếc cằm nhọn và mặt chữ V. Cô còn bị dấn xét sử dụng quá phẫu thuật thẩm mỹ đến mức biến gương mặt cứng đờ như tượng sáp.

Minh Hằng khiến tiếc nuối vị cằm nhọn chú ý như bị lệch

Hình hình ảnh mới của Minh Hằng do cô share khiến người theo dõi tiếc nuối nhan sắc 1 thời của thanh nữ ca sĩ.