TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA MỸ PHẨM

Mỹ phẩm được các chị em yêu ưng ý và áp dụng hàng ngày. Bởi vì vậy mà lại mỹ phẩm được làm giả rất nhiều và trôi nổi trên thị trường, thậm chí là lấn át cả hàng bao gồm hãng. Chị em phụ nữ rất có thể nhận biết chất làm đẹp thật bởi tem chống hàng nhái và mã vạch.

Bạn đang xem: Tem chống hàng giả của mỹ phẩm


Thực trạng mỹ phẩm trả trên thị trường

Mỹ phẩm giả sẽ là sự việc nhức nhối được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện giờ ở Việt Nam. Những tin tức về hoạt động triệt phá địa điểm sản xuất, đường dây marketing mỹ phẩm giả của các cơ quan tính năng vẫn xuất hiện hàng ngày nhưng không hề làm giảm sút tình trạng mỹ phẩm giả lan tràn trên thị trường.

*
Mỹ phẩm bao gồm hãng và làm giả

Sự ngày càng tăng ồ ạt của hóa mỹ phẩm nhập khẩu, hàng thời thượng được làm cho giả và xuất kho với giá ưu đãi đã làm cho cho tương đối nhiều chị em đàn bà nhẹ dạ cả tin download về và sử dụng. Technology làm giả sản phẩm ngày càng phức tạp với vẻ ngoài bắt mắt, bao bì gần như giống hệt với sản phẩm chính hãng, mức ngân sách rẻ, vậy nên các sản phẩm như kem dưỡng da, son môi, sữa rửa mặt, các loại phấn trang điểm, kem trị mụn,… vươn lên là những mặt hàng hàng đầu bị có tác dụng giả với số lượng lớn.

Không chỉ vậy, những mặt hàng làm đưa này ngang nhiên bày buôn bán trong những siêu thị lớn, trung vai trung phong thương mại, rất dễ làm cho nhầm lẫn cho tất cả những người tiêu dùng. Và thiết yếu họ lại là bạn chịu tổn thất lớn nhất lúc vừa mất tiền lại bắt buộc nhận kết quả như những bệnh viêm da, biến dị khuôn mặt, ung thư da do dùng chất làm đẹp giả, ko rõ bắt đầu xuất xứ.

Cách nhận thấy mỹ phẩm giả bởi tem kháng hàng giả

Có nhiều cách để nhận biết mỹ phẩm trả như quan sát bao bì, test trong nước,… Nhưng phương pháp duy duy nhất để chúng ta cũng có thể nhận biết chắc chắn 100% chất làm đẹp thật chính là xem sản phẩm có dán tem chống hàng giả hay không.

Tuy nhiên, sản phẩm mỹ phẩm thường xuyên được nhập từ nước ngoài nên ko được dán những loại tem vào nước thường xuyên dùng. Mà lại bắt buộc sản phẩm chính hãng nào cũng phải gồm mã vạch, giả dụ sản phẩm không tồn tại mã vén thì chắc chắn rằng đó là hàng nhái.

Tem Barcode 1D

Tem Barcode 1D được nhìn thấy rất tiện lợi trên mọi bao bì sản phẩm, nó cũng tương đối quen trực thuộc với chị em thanh nữ khi download đồ, tuy nhiên lại ít người biết các chữ số trên kia có ý nghĩa sâu sắc gì. Thực tế, số đông chữ số trên mã vun giúp cho tất cả những người tiêu sử dụng biết được nguồn gốc của sản phẩm và xác định được hàng nhái hàng nhái.

Mã vun là dãy số giúp bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu hàng giả và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chính vì thế bên trên mỗi thành phầm mỹ phẩm đều sở hữu dãy số mã vun riêng, nếu sản phẩm nào không tồn tại thì chúng ta nên lưu ý đến lại trước lúc mua, bởi nó rất dễ dàng là hàng nhái đấy nhé.

Xem thêm:

Tem Barcode 1D là các loại mã vạch tất cả 8 chữ số cùng 13 chữ số, nhằm biết nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng chúng ta chỉ cần để ý 3 chữ số thứ nhất của mã vạch, như 893 là hàng xuất xứ ở Việt Nam, 690, 691, 692, 693 đa số là mặt hàng Trung Quốc, 880 là sản phẩm Hàn Quốc,… mỗi nước nhà sẽ bao gồm một mã riêng, chúng ta có thể tra mã giang sơn mà các bạn thường mua hàng để kiểm tra.

*
Bảng tra cứu vớt mã vạch

Quy tắc của việc kiểm tra hàng thật là “Chẵn nhân ba cộng lẻ”, lấy tác dụng cộng cùng với số cuối cùng, nếu như tổng gồm số đuôi là số 0 cho nên hàng thật, khác số 0 là sản phẩm giả. Với luật lệ này, chỉ việc làm qua vài ba lần là bạn có thể biết được mỹ phẩm cơ mà mình định thiết lập là thiệt hay đưa vì đấy là quy tắc của nước ngoài với tên EAN.

Ví dụ: Để giúp đỡ bạn dễ hiểu hơn, tại đây mình đã lấy một ví dụ rõ ràng về mã gạch hàng Hàn Quốc:

Mã vạch ở chỗ này là: 8 8 0 9 0 1 3 3 5 0 4 2 1Tính tổng số hàng chẵn: Chẵn = 8 + 9 + 1 + 3 + 0 + 2 = 23Tính tổng số sản phẩm lẻ (Trừ con số hàng đồ vật 13 ra nhé) : Lẻ = 8 + 0 + 0 + 3 + 5 + 4 = 20Tổng = (Chẵn * 3) + Lẻ = (23 * 3) + trăng tròn = 89Cuối cùng chúng ta lấy tổng cộng với con số 13: 89 + 1 = 90

90 đây chính là kết quả sau cùng và con số đuôi là 0. Vậy bạn cũng có thể yên tâm đây là hàng thật chính xác 100% rồi nhé.

Tem Barcode 2d (QR Code)

Trong thời đại technology phát triển, các loại tem chống hàng nhái cũng càng ngày càng tân tiến rộng với không ít với độ tinh tướng cao để quý khách không bị mắc lừa lúc đi cài mỹ phẩm. Với loại tem QR code, các thiếu nữ sử dụng điện thoại thông minh di rượu cồn thông minh có thể đã nhìn thấy trên không hề ít loại mỹ phẩm khác nhau.

*
QR Code

Với loại tem chống hàng giả này, không cần thiết phải gửi tin nhắn như loại tem SMS, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Có không ít ứng dụng soát sổ mã vén giúp nhận biết được mỹ phẩm chính Hãng và mỹ phẩm Fake. Bạn cũng có thể lên những trang web to để nhận biết hoặc tải về các ứng dụng đó về máy nhằm sử dụng.

*

Đầu tiên, các bạn xem bao bì sản phẩm xem cung cấp ở nước nào.Sau khi xem dứt bạn mở phần mềm và chuyển camera vào gần mã vạch bắt buộc xem. Phần mềm sẽ hiển thị chi tiết thông tin sản phẩm, nhà sản xuất,…Đối chiếu với tin tức trên bao bì, nếu đúng chuẩn thì nhiều kĩ năng là sản phẩm thật, ko thì tất nhiên là mặt hàng giả.

Ngoài ra, bạn còn rất có thể phân biệt bằng những tem chống hàng nhái của bộ Công An như tem SMS, tem technology nhiệt, tem công nghệ phản quang, tem phân phát quang, tem hologram,…

Nhận biết với sử dụng sản phẩm chính hãng là bảo vệ lợi ích của bản thân và những người dân xung quanh. Trên đây là một số cách nhận ra mỹ phẩm giả bởi tem chống hàng giả và mã vạch. Hy vọng bài viết này hỗ trợ những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn mỹ phẩm một giải pháp thông minh hơn.