Tàu sân bay mỹ thăm đà nẵng

Để đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Tàu sân bay mỹ thăm đà nẵng


*

*

Tổng thống Trump thăm webocalendar.com và tham dự tiệc nghị Thượng đỉnh lần đồ vật hai với cùng hòa Dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên


*

Tìm đọc thêm về unique các thời cơ giáo dục đh ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên cố gắng giới.


cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ khác thao tác làm việc với Việt Nam, một số văn chống tại những Đại sứ cửa hàng và một số trong những trong cả nước.


*

Nhóm tác chiến tàu sân bay Theodore Roosevelt xong Chuyến thăm Đà Nẵng để đáng nhớ 25 năm thiết lập quan hệ nước ngoài giao
Trang chủTrang công ty | thông tin | nhóm tác chiến tàu trường bay Theodore Roosevelt dứt Chuyến thăm Đà Nẵng để kỷ niệm 25 năm cấu hình thiết lập quan hệ ngoại giao
*

Ông hồ Kỳ Minh, Phó quản trị Ủy ban dân chúng Đà Nẵng đã công ty trì lễ đón đội tàu sân bay của thủy quân Hoa Kỳ. Tham dự lễ đón còn tồn tại đại diện cỗ tư lệnh Vùng 3 Hải quân, cỗ tư lệnh Quân khu vực 5, Biên chống Đà Nẵng, viên đối ngoại bộ Quốc phòng, cục Quân y Tổng cục Hậu cần, bộ Ngoại giao, Ủy ban quần chúng Đà Nẵng và những cơ quan khác của cơ quan chính phủ Việt Nam. Phái bộ Hoa Kỳ gồm sự tham dự của Đô đốc John C. Aquilino, tư lệnh hạm đội Thái tỉnh bình dương Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại nước ta Daniel Kritenbrink, chỉ đạo trưởng nhóm tàu sân bay tác chiến (CSG) 9 chuẩn chỉnh Đô đốc Stu Baker, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại tp.hcm Marie Damour và những viên chức khác đến từ CSG 9 với Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam.

“Chúng tôi rất vinh dự khi cảm nhận sự đón rước nồng hậu từ quần chúng. # Việt Nam. Chuyến thăm cảng này nhấn mạnh vấn đề sự thường xuyên hợp tác và cung ứng mạnh mẽ của công ty chúng tôi dành đến Việt Nam… cam đoan của chúng ta dành đến nhau, tất cả chuyến thăm trong tuần này đã giúp bảo đảm một mối quan hệ ổn định, hoàn toàn có thể dự báo và lâu bền hơn dựa trên mọi lợi ích, quý hiếm và tin cẩn chung,” Đô đốc Aquilino phát biểu trong buổi thương lượng qua điện thoại cảm ứng với phóng viên báo chí ngày 6/3.

“Thông qua thao tác làm việc tích cực, tôn trọng lẫn nhau và tiếp tục xử lý quá khứ và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn, Hoa Kỳ và nước ta đã desgin một côn trùng quan hệ dựa trên sự tin yêu và tôn trọng lẫn nhau. Đây là lần sản phẩm hai team tác chiến tàu sân bay Hoa Kỳ mang lại thăm Việt Nam. đông đảo chuyến thăm như thế này không chỉ tăng cường quan hệ hợp tác và ký kết giữa Hoa Kỳ với webocalendar.com mà còn tiếp tục đảm bảo hoà bình, định hình và từ bỏ do thương mại dịch vụ trên khắp khu vực. Chuyến thăm này chỉ là 1 bước nữa vào việc nâng cấp tình hữu nghị và công ty đối tác của chúng tôi đối với nước ta và tôi vô cùng sáng sủa về tương lai thông thường của chúng ta,” Đại sứ Hoa Kỳ Kritenbrink cho biết thêm thêm trong buổi đàm phán qua điện thoại cảm ứng này.

Xem thêm:

Trong chuyến thăm này, thủy thủ từ bỏ cả nhì tàu đông đảo tham gia các vận động trao đổi văn hoá và các dự án giao lưu cùng đồng bao gồm làm các sản phẩm thủ công, dàn xếp ngôn ngữ, làm cho vườn với vẽ tranh trên Trung tâm Hướng nghiệp tự thiện Đà Nẵng, Trung trung ương từ thiện với Hội bảo vệ trẻ em, Trung trung ương bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ nhỏ bất hạnh, Trung trung tâm nuôi dạy trẻ nhỏ mồ côi Hoa Mai cùng Đại học tập Đông Á. Các hoạt động này chứng minh tầm đặc trưng của giao lưu quần chúng. # giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Một chuyển động trao đổi siêng môn diễn ra trong chuyến thăm triệu tập vào việc bắt tay hợp tác ngăn ngừa dịch bệnh. Đô đốc Aquilino với Đại sứ Kritenbrink cũng gặp gỡ gỡ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại buổi ăn trưa vì Phòng thương mại dịch vụ Hoa Kỳ tại thành phố hồ chí minh tổ chức.

“Quan hệ của cửa hàng chúng tôi với Việt Nam cũng khá được xây dựng dựa vào quan hệ kết nối giữa nhân dân hai nước cùng điều này nhờ vào vào kĩ năng tham gia các vận động trao đổi trình độ và nhân đạo trực tiếp. Chuyến thăm tàu này còn tạo thành cơ hội cho người Mỹ với Việt Nam share các năng lực như điều hành và kiểm soát bệnh truyền nhiễm, tài năng ngôn ngữ, hưởng thụ các buổi biểu diễn ca nhạc cũng như các hoạt động thể thao và tham dự các chuyển động cộng đồng cùng mọi người trong nhà trên khắp Đà Nẵng,” Đại sứ Kritenbrink phát biểu trong buổi dàn xếp qua điện thoại cảm ứng ngày 6/3.

Ban nhạc hạm chiến Thái bình dương Hoa Kỳ danh tiếng đã trở lại Đà Nẵng để màn biểu diễn tại các vận động cộng đồng, các buổi tiệc vì chưng Hoa Kỳ và việt nam tổ chức. Buổi biểu diễn của ban nhạc tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh Đà Nẵng đã có được phát trực tiếp trên trang Facebook của Đại sứ cửa hàng và Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ. Ban nhạc còn biểu diễn các ca khúc việt nam nổi tiếng như “Để Mị nói đến mà nghe” cùng “Nối vòng tay lớn”.

Chuyến thăm còn tạo cơ hội cho một vài thuỷ thủ người Mỹ cội Việt trong đội tác chiến tàu sân bay Theodore Roosevelt trở lại thăm Việt Nam. “Tôi chưa trở lại việt nam suốt hơn 20 năm qua. Tôi trông chờ được liên kết lại với văn hoá của tớ và thưởng thức những món nạp năng lượng Việt Nam,” Tho Nguyen, thợ điện chủ yếu trên tàu USS Bunker Hill mang lại biết.

Hạm team 7 của Hoa Kỳ tiến hành các vận động hải quân được thực hiện ở tiền phương nhằm hỗ trợ cho các ích lợi quốc gia của Hoa Kỳ trong khu vực vực chuyển động ở Ấn Độ Dương – thái bình Dương. Là hạm quân có lực lượng đông duy nhất của thủy quân Hoa Kỳ, hạm quân 7 tác động với 35 đất nước ven hải dương khác để chế tạo quan hệ công ty đối tác nhằm tăng cường an toàn biển, thúc đẩy ổn định và chống ngừa xung đột.

Để đem hình ảnh về chuyến thăm, truy tìm cập: https://flickr.com/photos/usconsulatehcm/albums/72157713364739223

Để biết thêm thông tin về tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (Cwebocalendar.com 71), tróc nã cập: www.navy.mil/local/cwebocalendar.com71/

Để biết thêm tin tức về tàu USS Bunker Hill (CG 52), truy nã cập: www.navy.mil/local/cg52/