Tắt thư viện ứng dụng trên ios 14

Thư viện vận dụng đã được trình làng trong iPhone với game ios 14 cùng iPad với iPadOS 15.

Bạn đang xem: Tắt thư viện ứng dụng trên ios 14

Kể từ đó, nó vẫn trường tồn trên toàn bộ các phiên bạn dạng iOS, bao gồm cả quả táo 15. Nếu khách hàng không yêu cầu là người mến mộ lớn của tủ sách ứng dụng, bạn có thể muốn tắt trong thời điểm tạm thời hoặc tắt hoàn toàn.

Tin xấu là bạn không thể tắt hoặc tắt Thư viện áp dụng trên iPhone, ngay cả trong quả táo 15. Nhưng có một số trong những điều bạn cũng có thể làm để bảo đảm an toàn rằng bạn không phải sử dụng nó bao giờ. Bởi vậy, chúng ta không thể loại trừ Thư viện ứng dụng, nhưng chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách làm lơ nó.

*

Thư viện áp dụng là gì?

Vì bạn đang tìm bí quyết tắt thư viện ứng dụng, tôi tin rằng bạn đã biết đều gì nó là. Dưới đấy là tóm tắt.

Thư viện áp dụng là một màn hình hiển thị duy duy nhất có tất cả các áp dụng hiện được cài để lên iPhone của bạn. Nó cũng hiển thị những ứng dụng chúng ta đã thiết lập xuống và các phím tắt của trang web mà các bạn đã thêm vào screen chính của mình.

bạn có thể truy cập thư viện ứng dụng bằng phương pháp vuốt lịch sự trái trên màn hình hiển thị chính cuối cùng. Sau khi bạn ở trong thư viện ứng dụng:

dìm vào hình tượng ứng dụng có size thông thường để mở vận dụng đó. Nhấp vào các biểu tượng ứng dụng bé dại hơn nhằm mở thư mục/danh mục đó để xem những ứng dụng khác. Vuốt xuống trên màn hình Thư viện vận dụng hoặc va vào thanh tìm kiếm kiếm trên cùng để xem tất cả các áp dụng theo lắp thêm tự bảng chữ cái.

*
Đây là Thư viện áp dụng trên iPhone.

giờ đồng hồ thì các bạn đã nắm rõ hơn về Thư viện áp dụng là gì, đấy là một số khuyến cáo để đảm bảo bạn không lúc nào phải thực hiện nó nếu bạn có nhu cầu tắt nó.

nên xem : giải pháp ẩn áp dụng trên iPhone cùng iPad

1. Đảm nói rằng tất cả những trang màn hình hiển thị chính của khách hàng đều hiển thị

bắt đầu với quả táo 14, bạn cũng có thể ẩn các trang screen chính nhằm ít bị phân trung khu và truy vấn Thư viện vận dụng một biện pháp nhanh chóng. Nhưng do bạn không thích sử dụng tủ sách ứng dụng, hãy bảo đảm rằng tất cả các trang màn hình hiển thị chính cùng ứng dụng của bạn trên những ứng dụng này các hiển thị. Để làm cho điều đó:

Nhấn vào một trong những vùng trống trên screen chính cho đến khi toàn bộ các ứng dụng bước đầu rung. Nhấn vào những chấm bé dại phía bên trên Thanh công cụ. Đảm bảo rằng tất cả những trang screen chính đa số được chọn và nhấp vào dứt .

*

thú vị : Cách có cùng một áp dụng iPhone bên trên nhiều screen chính

2. Thực hiện Tìm kiếm Spotlight

ngay lập tức cả khi bạn không mong muốn hiện tất cả các trang screen chính, bạn cũng có thể tìm kiếm với mở ngẫu nhiên ứng dụng nào. Nói một phương pháp dễ hiểu, trong tương đối nhiều trường hợp, việc này cấp tốc hơn việc truy cập Thư viện áp dụng và tìm áp dụng ở đó.

chúng ta cũng có thể truy cập tìm kiếm kiếm bằng cách kéo màn hình hiển thị chính xuống.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Lê Văn Luyện Mới Nhất, Tag: Lê Văn Luyện

Bắt đầu với tiện ích ios 15, bạn cũng có thể truy cập nó từ màn hình hiển thị khóa của mình bằng thuộc một cử chỉ vuốt xuống. Ngay sau khi Tìm kiếm khởi chạy, bàn phím iPhone của công ty đã hiển thị trên màn hình, giúp cho bạn nhập những chữ cái thứ nhất của áp dụng và mở áp dụng nhanh hơn.

*

3. Đảm bảo những ứng dụng không chỉ có tải xuống Thư viện vận dụng

Để khai báo màn hình chính của bạn, chúng ta có thể để những ứng dụng mới tải xuống chỉ hiển thị vào Thư viện vận dụng chứ ko phải màn hình chính. Nhưng lại nếu bạn muốn sử dụng tủ sách ứng dụng ít nhất có thể, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn làm ngược lại. Nghĩa là, bảo đảm an toàn các vận dụng mới hiển thị trên screen chính (như trước đây) chứ không những trong thư viện ứng dụng.

Mở ứng dụng thiết lập . Nhấp vào màn hình hiển thị chính . Trong Ứng dụng new tải xuống, chạm vào Thêm vào màn hình chính .

*

4. Dịch rời ứng dụng thoát ra khỏi Thư viện ứng dụng sang screen chính

Để bảo vệ bạn không lúc nào phải vào trong thư viện ứng dụng, hãy đảm bảo tất cả những ứng dụng của khách hàng đều ở trên màn hình chính. Do vậy, nếu khách hàng cho rằng bất kỳ ứng dụng nào bị ẩn và không hiển thị trên screen chính, hãy truy vấn Thư viện ứng dụng, tìm vận dụng ở đó với nhấn vào biểu tượng của áp dụng đó cho đến khi các bạn nhìn thấy áp dụng đó trên screen chính.

tương quan : Cách dịch rời ứng dụng vào và thoát ra khỏi Thư viện áp dụng

5. Xóa Thư viện vận dụng khỏi Dock của máy tính bảng ipad

nếu khách hàng có máy tính bảng ipad chạy iPadOS 15 trở lên, bạn sẽ thấy lối tắt Thư viện áp dụng trên Dock.

nếu như bạn không thích, đây là cách tắt lối tắt Thư viện vận dụng trên máy tính bảng ipad của bạn:

Mở vận dụng cài đặt . Nhấn vào màn hình hiển thị chính cùng đế . Trong Dock, hãy tắt công tắc cho Hiển thị Thư viện áp dụng trong Dock .

*

6. Bỏ qua mất Thư viện vận dụng

Tôi ko ghét thư viện ứng dụng, cơ mà tôi cũng không ưa thích nó. Chắc chắn, tôi vẫn nghe mọi tín đồ thích nó. Tuy thế tôi ko phải là 1 trong trong số đó.

Tôi hy vọng Apple thêm 1 tùy chọn trong cài đặt để vô hiệu hóa nó. Tuy thế trừ khi điều đó xảy ra (nếu có), lựa chọn duy nhất của bạn là phớt lờ nó, giống hệt như bạn đã bỏ qua.

7. Mở khóa iPhone để xóa Thư viện áp dụng

Cuối cùng, điều mà táo bị cắn không chất nhận được bạn làm, cộng đồng bẻ khóa thường làm. Vày vậy, nếu bạn có nhu cầu bẻ khóa iPhone của mình, tất cả một tinh chỉnh bẻ khóa để tắt trọn vẹn Thư viện ứng dụng.