PHIM SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG , TẬP CUỐI VTV1 HD TRỌN BỘ

(webocalendar.com) – Kết phim Sống thông thường với chị em chồng, những xích míc mẹ chồng với thanh nữ dâu được hóa giải. Vân mở lòng, tiếp nhận hạnh phúc sau khoảng thời gian tổn yêu quý vì hôn nhân gia đình đổ vỡ.

Bạn đang xem: Phim sống chung với mẹ chồng , tập cuối vtv1 hd trọn bộ


Sau những ngày khán giả chờ đợi, tập cuối phim Sống thông thường với mẹ ck đã xác nhận lên sóng về tối 30/6.
*
Cái kết "viên mãn" của "Sống chung với bà bầu chồng"
Tập 34 phim Sống thông thường với mẹ chồng mở đầu với cảnh tô mời cha Vân đi uống nước. Ông bởi tỏ ra khắt khe, thử lòng sơn bằng một loạt các thắc mắc thẳng thắn. Ông bằng hỏi: “Tại sao cậu call bia mang đến tôi mà cậu thì uống cà phê? Chắc nhỏ Vân nó nói sở thích của tôi với cậu à?”.
Sơn cười cợt rồi bình tâm đáp: “Thưa chú, nếu mình muốn ai kia thì việc ân cần tới những thành viên trong gia đình họ tất cả gì là quá đáng không ạ”.
“Cậu nạp năng lượng nói sắc sảo lắm mà lại tôi là tín đồ ít học nên tôi ko hiểu chân thành và ý nghĩa sâu sa đâu” – ông Bằng liên tiếp “nắn gân” Sơn.
Sơn (Việt Anh) lại cười rồi bảo: “Cháu thì không nghĩ bởi vậy đâu… cháu nghĩ chú là tín đồ thẳng thắn cùng thông tuệ”.
Sơn không nhằm ông bởi vòng vo nữa mà đi thẳng vào chủ thể chính: “Thưa chú, nếu được chú được cho phép cháu xin gần cận gia đình bản thân hơn, từ đó chú đang hiểu thêm về cháu”.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Của Microsoft Bạn Nên Dùng Thử 1 Lần, Microsoft Office: Edit & Share


*

Xem lại TẬP CUỐI với TRỌN BỘ 34 bộ phim ‘Sống tầm thường với bà bầu chồng’ nghỉ ngơi đâu?


Những khán giả yêu mến tập phim Sống chung với người mẹ chồng, rất có thể xem trọn bộ phim truyền hình với 34 tập trên sóng VTV3 từ ngày 3/7 tới.
Sơn cũng trải lòng, rằng anh khôn cùng yêu Vân cơ mà cô ấy từ chối với lý do rất vớ vẩn. Tuy vậy, ông bởi cũng không vòng vo nhưng mà thừa nhận, không chỉ là Vân nhưng cả mái ấm gia đình ông đều băn khoăn về cảm xúc của Sơn, liệu anh bao gồm nay rứa này, mai cố kỉnh khác. Tía Vân hỏi thẳng, nếu như Vân mà chấp nhận thì tô sẽ như thế nào?
“Xin chú hãy tin cháu, hai lần cháu đã nhằm mất Vân. Cháu biết mình có nhiều khuyết điểm, nhưng con cháu tin Vân phát âm được tình cảm của cháu và chấp nhận. ý muốn cô chú ủng hộ con cháu ạ. Hiện giờ cháu cũng chần chờ nên nói như thế nào nữa, cháu chỉ biết mình sẽ cố gắng đem lại niềm hạnh phúc cho cô ấy cùng không làm cô ấy đau khổ thêm một lần nào nữa”.
Dường như Sơn đang thuyết phục được bố Vân, ông cười rất niềm hạnh phúc và mãn nguyện. Để rồi sau đó, ông dành không ít lời khen đến Sơn trước mặt con gái: “Bố nói thật, tía thấy thằng sơn nó thực tâm đấy”.
Ông bằng nói bản thân hiểu tâm trạng của con gái: con chim một lần bị tiêu diệt hụt đậu bắt buộc cành cong luôn luôn sợ vì nó suy nghĩ rằng cây cỏ đấy loại cây cung của fan thợ săn… tuy thế Vân này, bố cũng muốn nói cùng với con, nếu như như bản thân không tự tin vào phiên bản thân mình, tin vào đều điều xuất sắc đẹp trong cuộc sống thì khó vượt qua hầu hết khó khăn, mất non để phát hành được cuộc sống tốt rất đẹp lắm bé ạ”.
*

*

*
Sau khoảng thời hạn vòng vo trốn tránh, Vân đã tiếp nhận tình cảm của Sơn
Sau khoảng thời hạn dài đương đầu tâm lý, Vân giằng xé trước những băn khoăn và nỗi lưu giữ nhung Sơn, ở đầu cuối hai fan cũng trở về bên cạnh nhau. Và cảnh kết thúc tập phim là Vân và Sơn hôn nhau đắm đuối.
Tập 34 cũnglà tập sau cuối của phim "Sống phổ biến với người mẹ chồng" đang lên sóng cơ hội 20h45 ngày 30/6 trên kênh VTV1.Khán giả dự đoán, 99% là Vân sẽ đến với tô rồi…
Phía gia đình Trang, cảm tình mẹ ck với nữ dâu cũng đều có sự chuyển đổi theo hướng tích cực hơn. Bà Điều ko quá chú ý tới bé dâu, không nói với nhau đa số lời làm tổn yêu mến nhau nữa. Còn trang chủ động giữ lại bà Điều lúc bà đang sẵn có ý định về quê.