TÂN THAN DIEU DAI HIEP

TPO - dự án “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bạn dạng remake 2021 khiến khán giả lo sợ hãi sẽ là 1 thảm họa nối tiếp “Thiên Long chén bát Bộ” 2021.

Sau sự thảm bại ê chề của Thiên Long chén Bộ 2021, công chúng đang dần mất tinh thần vào đầy đủ tác phẩm remake (làm lại) từ tè thuyết võ hiệp Kim Dung. Vị vậy, trước thông tin cho rằng, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2021 sẽ lên sóng tiếp diễn Thiên Long chén Bộ khiến cho nhiều người theo dõi không mấy kỳ vọng, nhất là khi xem qua sản xuất hình dàn diễn viên bản mới.

Bạn đang xem: Tân than dieu dai hiep

Kể từ bỏ phiên phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2014 bởi Vu chủ yếu sản xuất, truyện tìm hiệp đình đám này liên tục được remake sau 7 năm. Được biết, nhà chế tạo bấm máy từ tháng 7/2018 và đã giới thiệu dàn diễn viên tới khán giả. Đa phần, phiên phiên bản mới tất cả sự tham gia của các diễn viên trẻ, còn khá xa lạ trên màn hình ảnh Hoa ngữ như Đồng Mộng Thực, Mao đọc Tuệ, Văn Kỳ, giữ Thạc, Cung Bội Tất,…

Vào vai đái Long nữ của Mao đọc Tuệ bị chê thậm tệ vị nhan sắc với khí chất cảm thấy không được băng thanh ngọc khiết như là nguyên tác, hèn xa các phiên bản kinh điển của đàn chị Lý Nhược Đồng, lưu lại Diệc Phi. Cô được rất nhiều người nhận xét là tương đối dữ tợn, góc nhìn đầy sát khí.

Nữ diễn viên sinh năm 1996, tốt nghiệp khoa màn trình diễn của học viện chuyên nghành Hý kịch Thượng Hải, đang có ít kinh nghiệm diễn xuất.

Diễn viên sinh năm 1993, Đông Mộng Thực vai Dương Quá. Sản xuất hình của anh ấy được nhận xét là đáng đợi mong dù bị nhấn xét là u tối, thiếu chất lãng tử.

*

Mao Lâm Lâm trong sản xuất hình Lý Mạc Sầu khá nhan sắc sảo, ma mị và được không ít khán trả khen dung mạo “đè bẹp” tè Long Nữ.

*

Vai Quách Tương được giao mang lại Văn Kỳ. Cô từng là hiện tượng lạ màn ảnh Đài Loan khi chiếm giải Kim Mã (2017) ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất dung nhan trong tiết Quan Âm năm 14 tuổi.

*

Văn Kỳ sở hữu ngoài mặt trong sáng, dễ thương, được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió bắt đầu trong phim. Kề bên đó, vai diễn này sẽ có nhiều đất hơn khi ngôn từ cải biên chú trọng vào mọt tình đối chọi phương của Quách Tương giành riêng cho Dương Quá, Trương Tam Phong cùng Quách Tương.

*

Diễn viên Đồ Băng đóng vai Quách Phù.

Xem thêm: Top 18 Phim Tình Cảm Thái Lan Hay Mới Nhất Năm 2022 Đáng Xem

*

Nam diễn viên trẻ lưu giữ Thạc nhập vai Doãn Chí Bình. Trong bản hiệu đính, cố kỉnh nhà văn Kim Dung đã thay tên Doãn Chí Bình thành Chân Chí Bính nhằm tránh mạo tội phạm vật định kỳ sử.

*

Tạo hình Hoàng Dung vị Cung Bội bật thủ vai.


*

Thiệu Binh đóng vai Quách Tĩnh.

Lâm Triều Anh vì Tô Thanh đóng. Bạn nữ diễn viên vừa lên sóng với vai A Châu vào Thiên Long chén Bộ 2021.
*
Tông Phong Nham vai Kim Luân Pháp Vương.
*
Thang Trấn Tông vai độc nhất Đăng đại sư.

Theo báo Trung chuyển tin, Thần Điêu Đại Hiệp 2020 có tổng cộng 20.000 bạn trong ê-kíp. Bộ đồ cho diễn viên lên đến 3.000 bộ, trong đó 800 bộ dành riêng cho diễn viên chính, 1.300 cỗ cho diễn viên quần chúng, 160 bộ cho đệ tử loại Bang...

Sau 3 năm bị “ngâm giấm”, Tân Thần Điêu Đại Hiệp dự kiến đã lên sóng ngay sau khoản thời gian Thiên Long bát Bộ 2021 kết thúc.