Tạm Xa Nhau Bao Lâu Là Đủ

Xây dựng một mối quan hệ lâu dài hơn là mục tiêu mà nhiều cặp đôi bạn trẻ hướng tới. Tuy nhiên, những áp lực đè nén của cuộc sống, không thực thụ hiểu nhau sẽ để cho tình yêu thương đó đi vào ngõ cụt. Do thế, đôi khi các bạn nên tạm bợ rời cách nhau chừng một thời hạn để biết rằng khi đó chúng ta nhớ nhau, đề xuất nhau như thế nào. Từ đó ta càng biết quý trọng tình yêu không dễ gì dành được này. Thuộc nghe những share của hội mẹ để thấy được tiện ích khi đưa ra quyết định tạm cách nhau chừng để duy trì gìn một mối quan hệ lâu bền hơn nhé.Bạn đang xem: Tạm cách nhau chừng bao thọ là đủ

1. đến mình không gian riêng để tìm ra điều gì là đặc trưng nhất

""Tôi và ck tôi đang tạm chia ly nhau ngay khi mới bắt đầu hẹn hò. Trước khi chạm mặt anh ấy, tôi vừa trải qua giai đoạn cô quạnh duy nhất, bởi vì tôi cực kỳ thích gặp gỡ gỡ và gặp gỡ và hẹn hò với bạn mới. Tôi chưa sẵn sàng chuẩn bị để gắn bó lâu bền hơn với bất kể một ai. Khi tôi quyết định tạm dừng mối quan hệ với anh ấy, tôi nghĩ về rằng mình cần không khí vì cảm thấy mối quan hệ của của shop chúng tôi có chút nhàm chán.

Bạn đang xem: Tạm xa nhau bao lâu là đủ

Nhưng chỉ với sau vài tuần xa nhau, tôi phân biệt sự đồng hóa và tin cậy của anh ấy là vấn đề đang quý. Và chồng chính mà lại mẫu đàn ông mà tôi muốn gắn kết cả cuộc đời. Trước khi nhận ra điều đó, tôi đã chỉ dẫn sự lựa chọn của bản thân và chính điều này đã giúp chúng tôi quay lại cùng với nhau."" - Danielle, 32 tuổi phân tách sẽ về đáng nhớ giữa cô và người ông xã hiện tại.

mang lại mình không gian riêng nhằm tìm ra điều gì là đặc trưng nhất

2. Đừng gắng ""chiếm dụng"" thời gian của nhau

""Vào năm cuối đại học, tôi cảm giác như mình càng ngày càng rời xa bàn bè. Vày tôi nên dành rất nhiều thời gian cho những người yêu tôi. Anh lấy là người thiếu cẩn trọng và tôi là người xử lý những rắc rồi mà anh ấy gây ra. Mà lại tôi bắt buộc chịu được áp lực đè nén đó. Tôi đã cố gắng nói chuyện cùng với anh ấy nhưng phần đa thứ ngày dần tồi tệ hơn. Sau cùng tôi đề nghị tạm thời chia tay.

Thời gian đó kéo dãn dài trong 3 tuần. Với các bạn trai tôi, 3 tuần kia thật cực nhọc khăn, anh ấy đã nỗ lực tự thuyết phục mình rằng anh ấy không nên tôi. Tôi không phải là nửa kia của anh ấy. Tuy nhiên với tôi, này lại là khoảng thời gian tốt để sở hữu thể lưu ý đến lại phần lớn thứ, thăng bằng cảm xúc. Sau đó, nó khiến cho tôi nhận biết rằng, chúng tôi có thể bổ sung cho nhau, với cả hai đã bỏ qua điều đó."" - Madison chia sẻ.

3. Thời hạn xa cách sẽ khiến họ lưu giữ nhau mang lại nhường nào

""Nhớ lại khoảng thời hạn khi cửa hàng chúng tôi hẹn hò, chồng tôi cùng tôi đã chạm chán khó khăn trong mối quan hệ này. Sau phần lớn bất đồng, công ty chúng tôi đã quyết định tạm xa nhau 1 thời gian để có thời gian suy nghĩ về hầu hết gì shop chúng tôi thực sự muốn. Anh ấy chuyển mang lại Tennessee, trong những lúc tôi làm việc lại Arizona. Trong khoảng thời gian chia tay, công ty chúng tôi thậm chí còn hẹn hò với bạn khác. Nhưng không có bất kì ai trong cửa hàng chúng tôi cảm thấy thực thụ vui vẻ, thoải mái.

4. Ưu tiên mang đến tình yêu thêm một lần nữa

""Một tuần trước Giáng Sinh, mẹ của người tiêu dùng trai tôi đã từ trần vì tình trạng bệnh ưng thư não tiến độ 4. Để vơi đi nỗi bi thương này anh ấy đã chọn cách lao nguồn vào công việc. Cũng thời gian đó, tôi đưa ra quyết định nghỉ câu hỏi ở công ty để ra marketing riêng. Sự nhức buồn, áp lực, không có thời gian đã khiến mối quan hệ tình dục của công ty chúng tôi căng thẳng.

Xem thêm: Top 13+ Kiểu Tóc Nữ Cá Tính Cho Các Nàng Tha Hồ "Nổi Loạn", Mẫu Tóc Ngắn Cá Tính Cho Các Nàng Tha Hồ Nổi Loạn

Sau hai năm yêu nhau, lần trước tiên tôi cảm thấy thật khó khăn khi đã dành sự ưu tiên đến nhau. Bởi thế, shop chúng tôi đã quyết định tạm xa nhau một tháng. Trong khoảng thời hạn đó, cả tôi cùng anh ấy phần lớn nhận ra công ty chúng tôi không thể thiếu hụt nhau. Khi đã hiểu rõ giá trị của nhau, shop chúng tôi quyết định trở lại và yêu nhau nhiều hơn thế nữa trước"" - Alyssa.


*

thời hạn xa phương pháp sẽ khiến cho họ nhận thấy nhớ nhau mang lại nhường nào

5. Đặt thắc mắc vì sao hai tín đồ lại yêu thương nhau

""Tôi và chúng ta trai vẫn yêu nhau trường đoản cú thời đại học. Tuy nhiên khi đã đi được làm, chúng tôi thấy mình ngày càng hòa bình hơn, và yêu cầu nhiều không gian hơn cho bạn dạng thân. Cả hai dường như không thường xuyên thủ thỉ với nhau như trước. Và điều này đã dẫn tới những mâu thuẫn. Và rồi shop chúng tôi đã quyết định tạm phân chia tay. Thời gian đó kéo dãn dài 5 tháng.

Trong khoảng thời gian đó, tôi vẫn đi gặp gỡ ngỡ tín đồ khác, dành nhiều thời gian cho chính mình bè, cho bản thân. Mà lại khi chú ý lại, tôi trường đoản cú hỏi bởi sao cửa hàng chúng tôi lại yêu nhau và muốn ở mặt nhau. đầy đủ mối quan hệ đều sở hữu kết quả, với tôi luôn luôn nhớ rằng cả hai cửa hàng chúng tôi đều mong mỏi lỗ lực. "" - Veronica share câu chuyện của chính bản thân mình để minh chứng lợi ích của vấn đề tạm xa nhau sẽ giúp đỡ giữ gìn một mỗi quan hệ nam nữ lâu dài.

6. Dứt có hậu lúc lặp đi tái diễn một tình huống

""Trong suốt thời gian hẹn hò, tôi và ông xã tôi đã chia tay nhau một vài ba lần. Mỗi lần từ vài ngày cho vài tháng. Cùng tôi luôn luôn là người đưa ra ra quyết định chia tay. Lý do là tôi luôn băn khoăn lo lắng về lời hứa lâu hơn của anh ấy. Tôi cảm giác tình yêu của chúng tôi không bao gồm sự bảo vệ nào trong tương lai. Bởi vì thấy tôi vẫn muốn chấm dứt mọi chuyện. Và tôi thấy cách của bản thân mình có tác dụng vì giờ shop chúng tôi đã thành hôn được hơn 6 năm."" - Hannah vui vẻ lúc nói về tuyệt kỹ để giữ mối một quan hệ lâu hơn của mình.

7. Dành sự tin cậy cho nhau

""Tôi và các bạn trai yêu thương nhau lúc tôi ban đầu học năm tuyệt nhất còn anh ấy học năm cuối. Sau khi giỏi nghiệp, anh ấy tạm thời chuyển đến Florida để triển khai việc. Trong thời hạn này, anh ấy cảm thấy như bản thân chưa sẵn sàng chuẩn bị cho sự bình ổn và không có bất kể kế hoạch nào mang đến tương lai của tất cả hai. Sau 4 mon xa nhau, chúng tôi đã quay trở lại khi biết rằng không thể thiếu nhau. Do bất cứ bao giờ hẹn hò với người khác, shop chúng tôi đều ước được ở cùng nhau. Vì công ty chúng tôi đã về bên nhau, dành sự tin tưởng cho nhau và không có bất kể nghi ngờ về lòng chung thủy."" - Zoe.


*

Đặt thắc mắc vì sao hai người lại yêu nhau

8. Nhận ra kẻ thù thực sự là một nửa của mình

""Sau khi gặp gỡ và hẹn hò được 4 năm, anh ấy đã mong hôn tôi. Chúng tôi chuẩn bị kết hôn một năm sau đó. Nhưng mà cuối cùng ăn hỏi đã bị hủy bỏ và chúng tôi không hề thì thầm với nhau trong veo 3 tháng.

Sau 3 tháng, công ty chúng tôi nói chuyện cùng với nhau liên tiếp hơn. Toàn bộ bạn bè, mái ấm gia đình đều nghĩ shop chúng tôi rất đẹp mắt đôi. Tuy thế cả nhị đều băn khoăn về chuyện quay lại với nhau. Tuy nhiên, sau đó 1 cuộc nói chuyện khá nhiều năm về những khác hoàn toàn mà chúng tôi có thể dung hòa. Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi chính thức trở về với nhau."" - Megan

9. Cần thời gian để phân biệt điều đặc biệt với mình

""Chỉ sau 6 tháng hứa hẹn hò, chúng ta trai tôi sẽ đặt vấn đề về chuyện tương lại. Chà, tôi tất yêu hứa hẹn vì tôi đang tán tỉnh và hẹn hò với một vài tín đồ khác. Chính vì thế tôi đã đưa ra quyết định tạm phân chia tay. Sau 6 tháng xa cách, tôi nhận thấy rằng anh ấy đặc trưng với mình như thế nào. Tôi đã đề nghị quay lại và nói cùng với anh ấy rằng không có bất kì ai trên nhân loại này phù hợp với tôi rộng anh."" - Brittany