VỢ ĐÊM NÀO CŨNG ĐÒI ẤY 4 LẦN

Tôi từng đọc bài viết “Chúng ta làm cái gi sau khi làm cho tình” trên website webocalendar.com. Tôi thấy nể vì người sáng tác nói đúng thứ mà lại phụ nữ cửa hàng chúng tôi cần, không phải đơn giản dễ dàng chỉ là các cái ôm, những chiếc hôn hời hợt, rồi nóng vội mặc đồ mà lại đánh bài chuồn. Nội dung bài viết này tôi sẽ viết hết sức lâu, nhưng từ bây giờ mới tự-mình công khai minh bạch lên một trang báo mạng. Tôi biết việc đàn bà lên giờ đồng hồ về tình dục cố kỉnh này thể nào cũng bị nói, mà lại không sao, gạch ốp đá gì tôi cũng xin nhận. Chỉ xin số đông “thục-nữ” chớ quá tương khắc khe, vị tôi chưa hẳn dạng nhân hậu lành, đoan trang gì mang lại cam đề nghị tôi không giống với những chị, tôi chỉ hy vọng lên tiếng vì một trong những người-như-tôi thôi.

Bạn đang xem: Vợ đêm nào cũng đòi ấy 4 lần

Nói thật, tôi ghét nhất bài toán vào hotel chỉ vài phút hoặc một, nhì tiếng. Như vậy rẻ chi phí vô cùng. Lẫn cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Không lẽ yêu nhau cơ mà không đưa ra nổi hai tía trăm ngàn để thỏa mãn nhau? đàn bà chúng tôi, ko phải ai cũng bán mình bởi vật chất rách mạt. Tôi không thích bài toán vào khách sạn chỉ vì nhu yếu sinh lý, giải tỏa xong xuôi rồi thì đường ai nấy đi. Như vậy buồn, và cô đơn nhiều. Những nhiều lắm.

Có thể ai đang nghĩ tôi nghiện sex, ý muốn ở lại hotel lâu một chút vì không thỏa mãn? muốn có thêm cuộc chiến nữa? Tôi không lắc đầu điều này. Ngược lại, tôi là một trong cô thiếu phụ khá hứng thú với tình dục. Tuy thế thứ khiến cho tôi khốn đốn nhiều hơn hẳn là một số loại tình dục đi thuộc tình yêu. Trong tình có dục, nhưng mà trong dục càng phải bao gồm tình. Bởi vì sau khi có tác dụng tình, tôi hy vọng cuộn tròn trong tầm tay người bọn ông của mình, hít hà hương thơm hương mạnh bạo rất riêng biệt của anh, thì thầm to nhỏ với anh những mẩu truyện rất đời thường xuyên của cuộc sống, rồi ngủ không để ý lúc nào ko hay. Lúc tỉnh dậy lại nhã hứng gặm nhắm cơ thể anh. Đàn ông thường nhận định rằng việc thiếu nữ bỗng nhiên đột nhiên thức giấc rồi vuốt ve mình như một nhỏ mèo hoang thiệt sự rất sexy, vô cùng gợi tình, khiến cho họ cũng phải nhanh lẹ nhập trận đánh lần nữa.

Xem thêm:

Có một điều đàn ông hiếm khi chú ý, trong những khi quan hệ, phụ nữ shop chúng tôi thích được núm tay. Cảm hứng hai bàn tay đan vào với nhau lúc làm tình lạ lắm. Vừa quyến rũ, vừa tình cảm, lại vừa dễ cùng nhau lên đỉnh. Đặc biệt ngơi nghỉ chỗ, khi quan hệ cơ mà được người yêu nắm tay, thiếu nữ cảm thấy bình yên và gần gũi. Y hệt như được bảo vệ, được yêu thương, được trân trọng không còn mực. Tôi biết nói điều này gần như là lý-thuyết-ai-cũng-biết, tuy thế tôi tin hết sức ít người tiến hành trong thời điểm hưng phấn. Hành vi này tuy cỏn nhỏ nhưng hiệu ứng mang lại lại tương đối lớn. Cô nàng của các bạn khi sinh hoạt ngoài hoàn toàn có thể không thích cầm cố tay do thời huyết oi bức, nhưng mà khi lên nệm thì trọn vẹn ngược lại. Đã nói là sex cũng có thể có phần độc đáo chứ không chỉ là tục tĩu cơ mà!

Bạn gồm biết rằng những cô gái thích cảm thấy thì lúc trên giường cũng ưa “mạo hiểm” không ? Sự mới lạ luôn luôn kích thích bọn chúng tôi. Dây trói, nước đá, tự nhiên thuê một căn phòng đẹp, hay hẹn người yêu đến trước rồi bất thần xông vào khoảng nàng đã tắm, vân vân cùng vân vân, đang khiến công ty chúng tôi vừa thấy thú vị, vừa muốn trọn vẹn hiến dâng cho mình cả ngày. Kinh nghiệm tay nghề không nhiều, cơ mà tôi vượt biết rằng thiếu phụ rất thích tứ thế được người yêu vòng tay ôm từ bỏ phía sau, rồi nói chuyện vào tai. Cụ này nhé, nói “Anh yêu thương em” thì có vẻ như “suông” quá, thử nói đông đảo lời tục tĩu xem cố nào? Đảm bảo đã khiến công ty chúng tôi vừa ngượng ngùng, vừa ưng ý thú., rồi shop chúng tôi sẽ đáp lại những anh bằng những giờ đồng hồ rên siết rất là dịu dàng, rất là dễ yêu quý luôn!

Đâu đó nói rằng, bài toán giữ lửa dục tình cũng đặc biệt quan trọng không hèn phần duy trì lửa tình yêu. Đúng. Vày nếu tình dục cảm thấy không được độ sâu thì trường hợp “chán cơm trắng thèm phở” sẽ hối hả khiến tình thân rạn nứt. Tôi chần chừ những người thanh nữ khác ráng nào, mà lại theo chủ kiến của riêng rẽ tôi, tình dục và tình yêu gồm quan hệ rất là mật thiết cùng với nhau. À, đừng nghĩ tôi quý trọng tình dục. Nếu thân thiện với tôi, các bạn thừa biết tôi yêu sâu và tầm thường thủy cố gắng nào. Mà lại một khi mối quan hệ của tôi đang nối kết cùng tình dục, tức là tôi khôn cùng tôn trọng người kia, với nếu như trong ái ân chẳng đủ lửa, hoặc chẳng được tôn trọng tựa như những gì trao đi, tôi tự nhiên và thoải mái cảm thấy cảm tình đó ko bền chặt, không tồn trên được lâu, trước sau gì tôi cũng biến đổi mất.

Tôi chưa lúc nào đề cập đến sự việc này trước đây, hiện giờ chỉ là bổ sung thêm một vài ý kiến cá nhân cho thắc mắc “Chúng ta làm gì sau khi có tác dụng tình” thôi. Nhưng mà thật ra, nếu có thể, tôi cực kỳ muốn nội dung bài viết này được lấy tên là “Phụ thiếu nữ thích gì trong và sau thời điểm làm tình”.