TÂM SỰ CHUYỆN CHĂN GỐI VỢ CHỒNG

Đàn ông ngán ‘yêu’ vì Covid-19

Việc ra phía bên ngoài bị tinh giảm, công việc khó khăn, thu nhập cá nhân sụt giảm, khiến cho các phái nam tạo nên căng thẳng mệt mỏi mang đến mất hứng trúc với chuyện chăn gối.

Bạn đang xem: Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng

Sợ nước ngoài tình tứ tưởng vày ck bàng quan cthị trấn chnạp năng lượng gối

Chồng tôi là người giỏi bụng, yêu thương thương thơm đều tín đồ, ko rượu trà, ko cafe giỏi thuốc lá.

quý khách hàng gái giận dữ Khi tôi tớ xét nghiệm trước khi "quá rào"

Tôi 26 tuổi, bạn nữ bây chừ là tình yêu đầu của tôi. Chúng tôi quen thuộc được nửa năm với khẳng định cthị trấn lâu dài hơn.

Vợ không có nhu cầu thân cận tôi

Tôi 35 tuổi, bà xã 30 tuổi, đàn ông ngay gần 4 tuổi. Tôi làm bank, vợ làm cho văn uống phòng tuy vậy trợ thời nghỉ ngơi Việc nhằm học tập lên.

Vợ không thể "trừng phạt" tôi từng đêm

Tôi là người sáng tác bài: "Ngày như thế nào vợ cũng đòi gần gũi để trừng phạt tôi". Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ tôi làm rõ rộng tâm lý vk.

Không được thỏa mãn cthị trấn chăn gối cùng với chồng

Tôi gồm ck cùng hai bé nhỏ. Anh ngay gần 40 tuổi, rộng tôi 10 tuổi nên hơi chín chắn.

Chồng nổi giận Lúc tôi thì thầm phòng the

Tôi và ck rước nhau được 3 năm, có một nhỏ bé gái, mái ấm gia đình không phong lưu, chỉ đủ ăn, cuộc sống thường ngày sướng niềm hạnh phúc.Đàn ông suy nghĩ sao lúc thiếu phụ "công ty động" trên giường?

Prúc chị em chủ động trong "chuyện yêu" đã khiến những quý ông cảm giác yêu thích, băn khoăn lo lắng, hại đặc giỏi chê trách? Bác sĩ Vũ Đức Công bật mí.Cặp đôi không hôn nhau xuyên suốt 3 năm yêu đương

MỹSau thời xung khắc trao nhẫn cưới, crúc rể Jordan rút ít trong túi lọ xịt thơm miệng bấm vài chiếc rồi bắt đầu dám đặt nụ hôn thứ nhất lên môi thiếu nữ anh yêu hơn 3 năm.

Vợ chưa lúc nào mong mỏi thân cận tôi

Tôi có vk và hai bé, khôn xiết yêu thương thương vk con. Vợ tôi ngoan, hiền khô mà lại không lúc nào chủ động thể hiện tình yêu, gần cận tôi.

Xem thêm:

Về chung nhà nhưng mà em vẫn không chấp nhận "quá rào"

Tôi 28 tuổi, em kém một tuổi, chúng tôi yêu thương nhau được rộng 3 năm, cách đây không lâu cả nhị đưa ra quyết định tiến cho tới hôn nhân.

Chồng gồm có hành động lạ Khi thân cận tôi

Tôi chưa phải bạn phụ nữ thừa cổ hủ vào chuyện chăn uống gối tuy nhiên vừa mới đây ck gồm có hành vi kỳ lạ khiến cho tôi không ngoài do dự.

Không thể theo kịp chồng trong chuyện chăn gối

Tôi 43 tuổi, ck 45 tuổi, cưới được 17 năm. Nhìn trường đoản cú ko kể vào rất nhiều bạn đa số nói mái ấm gia đình tôi tuyệt đối, đến cha mẹ cũng bảo số tôi thiệt suôn sẻ.

Ngày nào vợ cũng đòi gần cận để trừng phạt tôi

Vợ tôi 35 tuổi, rất đẹp, yêu thương thương ông chồng bé, bằng vận công việc phòng ban và chăm sóc mái ấm gia đình góc cạnh. Tôi 42 tuổi, du học tập và thao tác nhiều năm sống quốc tế.

Chồng "chưa ra tới chợ sẽ tiêu không còn tiền"

Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, kết bạn được rộng một tháng. Dù cảm thấy có gì đấy chưa ổn trong tình dục vk ông xã dẫu vậy tôi không rõ tự ai.

Lâu rồi vợ không ngó ngàng gì tới tôi

Tôi 32 tuổi, rước bà xã được 6 năm, gồm nhì con. Tôi ko ghi nhớ từ bỏ khi nào nhưng mà cthị xã chăn gối của vợ chồng lại tệ vậy.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn uống gối mà ko chia sẻ gì với tôi

Tôi là chị em solo thân, kinh tế tài chính định hình, kiểu dáng đẹp mắt, quen thuộc anh thọ rồi nhưng new gặp lại cách đó hơn một năm.

Bị bạn trai xúc phạm lúc tôi nhắc nhở "chuyện ấy"

Muốn nắn dành riêng cho chính mình trai một sinch nhật lưu niệm, tôi dữ thế chủ động "bật đèn xanh" trong "chuyện ấy", nào ngờ ngày tiếp theo anh đòi chia ly.Vì sao cấp thiết xuất tinh?

Vợ đi làm xa 2 tháng bắt đầu về một đợt, bạn lũ ông 30 tuổi hay "tự sướng". Nhưng lúc ân ái cùng vk, anh lại cần thiết xuất tinch. Bác sĩ cho đó là một loại bệnh tật hoàn toàn có thể ảnh hưởng tương đối nhiều mang đến sức mạnh cùng tinh thần.

Bạn trai không thích hợp ngủ tầm thường cùng với tôi

Tôi 36 tuổi, bà mẹ đơn thân được 5 năm, nam nhi 7 tuổi. Tôi mới quen một bạn 40 tuổi, anh chưa thành thân lần làm sao.