TẢI ỨNG DỤNG VÀO THẺ NHỚ

nếu như bạn đang sử dụng smartphone Android và dung lượng của bộ nhớ lưu trữ trong gần cạn, bạn có thể sẽ cân nhắc việc lưu áp dụng tải về vào thẻ nhớ.


Theo khoác định, các ứng dụng Android sẽ tiến hành tải về và thiết lập vào bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại. Nếu điện thoại cảm ứng thông minh Android của người sử dụng có dắt cắm thẻ nhớ ngoại trừ thì bạn có thể tận dụng thẻ nhớ để làm nơi lưu trữ, setup mặc định cho những ứng dụng mới. Rộng nữa, các bạn còn có thể di chuyển các ứng dụng đã setup sang thẻ lưu giữ này.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng vào thẻ nhớ

Có một vài phương pháp để thực hiện nay được việc này và chúng còn phải nhờ vào vào phiên bản Android ai đang sử dụng là phiên phiên bản nào. Kể từ Android 6.0 Marshmallow trở đi, bạn đã có thể tận dụng thẻ nhớ để triển khai nơi tàng trữ mặc định này. Khi tiến hành xong, các bạn nên để ý là việc khởi chạy vận dụng trên thẻ lưu giữ sẽ chậm hơn bộ nhớ lưu trữ trong khá nhiều.

Cách lưu ứng dụng tải về vào thẻ nhớ và setup để sử dụng

Thông hay thì thẻ nhớ quanh đó khi được gắn vào các điện thoại cảm ứng thông minh Android sẽ được sử dụng làm bộ lưu trữ lưu trữ di động. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể tùy ý lưu giữ trữ các dữ liệu như video, nhạc, hình hình ảnh và túa thẻ lưu giữ ra để chép dữ liệu vào sản phẩm tính. Khi được sử dụng làm bộ lưu trữ lưu trữ di động, thẻ nhớ có thể được cởi ra mà lại không tác động gì đến tính năng của điện thoại cảm ứng Android.

Khi bạn sử dụng thẻ ghi nhớ làm bộ nhớ lưu trữ trong, các bạn không thể túa thẻ lưu giữ ra được vì nếu như bạn tháo ra những dữ liệu được lưu trữ và links trực tiếp cùng với những vận dụng bạn đã setup sẽ chẳng thể nào hoạt động được. Tất cả máy tính cũng biến thành không hiểu được thẻ nhớ này do lúc kia nó đã được format thành bộ lưu trữ theo chuẩn EXT4 và áp dụng mã hóa AES 128-bit. Bạn format thẻ nhớ quanh đó thành bộ lưu trữ trong cho điện thoại cảm ứng thông minh Android nào thì nó chỉ hoạt động được bên trên duy nhất điện thoại cảm ứng thông minh đó cơ mà thôi.

Quá trình lưu vận dụng tải về vào thẻ nhớ này vẫn xóa toàn thể các tài liệu hiện có, vậy nên các bạn hãy sao giữ dữ liệu đặc biệt trước lúc thực hiện. Để hoàn toàn có thể lưu trữ được không ít dữ liệu rộng và gồm tốc độ vận động nhanh hơn, hãy tìm mua đầy đủ thẻ lưu giữ Class 10.

Cách lưu áp dụng tải về vào thẻ nhớ và thiết đặt để áp dụng được tiến hành như sau:

Bước 1: đính thẻ nhớ vào điện thoại cảm ứng Android. Điện thoại đã hiện ra thông báo nhận diện được thẻ nhớ. Click chuột Set Up.

*

Bước 2: bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị mới chỉ ra với 2 tùy chọn là sử dụng làm bộ nhớ lưu trữ lưu trữ di động hoặc áp dụng làm bộ lưu trữ trong. Nên chọn lựa dòng dưới để thực hiện thẻ nhớ làm bộ nhớ trong.

Xem thêm: Bán Chung Cư Xá Thanh Đa Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Bot Protection

*

Bước 3: Điện thoại game android tiếp tục hiển thị thông báo nhắc nhở bạn. Hãy bấm chuột nút ERASE và FORMAT để thực hiện quy trình này.

*

Bước 4: ví như thẻ nhớ của công ty có thiết đặt các ứng dụng khác thì khối hệ thống sẽ liên tục cảnh báo là nó đang xóa không còn và chúng ta cần nhấn vào SEE APPS nhằm kiểm tra. Hãy chọn ERASE ANYWAY.

*

Bước 5: Điện thoại game android sẽ triển khai các yêu ước được giao.

*

Bước 6: lúc đã ngừng quá trình format, các bạn sẽ được hỏi liệu bạn cũng muốn di chuyển dữ liệu từ bộ nhớ lưu trữ trong vào thẻ nhớ xuất xắc không. Bấm Move now nhằm thực hiện.

*

Bước 7: Bấm Done trong hành lang cửa số mới.

*

Bước 8: truy vấn vào mục Settings -> Storage để bình chọn thành quả.

*

Kể từ bỏ bây giờ, mỗi khi chúng ta tải và thiết đặt bất kì ứng dụng nào thì chúng cũng trở nên được giữ vào thẻ nhớ.