TẢI ỨNG DỤNG TRÊN WINDOWS PHONE

Thanh thông tin trạng thái, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project MyScreen phầm mềm (chiếu màn hình điện thoại lên sản phẩm tính), trợ lý ảo Cortana… là những anh tài gây bão trong xã hội công nghệ về bạn dạng windows phone 8.1 preview vào vài ngày ngay sát đây. Cần nói rằng từ phiên bản cập nhật lần này, cộng đồng bạn bè sử dụng windows phone nước ta được lợi rất nhiều lúc mà có 1 loạt những tính năng có ích tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho người dùng. Trong một loạt các tính năng vượt trội đó, 1 tài năng mà không nhiều được nói đến và không hẳn ai cũng phát hiện ra là kể từ thời điểm thiết bị của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với việc bọn họ đã có thể cài game, ứng dụng trải qua file xap một cách thủ công cơ mà không đề nghị tới thể nhớ. Như trước đó đây chúng ta cũng vẫn biết tự windows phone 8, thì để mua được phầm mềm từ file .xap vào thiết bị, thì trang bị chạy windows phone 8 đó đề xuất được cung cấp thẻ nhớ; cùng khi chúng ta chép app dạng tệp tin .xap vào thẻ nhớ đó đã tích hợp máy họ mới có thể cài được. Là 1 trong các thủ thuật máy tính xách tay không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng trên windows phone

“Install Local app”, là tài năng mà mang lại phép bất cứ người dùng nào có thể cài file .xap thủ công bằng tay lên năng lượng điện thoại. Bởi vậy là ko kể cách tải game, phầm mềm trực tiếp từ việc tải về máy qua wifi/3G tự Store của Microsoft, thì bây giờ người dùng rất có thể dùng rất nhiều file xap download sẵn bỏ vô máy và cài đặt bình thường. Bạn có thể hình dung nó như thiết lập file android trên game android vậy.

Rõ ràng đấy là bước triển khai xong vô thuộc quan trong của Mircosoft khi mà lại hãng càng ngày càng hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như là họ đã đáp ứng nhu cầu được suốt thời gian này. Mình đã kiểm tra thực tiễn trên những thiết bị, việc setup rất solo giản, bạn chỉ việc tải về tệp tin xap -> chép vào bộ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> với thực hiện thêm một vào bước nhỏ dại là bọn họ đã cài đặt được app nhanh gọn lẹ ko mất thời gian.

Xem thêm: Chủ Tịch Ubnd Tphcm Tiếp Tân Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan Tại Tphcm Trao

HƯỚNG DẪN bỏ ra TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải bao gồm file game, vận dụng dạng .xap. Bạn có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của người sử dụng vào để download về các ứng dụng, trò chơi dạng file .xap.

Cách thức tải: bấm vào game/app bất kỳ cần cài đặt -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “tải xuống và thiết đặt thủ công” (ngôn ngữ tiếng anh thì giống như nhé) -> game/app sẽ được tải về máy tính (định dạng.xap). Sau đó bạn chép game/app đã mua này vào bộ nhớ trong năng lượng điện thoại.

ví dụ tải vận dụng Skype. -> vào web trên -> bấm sang trọng mục vận dụng +trò đùa -> tìm kiếm skype -> bấm chuột ứng dụng sẽ lộ diện bảng dưới

Kéo con chuột xuống dưới tìm mẫu khoanh đá quý -> click chuột đó ứng dụng file xap sẽ cài đặt vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên năng lượng điện thoại chúng ta truy cập vào Store -> với các thiết bị Lumia thì bạn nhấn vào 3 lốt chấm bé dại dưới góc phải screen (…) -> lựa chọn :install local apps” ->máy đã liệt kê một loạt các app/game mà lúc nãy bạn đã chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app cần cài đặt (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài phút và bọn họ tận hưởng kết quả này