Tải Ứng Dụng Cho Điện Thoại

Có một cách bằng lòng để setup ứng dụng vào smartphone Android bằng phương pháp sử dụng bất kỳ thiết bị như thế nào có kết nối Internet, chúng ta có thể tải app xuất phát từ 1 chiếc iPhone và chúng sẽ cài để trên thiết bị Android giúp bạn chỉ vào vài giây.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng cho điện thoại

Bạn có thể vào Play Store từ sản phẩm khác và cài đặt ứng dụng vào điện thoại thông minh hoặc tablet của công ty mà không phải truy cập trực tiếp trên sản phẩm của mình.

Bước 1: Vào Play Store trường đoản cú trình coi sóc web

Bạn có thể bỏ qua để cho với Bước 3 luôn luôn nếu sẽ có liên kết của ứng dụng, bấm chuột đó nhằm mở link trên trình coi ngó web.

Nói chung, hãy bắt đầu quá trình bằng phương pháp vào Google Play Store từ bỏ trình chuẩn y web của thiết bị chưa phải Android.


Trang công ty Play Store khi truy cập từ trên web

Bước 2: Tìm áp dụng trong trang Play Store

Bây giờ, lựa chọn một danh mục chứa áp dụng có sẵn, hoặc gõ tên phầm mềm để vào ô kiếm tìm kiếm đầu trang để tìm ứng dụng theo tên.


Tìm kiếm vận dụng trên Play Store

Bạn có thể lọc các công dụng tìm được bằng phương pháp chọn tab Apps trong menu bên dưới, hoặc nhấn vào See More lân cận phần Apps trong hiệu quả tìm kiếm.

Xem thêm: Bức Tượng Đá “Xin Được Con” Tại Ngôi Đền Mẫu Sinh Hải Dương Mới Nhất 2022

Bước 3: cài đặt ứng dụng trường đoản cú xa

Bây giờ, bấm chuột nút Install. Bạn sẽ được yêu ước đăng nhập để sử dụng tài khoản Google từ điện thoại cảm ứng Android của bạn. Bấm Sign in nhằm tiếp tục.

Đăng nhập vào tài khoản Google

Chú ý: Nếu sẽ đăng nhập với một thông tin tài khoản Google bạn không sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, chúng ta có thể đổi tài khoản bằng cách bấm vào hình ảnh đại diện ở góc cạnh phải màn hình.

Bây giờ các bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị app android có link với tài khoản này, bao gồm cả tablet và apk TV. Nếu như thiết bị đang chọn không phải cái bạn có nhu cầu cài đặt vận dụng vào, chọn cái khác từ menu thả xuống. Khi chọn xong, bấm Continue.

Chọn thiết bị để cài vận dụng vào

Đầu tiên bạn sẽ thấy thông báo xuất hiện thêm yêu cầu xác thực. Mặc dù bạn nhấp chuột lựa chọn nào, các bạn cũng cần được nhập mật khẩu để setup từ xa. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể thêm yêu mong mật khẩu nếu ứng dụng có trả phí.

Dù gì đi nữa, nên chọn mục phù hợp với sàng lọc của mình, sau đó bấm Save. Sau khoản thời gian chờ tải, một thông tin hiện ra nói áp dụng đang được thiết lập từ xa vào vật dụng của bạn.

Thông báo ứng dụng sẽ được cài đặt

Quay lại mở điện thoại, ứng dụng sẽ bắt đầu cài để lên trên thiết bị. Bạn có thể đã thấy ứng dụng xuất hiện trong menu tiện ích rồi đó.