Tại Sao Không Vào Được Twitter

bạn không thể truy cập Twitter trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, hãy đọc các mẹo trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tự khắc phục triệu chứng này.

1. Luôn thường xuyên chọn chính sách "Luôn cập nhật ứng dụng" bên trên thiết bị

Một số người tiêu dùng có kinh nghiệm "Tắt cơ chế cập nhật" vì một phần đến trường đoản cú sự phiền toái của chúng. Và các ứng dụng như Twitter sau một thời gian không được update có thể bị lỗi và dứt hoạt đụng không truy cập được. Vì chưng vậy, mục tiêu của Cập nhật áp dụng thường xuyên nhằm mục đích khắc phục các vấn đề phát sinh nói trên.Bạn vẫn xem: nguyên nhân không vào được twitter

Cách 1: Cập nhật toàn thể ứng dụng

Vuốt trường đoản cú méptrái sang trọng phải màn hình hiển thị hoặc nhấn vào biểu tượng hamburger (‎☰) để mở menu điều hướng.Tiếp theo, lựa chọn Ứng dụng cùng trò chơi của tôi. Thừa nhận nút Cập nhật vớ cả (Nhớ tùy chọn cập nhật qua Wi-Fi để tránh những phát sinh dữ liệutừ 3G/4G nhé) để bước đầu tiền trình update phiên bản mới nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được twitter


*

Cách 2: Tùy chọn áp dụng để tự động cập nhật

Mẹo này tương thích cho những bạn có nhu cầu một số áp dụng chỉ định được phép cập nhật

Tìm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu (như Twitter) trong list Play Store và đụng nhẹ vào app ý muốn muốn.Tiếp theo, nhấp vào dấu chấm lửng () ở góc cạnh trên bên nên màn hình.Tùy lựa chọn bật/tắt ứng dụng tự động hóa cập nhật.

2. Kiểm ra tiến trình thông tin ngay bên trong app Twiiter

Trong trường phù hợp Twitter của người tiêu dùng vẫn truy cập hoạt động bình thường nhưng lại không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên thông báo nào, nhiều tài năng tính năng này bị xung hốt nhiên và rất cần phải điều chỉnh lại.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Chia Tay, Chuyện Tình Với Khổng Tú Quỳnh, Em Gái Thanh Thảo

Cách 1: Tùy chỉnh thiết lập trong Twitter


*

Cách 2: cấu hình thiết lập thông báo phụ thuộc vào phần cài bỏ lên trên Android

Nhiều kĩ năng bạn vẫn vô tình tắt tiếng thông báo từ Twitter ở cấp độ hệ thống, sau đấy là mẹo để thiết lập lại:

Bạn truy vấn vào Cài đặt> Ứng dụng và thông báo> Xem toàn bộ các ứng dụng> chọnTwitter Tại đây, chúng ta có thể chọn tùy chọn thông báo và bảo vệ mọi các ứng dụng khác phần đông được bật.

3. Đăng ký chương trình thể nghiệm của Twitter

Twitter là trong số những app Android luôn luôn được nhà phát hành cập nhật liên tục. Và công tác thử nghiệm Twitter đưa về trải nghiệm bắt đầu về thiết kế cũng tương tự nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt so với tiện ích Twiiter gốc.


*

Vì thế, social có thể chấm dứt hoạt cồn trong thời hạn ngắn cùng Twitter sẽ sớm tương khắc phục tình trạng này mà người dùng không cần thiết phải lo lắng.


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi mong mn thabetsoi ước kubettỷ lệ kèo trơn đátỷ lệ kèoTải ứng dụng mmlive mang lại androidtải qqlive game android android