Tai Nghe Không Dây Samsung Gear Iconx (2018) Sm

Đặc điểm tai nghe Samsung Gear IconX 2018 SM-R140

Kỷ nguyên bắt đầu của tai nghe sẽ dần xuất hiện thêm với các chiếc tai nghe Bluetooth như Samsung Gear IconX 2018. Chúng có kích thước bé dại gọn, cho xúc cảm đeo thoải mái, hóa học âm giỏi và trên hết là được tích hợp nhiều technology hiện đại để đổi thay một thiết bị đeo thông minh chứ không chỉ là tai nghe 1-1 thuần.

Bạn đang xem: Tai nghe không dây samsung gear iconx (2018) sm

Thiết kế tai nghe Samsung Gear IconX vô cùng tiện lợi

Tai nghe Samsung có kích thước nhỏ gọn, được hoàn thiện tinh tế và sắc sảo để vừa sở hữu lại cảm giác đeo dễ chịu và thoải mái vừa nằm nạm định chắc chắn rằng trên tai, né rơi hoặc xê dịch khi bạn dùng dịch rời hay rèn luyện thể dục.

*

Tai nghe Gear IconX có unique kết nối tốt

Bluetooth từng là 1 điểm yếu ở loại IconX đầu tiên, dẫu vậy Samsung sẽ khắc phục điều đó trên phiên phiên bản mới nhất. Trong đa số thời gian, liên kết giữa Samsung Gear IconX cùng thiết bị luôn được duy trì ở trạng thái ổn định để music phát ra xuyên suốt, không xẩy ra ngắt quãng.

*

Chất âm tai nghe Gear IconX 2018 vô cùng ấn tượng

Chiếc tai nghe Gear IconX đầu tiên đã được nhận xét cao về chất âm với Samsung Gear IconX 2018 SM-R140 tiếp tục phát huy giỏi thế mạnh bạo ấy. Từng giai điệu của mọi phiên bản nhạc các được trình bày rõ ràng, chi tiết và trung thực sinh hoạt cả âm bass, âm mid với âm treble, có lại cho tất cả những người dùng những giây phút thư giãn thiệt thoải mái.

Xem thêm: Cung Cấp Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chất Tạo Đặc Trong Mỹ Phẩm, Chất Tạo Gel

*

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 tích thích hợp nhiều tác dụng hữu ích

Tai nghe ko dây Samsung Gear IconX 2018 sở hữu bộ lưu trữ trong 4GB để người dùng nghe nhạc mà lại không yêu cầu dùng năng lượng điện thoại. Phối kết hợp cùng vận dụng Samsung Health, tai nghe đang theo dõi số lần đi dạo / chạy rồi thông báo cho mình về thời lượng vận động, tốc độ, quãng con đường di chuyển cũng tương tự ước tính lượng năng lượng đã sản sinh. Một tính năng bổ ích khác được tích thích hợp là “Coach” (Huấn luyện viên) – đưa ra lời nói hoặc câu lệnh như “đi bộ nhanh trong thời hạn khởi động”.

*

Thời lượng sạc pin tai nghe Samsung Gear IconX đáp ứng nhu cầu

Tai nghe Samsung Gear IconX 2018 có thời lượng pin đầy đủ để thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu sinh hoạt, thao tác làm việc và vui chơi trong ngày. Ko kể ra, Samsung còn lắp thêm cho sản phẩm tính năng sạc cấp tốc thông minh với hộp sạc sử dụng chuẩn cắm USB-C luôn thể lợi chất nhận được người sử dụng nghe nhạc trong khoảng 1 giờ chỉ cách 10 phút sạc pin tai nghe vào hộp.

*

Để mua mua trả góp tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX 2018, các bạn hãy đến webocalendar.com. Đây là hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại, máy tính xách tay bảng, laptop và phụ kiện technology chính hãng sản xuất (trong đó bao hàm tai nghe ko dây) với mức giá thành hấp dẫn, chế độ bảo hành lâu lâu năm để người dùng yên trọng điểm sử dụng. Không phần nhiều vậy, bạn có thể thanh toán online và đặt hàng trên website và để được giao về tận nhà và giao dịch thanh toán khi nhận hàng hoàn toàn miễn phí tổn dù sống tại ngẫu nhiên tỉnh thành làm sao trên toàn quốc.