Sự kiện cuối tuần ở sài gòn

Cùng mày mò những sự kiện vào cuối tuần ở thành phố sài gòn thu hút giới trẻ và khách hàng du lịch

Thảo nuốm Viên

*

Nhắc đến điểm vui chơi và giải trí ở tp sài thành ban ngày thì tất yêu không nhắc đến Saigon Garden. Đây là trong số những con phố khách phượt tới lui các nhất ở sài Thành.

Đúng như cái tên thì đấy là một tổ hợp garden xanh. Ở đây được trang trí không hề ít cây xanh ở phía bên ngoài lẫn bên trong. Bên phía trong là những quán cà phê và siêu thị hoa tươi đẹp tuyệt ở khoanh vùng tầng trệt. Các tầng 2,3,4 là nhà hàng quán ăn với những ăn uống ngon từ các nước. Đây kỳ thực là trung tâm bán buôn thu hút của sử dụng Gòn. Những sản phẩm ở đây rất chất, độc và lạ nhưng người chơi khó kiếm tìm ở hầu như nơi khác. Tuy nhiên giá những món đồ này cũng chưa phải rẻ. Ngày hội mắt Biếc 2 – tự sách đến phim mắt Biếc, cơ hội 9h tận nơi Văn hóa tuổi teen (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, ). Bàn bạc và gặp mặt với ĐD Victor Vũ cùng 4 diễn viên thiết yếu đóng phim mắt biếc: è Nghĩa (vai Ngạn), Trúc Anh (vai Hà Lan), è Phong (vai Dũng), Khánh Vân (vai Trà Long).


Bạn đang xem: Sự kiện cuối tuần ở sài gòn

READ khu vui chơi công viên cầu cảng Bason thành phố sài gòn lung linh huyền ảo lúc trở về đêm | Khu xí nghiệp đóng tàu Bason xa xưa - Halo dùng Gòn

Nơi đây còn có khu ăn uống, các bạn có thể đơn giản kiếm tìm thấy đông đảo quà nạp năng lượng vặt nhưng các bạn không thể quăng quật qua. Nếu bạn đang có ý định mua hầu như món rubi lưu niệm rất kute, đáng yêu để tặng đồng minh hay trang trí tòa tháp thì đây là nơi hài lòng không thể quăng quật qua. Đường Nguyễn Huệ từ rất lâu đã là phần đường huyết mạch của trung trọng tâm TP. Không giống nhau vào mỗi thời gian Tết đến, chỗ đây tổ chức triển lãm mặt đường hoa được bạn dân TP rất thân thương yêu thích, và giờ đây con mặt đường ấy đang trở thành đoạn đường đi bộ với nhiều hạng mục công trình, ship hàng nhu ước tham quan, chơi nhởi của tín đồ dân không chỉ là vào thời điểm xuân tuy vậy mà còn toàn bộ các ngày vào năm.

Cuối tuần, bạn có thể cùng người yêu đến những địa điểm du ngoạn cho hai bạn gần sài Gòn

Hoặc đi massage Thái để thư giãn giải trí cơ thể

Sau đó thưởng thức món cơm cháy dùng Gòn nổi tiếng


Điều hướng nội dung bài viết

Xem thêm: Lịch Sử_ Đề Thi Minh Họa Môn Sử 2017 Môn Lịch Sử, Đáp Án Đề Thi Minh Họa Môn Sử 2017

← Previous bài viết
Next nội dung bài viết →

3 thoughts on “Cùng khám phá những vị trí tổ chức sự kiện vào ngày cuối tuần ở thành phố sài gòn thu hút giới trẻ”


Pingback: Phố đèn đỏ - Những con phố không ngủ tại tp sài thành - webocalendar.com