Song Luân Chia Tay Người Yêu

tuy vậy Luân cho biết thêm anh là bạn chung thủy lúc 8 năm trải qua 2 côn trùng tình. Ngoài ra, nam giới diễn viên cũng trải lòng về góc khuất đời nghệ sỹ trong tập 15 Trà chiều cùng Mợ chảnh.

Bạn đang xem: Song luân chia tay người yêu


*

Song Luân mong mỏi yên bề gia thất ở tuổi 30


Nhờ sự reviews của ê-kíp, Lý Nhã Kỳ và tuy nhiên Luân quen biết thông qua 1 dự án phim. Nàng diễn viên yêu thích khi nước ngoài hình bầy em tương xứng với vai diễn vào phim đào nương tư. Từ bỏ đó, cả hai dần gắn kết và trở đề xuất thân thiết.

Diễn viên phim Kẻ thứ 3 dí dỏm nói: “Mọi người gửi mang đến tôi không ít hình tuy nhiên Luân, bảo rằng cậu ấy đẹp mắt như diễn viên Hồng Kông. Mà gu của mình lại là phong cách Hồng Kông. Từ đó, hai mẹ tôi biết nhau”. Về phía song Luân, anh mang đến biết bạn dạng thân đã ái mộ Lý Nhã Kỳ tự thời sinh viên.

*

Song Luân trải lòng với Lý Nhã Kỳ về cách nhìn tình yêu


Dù mở ra với hình tượng nam thần bên trên màn hình ảnh nhưng không nhiều người biết tuy vậy Luân cũng có những những điểm thiếu minh bạch riêng. Ở tuổi 30, sao phim Mẹ chồng đang nghĩ tới việc “yên bề gia thất”.

Chia sẻ với cựu Đại sứ du lịch, anh bộc bạch: “Tôi thích gồm một gia đình, gồm một đứa con gái. Vào 1-2 năm ngay sát đây, bỗng dưng tôi ước ao ổn định cuộc sống và hy vọng có con. Tôi vẫn muốn yêu nhưng chưa tìm kiếm được “đối tác” phù hợp. Tôi nghĩ bây chừ tìm một người cân xứng khó hơn ngày trước do tôi quan tâm đến nhiều hơn. Tôi phải một tín đồ đi cùng với mình đến suốt cuộc đời”.

Xem thêm: Bước Vào Thế Giới Quần Áo Siêu Nhân Cho Bé Trai Nhiều Mẫu Đẹp Tại Babi

Hé lộ về tính cách khi yêu, song Luân quá nhận bạn dạng thân là bạn đa cảm nhưng chung tình. Anh nói: “Tôi nghĩ bản thân là fan đa tình nhưng phổ biến thủy. Đa thủy chung là tình yêu dạt dào, dễ rung động, ưa chuộng cái gì đó, ko chỉ kể tới con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi tạm dừng rất thọ và ngoài ra bị cuốn vào đó, ham mê luôn. Tôi là fan đa sầu nhiều cảm tuy nhiên khi yêu thương lại là fan chung tình”.*

Song Luân hé lộ lịch sử tình trường


BTC


Đồng thời, anh còn khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hé lộ lịch sử dân tộc tình trường. Diễn viên phim Hậu duệ phương diện trời kể: “Tôi trải qua 2 mọt tình, mỗi côn trùng tình kéo dãn 4 năm. Tôi tự tín mình là tín đồ chung thủy. Đến bây giờ, lúc nghĩ về người yêu cũ, tôi thấy mình vẫn còn đấy yêu và chưa quên bạn ta. Lúc nghĩ về phần nhiều ngày mon tôi với họ hạnh phúc, tôi thấy hết sức vui. Khi có người yêu mới, tôi biết gần như gì trải qua chỉ với quá khứ, dẫu vậy thực sự tôi không muốn quên nó đi vì đó là đáng nhớ đẹp”.

Đồng tình với tuy nhiên Luân, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Tôi từng nghĩ tránh việc yêu vô số người đang bị review là lăng nhăng, không tử tế. Tuy nhiên sau này, tôi mới hiểu, tình thân là cảm xúc. Đôi khi cần vấp ngã mới hạnh phúc. Người đàn ông tương lai của bản thân sẽ hạnh phúc hơn khi phiên bản thân mình biết điều chỉnh, thay thế sai lầm”.

*

Lý Nhã Kỳ thấu hiểu với song Luân khi nghe đến anh vai trung phong sự về góc khuất đời nghệ sĩ


Sau nhiều va vấp, tuy nhiên Luân nói anh đã sẵn sàng chuẩn bị tìm kiếm tình yêu mới. Đặc biệt, phái nam diễn viên cho thấy thêm sẵn lòng để người yêu làm chủ chuyện tiền bạc: “Đã 4 năm sau chia tay, tôi không tiến tới với ai. Ban đầu còn thấy thông thường nhưng đến năm trang bị 3, 4 ban đầu thấy cô đơn, ao ước có người bên cạnh”.

Anh khiến cho Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào lúc bộc bạch: “Bây giờ, tôi chỉ mong đi làm có fan gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ về sẽ đưa hết chi phí cho bạn gái tôi. Chỉ mong sao sáng dậy, phát mang lại tôi tiền bữa sớm thôi. Tôi thích cảm hứng đó”, phái mạnh diễn viên trọng điểm sự.


#Song Luân #Lý Nhã Kỳ #nghệ sĩ việt #trà chiều cùng mợ chảnh #hậu duệ khía cạnh trời #đại sứ phượt việt phái nam

BSR ủng hộ 1 tỉ đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022

Đây là lý do đa số chúng ta trẻ chọn Honda lúc lần đầu mua xe máy?

Trồng mắc ca tập trung thành vùng lớn, công ty dễ thu mua, chế biến sâu

SIU tặng ngay học bổng toàn phần "khủng" để ham mê hiền tài

bởi vì sao nên chọn Đại học Duy Tân là NV1

truyền ảnh MyTV vạc sóng sản phẩm hiếm Tour du đấu của cục tam Real Madrid, Barcelona, Juventus

Kun Marathon Hạ Long: 2 nghìn em nhỏ tuổi háo hức đoạt được đường chạy 700m