Lời Bài Hát Say You Do

webocalendar.com - diễn giả ca khúc Say you vị gây bão của Tiên Tiên với phần lời new toanh, những học trò cưng của Dương tương khắc Linh vẫn khiến khán giả thích thú do sự hồn nhiên, tươi mới.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Say You Do


Tối qua (22/8), các thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2015 đã bao gồm thức phi vào vòng Đối đầu căng thẳng, kịch tính. Tại vòng thi này, 3 thí sinh sẽ tiến hành ghép thành một đội và diễn tả ca khúc vị HLV lựa chọn. Khuôn mặt xuất sắc nhất đang giành được quyền đi tiếp. Lân cận những thí sinh dĩ nhiên suất lọt được vào vòng trong, những HLV bao gồm quyền cứu thêm 1 thí sinh nữa, nâng toàn bô thí sinh bước vào đêm Liveshow tiếp theo lên số lượng 6.

Đêm tiên phong vòng Đối đầu đã chứng kiến sự bùng nổ của các giọng ca nhí. Được HLV lựa chọn phần đông ca khúc phù hợp, có tương đối nhiều đất khoe giọng, các bé đã khiến khán giả đứng ngồi không lặng khi trình diễn những bài hát vừa sôi động, vừa ngọt ngào, sâu lắng.

Một trong số những tiết mục còn lại nhiều ấn tượng nhất trong đêm thi trước tiên của vòng Đối đầu chính là Say you do – một biến đổi của Tiên Tiên – qua phần biểu thị của 3 nhỏ xíu Ngọc Phụng – Hà My – Tuấn Lịch tới từ đội Dương xung khắc Linh. Bởi vì đây là 1 hit đình đám của Tiên Tiên vào năm năm ngoái nên HLV Dương xung khắc Linh sẽ rất choáng váng trong vấn đề làm new ca khúc này. Anh thậm chí còn đã nhờ đến việc trợ góp của trợ lý Hoàng Huy Long để viết phải phần lời mới tương xứng hơn với lứa tuổi học viên của các bé.

Được HLV của mình chuẩn bị kỹ càng lẫn cả về phần lời bài xích hát, cả về phần phân chia đoạn, phối khí, Ngọc Phụng – Hà My – Tuấn kế hoạch đã thể hiện vô thuộc tự tin bên trên sâu khấu. Khác so với thời điểm luyện tập, Tuấn định kỳ đã dữ thế chủ động hơn một trong những nốt trầm, khiến giọng hát của bản thân mình không nhát phần khá nổi bật so với hóa học giọng vào trẻo, lắng đọng của đôi bạn trẻ nữ. Trong những lúc đó, cả Ngọc Phụng và Hà My đều trình bày xuất thần, làm khán giả nổi da con kê ở các nốt cao.

Xem thêm:


Nhận xét đến phần trình bày của 3 bé, HLV hồ Hoài Anh nói: “Chú cực kỳ thích giải pháp lựa chọn bài bác của chú Dương khắc Linh. Phần lời new của ca khúc rất phù hợp với lứa tuổi của những con”. Vợ anh – chị em ca sĩ lưu giữ Hương Giang đến biết: “Cô có cảm xúc như vẫn xem bầy con mô tả chứ chưa hẳn đang xem một phần thi. Ca khúc này cũng trình bày rõ nét đậm chất ngầu âm nhạc của HLV những con. Đó là một trong những thành công lớn của những con”.

Đồng tình với đánh giá của hai đồng nghiệp, ca sĩ Cẩm Ly cảm thấy thích thú khi các bé bỏng không quá trưng trổ giọng hát trong ngày tiết mục này. “Tuy bài bác hát này không giúp trưng trổ giọng hát nhưng nó khiến người theo dõi cảm nhận thấy nét duyên dáng và sự trường đoản cú tin của những con”, cô nói.

Sau phần dìm xét của 3 vị HLV, nhạc sĩ Dương tương khắc Linh đã nên vò đầu bứt tai để tìm ra gương mặt giành quyền đi tiếp, kia là bé nhỏ Hà My.

Kết thúc đêm thi trước tiên của vòng Đối đầu, 5 thí sinh như ý có được tấm vé lọt được vào vòng vào là Hà My, Tiến quang đãng (đội Dương tự khắc Linh), Lan Vy (đội Cẩm Ly), Hằng My, Hồng Minh (đội giữ Hương Giang – hồ Hoài Anh),

Tập tiếp theo sau của Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h00 ngày 29/8 bên trên kênh webocalendar.com3. Mời quý khách và các bạn theo dõi đón xem!

Mời quý người hâm mộ theo dõiTruyền hình trực tuyếncác kênh của Đài tivi Việt Nam.


*

Từ khóa:

Giọng hát Việt nhí 2015, Giọng hát Việt nhí, Dương khắc Linh, học trò dương xung khắc linh, tiên tiên

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12