SÁCH NÓI ĐƯỜNG XƯA MÂY TRẮNG

xin bấm vào phải (right click) vào loa color đen bên gốc đề xuất mỗi file, bấm chuột “save audio as” cùng save về trang bị của mình.

Bạn đang xem: Sách nói đường xưa mây trắng

*

❝Trên mặt đường đạo ko gì bằng tinh tấn,Không gì bằng trí tuệ của đời ta,Sống điêu linh trong kiếp sinh sống ta bà,Chỉ tinh tấn là quá qua tất cả.❞ Kính chia sẻ cùng chư Tôn đức, Pháp hữu với qúy Phật Tử lịch Pháp thoại với khóa tu trên Hoa Kỳ trong thời điểm tháng 4 cùng tháng 5-2022 với việc hướng dẫn của Tỳ kheo Như Nhiên. Th Tánh Tuệ CHƯƠNG TRÌNH nhì NGÀY TU HỌC tại Tu viện Đạo Viên đái bang Maryland Khóa tu công ty đề: TIẾP XÚC VỚI THỰC TẠI. Với việc hướng dẫn của thầy đam mê Tánh Tuệ California, Thầy Viên Ngộ trụ trì Tu Viện Đạo Viên, Maryland cùng Thầy trọng tâm Nguyên trụ trì Tu Viện Hạnh Phúc, Florida.Tu học hai ngày lắp thêm Bảy và Chủ nhật (April 09 & 10, 2022) và ngắm Hoa Anh Đào vùng thủ độ Hoa Thịnh Đốn vào trong ngày thứ hai sau khóa tu.
*

Kính đa tạ Thầy đã trình làng 14 lời kim cương của HT say mê Trí Tịnh (1916-2014 ) một bồ Tát thị hiện vẫn mang kho tàng kinh những đến với Phật Tử toàn nước trong và ko kể nước nhưng sau cuối di chúc để lại đến đời chỉ vỏn vẹn 14 lời vàng đó lại là mục tiêu cho gần như ai hy vọng tu tập giải thoát ( LÀM LÀNH-LÁNH DỮ-THƯƠNG NGƯỜI- THƯƠNG VẬT-ĂN CHAY-NIỆM PHẬT -TỤNG gớm ) và cỗ Toàn tập khiếp Hoa Nghiêm 4 quyển tương tự như Ngũ tởm Tịnh Độ nhưng mà Ngài sẽ thọ trì từng ngày từ A lại da thức khởi phát.

48 Đại Nguyện của Đức Phật A Di Đà (loạt bài xích giảng của TT mê say Nguyên Tạng trong thời điểm dịch ốm Covid-19)


Xem thêm: Cách Mua Nhà Thế Chấp Ngân Hàng Đúng Luật, Please Wait

*

48 Đại Nguyện của Đức Phật A Di Đà (loạt bài giảng của TT ưng ý Nguyên Tạng trong dịp dịch ốm Covid-19)

*

Cách đây vài ngày gọi trên một tờ báo trên Sydney , khi nói về chủng thể Omicron vừa vạc tán với lây lan vì xuất phân phát từ những nước nam giới Phi , tôi bỗng nhiên mỉm cười khi đọc được câu này " bọn họ đã học từ nạn đại dịch một điều rằng : Đừng nên hy vọng một điều gì , vì chắc chắn điều mình hi vọng ấy sẽ chỉ là THẤT VỌNG " If there’s one thing COVID has taught us , it is khổng lồ expect nothing, except disappointment . What it comes to lớn that COVID really delivers
*