Quán thịt chó ngon ở sài gòn

Quán giết mổ chó ngon tại Tp HCM – giết mổ chó là một Một trong những món đặc sản nổi tiếng đang trở thành thương-hiệu-không-cần-làm-nhận-diện của tín đồ cả nước. Nhưng chưa phải nơi đâu cũng rất có thể tìm được một tiệm giết mổ chó ngon. Vì vậy, từ bây giờ Top 10 đất nước hình chữ S vẫn chia sẻ rất nhiều liên tưởng ” vàng” về làm thịt chó tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhé!

*


1. QUÁN TRƯỜNG 1 – HẺM 189 ĐƯỜNG CỐNG QUỲNH

Hẻm 189 Cống Quỳnh là địa chỉ tập tầm thường đông rất nhiều cửa hàng giết thịt chó tuyệt ngon bên trên đất TP Sài Gòn. Chủ của mấy quán này hầu như là dân Tỉnh Nam Định, vì vậy chế tao, gia vị cũng rất là Bắc Kì. Mấy tiệm giết chó tại đây có món đùi nướng, ngon hay cú mèo.

Bạn đang xem: Quán thịt chó ngon ở sài gòn

Đặc biệt làm việc Quán Trường 1 bao gồm món Cầy Quay lừng danh khôn cùng ngon, không dừng lại ở đó yêu cầu nói rằng cửa hàng bao gồm hương vị Bắc độc nhất trong những những tiệm làm việc Ngõ Cống Quỳnh. Trải nghiệm nhiều nơi của 3 miền, các bạn sẽ nhận ra nét không giống của quán Trường 1 là khôn xiết thật sạch sẽ, thông thoáng, món tiêu hóa mang đến kỳ lạ. Quán bao gồm tuổi sống đang hơn 20 năm cần nếu khách hàng gồm thời gian đến Sài gòn, hãy cho với quán Trường 1, tin có lẽ rằng khách hàng sẽ sở hữu được một bữa tiệc ngon cùng lưu giữ mãi.

Quán Trường 1 nằm trong top 10 cửa hàng giết mổ chó ngon tuyệt nhất tại Tp HCM!

2. QUÁN GIA ĐÌNH ĐƯỜNG CHẤN HƯNG

Từ Hàn Quốc mang lại Việt Nam, từ thủ đô hà nội, Nam Định cho tới Sài Thành, không trở ngại dể kiếm tìm thấy một cửa hàng thịt chó. Đặc biệt sống Sài Thành có 2 khu Cống Quỳnh với Chấn Hưng là 2 vị trí chuyên tập trung món này. điều đặc biệt nổi lên trê tuyến phố Chấn Hưng là quán giết chó Gia Đình. Đến phía trên, các bạn sẽ được giao hàng đủ vị các món giết chó: Thịt con quay, dồi, Sườn non nướng, Thịt nướng, giết thịt hấp, …

Không gian quán rất lớn rãi kiểu vườn, đằng sau là 1 trong những khu đất nền trống rộng lớn buộc phải khôn xiết lạnh buốt. Vì vậy chắc hẳn rằng đang đem đến cho mình cảm hứng tận thưởng tuyệt vời.

Điện thoại: Đang cập nhật

Quán Gia Đình nằm trong trang đầu cửa hàng giết mổ chó ngon tuyệt nhất tại Tp HCM!

3. QUÁN THỊT CẦY SỐNG TRÊN ĐỜI

Đây là 1 quán giết cầy được xếp vào hạng độc nhất nhì Khu Vực đất TP Sài Gòn. Quán được mlàm việc từ lâu năm, Mặc dù bé dại nhưng mà không gian siêu thoáng mát. Nơi đây chuyên Giao hàng tất các món ăn được sản xuất trường đoản cú giết mổ cầy với mùi vị đặc biệt quan trọng thơm ngon, đúng vị, gợi nhớ cảm giác Thành Phố Hà Nội. Hơn núm nữa, mang đến phía trên bạn sẽ cảm thấy được sự niềm nở, cẩn thận của nhân viên. Đồng thời cũng cảm được mẫu chân chất của con fan vị trí trên đây.

Xem thêm:

Quán Giao hàng từ bỏ 10h sáng sủa mang đến 10h tối. Quán cơ hội nào thì cũng đông khách hàng, tràn ngập ra vào trải nghiệm. Quý Khách nên đặt trước nếu còn muốn trải nghiệm mùi vị giết mổ chó ở đây.

Những phầm mềm của quán:

Có wifiCó chống riêngGiữ xe pháo thiết bị miễn phíCó lò sưởiCó giao hàngCó khu vực nghịch đến tthấp emCó sản phẩm công nghệ lạnhCó cung ứng fan kngày tiết tậtTrả bởi thẻ,…

Quán giết mổ cầy Sống trên đời trực thuộc trang đầu tiệm thịt chó ngon độc nhất tại Tp HCM!

4. QUÁN THỊT CHÓ CÂY XOÀI

Nằm sinh hoạt quận Tân Bình, tiệm giết chó Cây Xoài là tương tác làm thịt chó được rất nhiều tín đồ tìm về. Đây mặc dù là 1 trong những quán rượu bình dân, mà lại làm thịt chó ở đây thiệt sự lôi cuốn thực khách hàng. Quán chăm ship hàng món giết chó với rất nhiều vẻ bên ngoài bào chế khác nhau. Đặc biệt tại chỗ này tất cả giết mổ chó Nhật Tân. Thu cháy khách thủ đô tìm về hương vị quê nhà cũng như khách khắp mọi miền giang sơn.

Thịt chó Cây Xoài thực sự là vị trí cần yếu bỏ qua mất với những người nghiện nay món ” cầy tơ ” này!

Quán giết mổ chó Cây Xoài trực thuộc top 10 quán giết chó ngon tuyệt nhất tại Tp HCM!

Updating…

Nội dung bài viết luôn luôn luôn luôn được cập nhật phụ thuộc phản hồi của người tiêu dùng mang đến Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua nội dung bài viết nhắc nhở về “Top 10 Quán thịt chó ngon độc nhất tại TPhường HCM” của Cộng đồng đánh giá hình thức uy tín độc nhất vô nhị cả nước. Mong quý bạn đọc kiếm được cho bạn can hệ tương xứng nhằm hưởng thụ những món ngón này nhé.