Phim Tình Yêu Chân Thật Hàn Quốc

Phú Đề: 34/34Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Prúc Đề Quốc Gia: Phlặng Trung QuốcThể Loại: Phyên Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Lâm Hợp Long, Lâm Hợp LongThời Lượng: Số Tập: 34 TậpNăm: 2012View: 8774 lượt xemDiễn Viên: Trịnh Ngulặng Sướng, Lý Dịch Phong, Lee Da Hae, Phương An Na
Nội dung phyên Tình Yêu Chân Thật:

Phyên ổn Tình Yêu Chân ThậtWang Xiao Xia sẽ sinh sống một cuộc sống khó khăn. Lớn lên vào trại tthấp mồ côi cùng với anh trai cô dạy dỗ tài năng hồi sinh của cô ấy. Vì vậy, Lúc anh vô trách rưới nhiệm của chính mình còn lại đến cô với con của mình, cô đã lên trách nhiệm với giới thiệu các đứa tthấp bản thân. Mặc cho dù thật cạnh tranh để sinh sống cuộc sống làm việc thân các các bước nhằm tìm sống, cô sẽ luôn luôn luôn duy trì một thể hiện thái độ tích cực và lành mạnh và sáng sủa trong cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: Phim tình yêu chân thật hàn quốc

*

Một ngày, một sự hiểu nhầm với chì gia chủ của chính mình để đá được cô thoát khỏi tài sản mướn của bản thân mình. Không còn chỗ nào để đi và một đứa tthấp nhằm chăm sóc, cô ấy dễ dẫn đến tổn thương thơm duy nhất ngơi nghỉ cô Lúc tốt-cho-không tồn tại gì Chen Hao Jie đã thỏa thuận hợp tác với cô ấy. Cô sẽ đề ra như thể bạn nữ của chính bản thân mình trong một ngày cùng ông vẫn bảo đảm rằng cô và con cháu trai của bà sẽ cảm nhận một chỗ để ở. Tuyệt vọng, cô vẫn đồng ý. Xem Phyên ổn Tình Yêu Chân ThậtTuy nhiên, thỏa thuận hợp tác bạn nữ một ngày biến một sự hiểu nhầm không nhỏ Khi thân phụ Chen Hao Jie hiểu lầm cô như vị hôn thê của Hào Jie cùng con cháu trai của bà là đàn ông Hào Jie! Và với Trần Hào Jie đi cho một một trong những hành vi biến mất của ông Khi ông thất bại vào câu hỏi si chi phí từ bỏ phụ vương mình, cô đã được giữ lại để lý giải toàn bộ rất nhiều trang bị mang đến mái ấm gia đình của mình! Một sự cố gắng dẫn đến không giống, khiến cô tất yêu giải thích rằng chính là tất cả một sự hiểu lầm rất cao. Để đầu nó toàn bộ, cô ấy dường như sẽ tạo ra một quân địch thoát ra khỏi anh trai thứ nhì, Trần Hào Phong, tín đồ vẫn luôn luôn luôn nghi vấn của cô ý.

Xem thêm:

Hào Phong, tuy vậy nam nhi đồ vật nhị, là khả năng độc nhất với đi đầu sale nhà hàng của mái ấm gia đình nlỗi đầu phòng bếp trưởng (mà lại những loại tự động hóa khiến cho anh ta của tín đồ đứng đầu của gia đình ").

*

Hào Phong là lừng danh được Điện thoại tư vấn là "The Iceman" cùng với những biểu lộ với sắt cầm cố tay luật lệ rất lớn đang chết ở trong phòng hàng. Ông ko bao giờ mỉm cười cợt. Tuy nhiên, ông có một thừa khđọng bi đát của một quan hệ xấu đi. Sau khi bạn gái cũ của chính bản thân mình làm phản anh, anh thấy cạnh tranh lúc nào có niềm tin rằng bạn đàn bà khác và đang cống hiến cuộc đời mình và để được những đầu phòng bếp rất tốt. Tuy nhiên, vào Xiao Xia và cháu trai của bà, ông đã search thấy "Iceman" bên phía ngoài của mình sẽ bắt đầu tung tan. Và khi anh ta phân biệt về thừa khứ khó khăn của chính mình và nói dối cô ấy sẽ nói với sinh sống lại gia đình của bản thân mình, nuốm do đá cô ra, ông cảm giác sẽ phải giúp sức cô ấy. Tình Yêu Chân ThậtTrên hết, Xiao Xia phân phát chỉ ra rằng cô ấy bao gồm một tài năng thiên bẩm vào thổi nấu ăn cơ mà chỉ rất có thể được kiếm tìm thấy trong những đầu nhà bếp hàng đầu - một món tiến thưởng vô cùng đơn nhất nhưng mà phụ vương thậm chí là Hào Phong là quyên tâm đào tạo cho cô lên như là đầu nhà bếp trưởng tiếp theo sau ở trong phòng sản phẩm.

*

khi Hào Phong với hữu tình Xiao Xia sẽ bắt đầu hoa, vào cho các bạn nữ cũ với 1 kín đáo nhưng mà hoàn toàn có thể xé đôi bà xã ông xã bắt đầu bên cạnh. Có vẻ giống như những gì sẽ xẩy ra trong vượt khứ dường như không được giống như những gì Hào Phong sẽ nghĩ. Và cùng với kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rất nhiều cùng kha khá đầy hoài bão là ra nhằm mừng đón kinh doanh nhà hàng của mái ấm gia đình, có tác dụng cầm làm sao đã Hào Phong với Xiao Xia ứng phó với quan hệ của họ cùng các sự việc nghề nghiệp?