Thế Giới Hôn Nhân

tình tiết tập 15 quả đât Hôn Nhân ra mắt khá nhanh khi nhưng mà cả Tae Oh với Da Kyung các lần lượt trả giá chỉ đắt.


Sau màn đụng mặt bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) ở cuối tập trước, thanh lịch tập 15 Thế Giới Hôn Nhân, domain authority Kyung (Han Soo Hee) trực tiếp chất vấn Tae Oh (Park Hae Joon) về những điều mà lại mình đã được nghe, kết quả Tae Oh thừa nhận mọi chuyện. Còn về phần Sun Woo, sau khi đưa Joon Young về nhà, nhì mẹ con đã nói chuyện với mở lòng với nhau. Cuối cùng Joon Young cũng hiểu ra mọi chuyện với muốn cùng mẹ bỏ đi thật xa.


Ngay cơ hội hai mẹ nhỏ Sun Woo đang thu dọn hành lý thì Tae Oh đến tìm, nhị người lại tranh cãi và điều này chỉ khiến đến quyết tâm báo oán của Sun Woo sục sôi hơn bao giờ hết. Những hình ảnh Tae Oh search gặp Sun Woo sớm được gửi mang lại Da Kyung và Da Kyung dường như đã mắc bẫy, tự chuốc lấy đau khổ khi tìm tới nhà Sun Woo với tư phương pháp khách mua căn hộ để rồi bị Ye Rim "cảnh cáo" sương sương.

Bạn đang xem: Thế giới hôn nhânYe Rim đó là người đã sắp xếp để da Kyung trở thành khách mua nhà ở của Sun WooHắt một gáo nước lạnh khiến da Kyung nhận ra đời không như mơ cùng Tae Oh sẽ chẳng thể quên Sun Woo


Sau lần tới bên Sun Woo, da Kyung tiếp tục bị nghiệp quật tơi tả khi phát hiện ra loạt túng thiếu mật của chồng mình. Bao gồm Sun Woo đã đến Da Kyung xem mọi thứ, khiến domain authority Kyung nhận ra mình đã bị Tae Oh biến thành một bản sao trả hảo của Sun Woo. Thậm chí tức thì cả chiếc sơ mi mà lại Da Kyung đang mặc trên người cũng giống hệt với chiếc áo mà Sun Woo diện hồi trẻ.Lần lượt những túng bấn mật của Tae Oh được phơi bày trước mắt domain authority Kyung
Sau đêm định mệnh da Kyung ở đơn vị Sun Woo, Tae Oh chính thức mất đi tất cả. Vị trí ở doanh nghiệp bị tước bỏ, bố vợ đuổi ra khỏi nhà, da Kyung không chú ý mặt cùng ngay cả cơ hội gặp lại đàn bà Jenny cũng không thể nữa. Nghiệp quật Tae Oh cấp tốc tới độ khán giả cũng chẳng kịp chuẩn bị trọng điểm lý.

Xem thêm: Nội Dung Phim Chiếc Lá Cuốn Bay ” Thiệt Mạng: Nhiều Tình Tiết Gây Tranh Cãi


Gia đình da Kyung vừa rời đi thì cũng là lúc mà lại Sun Woo tới tìm gặp Tae Oh, như thường lệ giữa cả nhị lại xảy ra tranh cãi và Sun Woo thì sôi ngày tiết tới độ định tài xế tông thẳng vào chồng cũ. Gồm điều cô ko thể làm cho điều này với càng đau lòng lúc thấy Tae Oh đứng trước đầu xe, ko thèm xê dịch tuyệt sợ hãi. Sau lần gặp đó tưởng đâu mọi ân oán giữa hai người sẽ kết thúc lúc Sun Woo xuất hiện với với vẻ ngoại trừ tràn đầy năng lượng thế nhưng cuộc chiến mới chỉ bắt đầu, chỉ đi khỏi nhà có một lúc nhưng khi Sun Woo trở về, đàn ông đã bị chính Tae Oh bắt đi.


Thế Giới hôn nhân tập cuối lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Bảy ngày 16/5 trên kênh jTBC.


fan rần rần chia sẻ bằng hội chứng Lee Min Ho gặp gỡ và hẹn hò Kim Go Eun vì chưng lỡ lời khi vấn đáp ở Quân vương vãi Bất Diệt: nắm rõ thói thân quen ngủ của nhau?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem