Phim Thầy Ơi Đừng Làm Con Đau

Sau những thành phầm âm nhạc phối kết hợp thành công cùng nhau, ca sĩ Han Sara và đại trượng phu út Tùng Maru, thành viên đội nhạc Uni5 mở ra trong Thầy ơi! Em bao gồm bầu. Đây là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh giới tính học đường thứ nhất Việt nam hài hước, dí dỏm đề đạt về vấn đề quan hệ dục tình ở lứa tuổi vị thành niên.

Đề tài học tập đường vẫn là một đề tài thu hút với được khai thác với rất nhiều góc độ khác nhau nhưng lần đầu tiên một tập phim điện ảnh Việt phái nam lồng ghép đầy đủ thông điệp về giáo dục và đào tạo giới tính qua trường hợp hết sức cuốn hút trong phim Thầy ơi! Em gồm bầu.Bộ phim quy tụ dàn diễn viên như: Han Sara, Tùng Maru, Đỗ An, Thanh Thuý, NSƯT Đức Thịnh, NSND Hồng Vân,…

*

Bộ phim chuyển phiên quanh Hạ An bởi Han Sara đảm nhiệm vai chính. Vốn là cô phái nữ sinh xinh đẹp, hoàn hảo và có thành tích học hành xuất sắc tuy nhiên lại rất tinh nghịch. Hạ An thay đổi học sinh riêng lẻ của trường, luôn luôn cầm đầu các trò “chọc phá” với là nguồn cảm giác của nhiều học sinh trong trường.

Bạn đang xem: Phim thầy ơi đừng làm con đau

Trong vai diễn điện ảnh đầu tay dường như “nặng ký” lần này, Han Sara thể hiện hình hình ảnh cô phái nữ sinh thời văn minh một cách tự nhiên nhất như chủ yếu tính cách thật của cô bên cạnh đời. Đó là mọi nét đặc trưng của những cô cô gái tuổi bắt đầu lớn. Sau một tối say rượu, Hạ An phát hiện ra tôi đã có thai và những rắc rối của cô thiếu phụ cũng bắt đầu từ đó.

Vì mong mỏi được qua Mỹ du học, Hạ An quyết trung tâm giành học tập bổng. Tuy nhiên, khi nhận ra học bổng, Hạ An phải đối mặt với những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” cùng với cái bầu của mình. Cũng từ bỏ đây, cô phụ nữ sinh phải đương đầu với những áp lực đè nén từ đơn vị trường, gia đình, chúng ta bè.

Xem thêm: 5 Con Giáp Giàu Nhất Năm 2017 Đinh Dậu, Bảo Hiểm Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh Ban Hành


*

Mọi người đều lên án Hạ An đẩy cô bạn nữ sinh vào tình cảnh xứng đáng thương và xem cô như kẻ tội đồ khi dám mang thai ở lứa tuổi còn đi học. Duy chỉ tất cả thầy Đức (NSƯT Đức Thịnh) là yêu thương, hiểu rõ sâu xa và giải tỏa với Hạ An. Bộ phim học đường lần này đem đến thông điệp đầy tính nhân bản về chuyện thân thầy và trò với mối quan hệ rất khác - Tình thân. Bởi ngoài mái ấm gia đình ra thì thầy cô chính là cứu cánh sau cuối để những em học sinh phụ thuộc vào để share giải bày từng khi chạm mặt những nỗi niềm cạnh tranh nói.

Phim Thầy ơi! Em có bầuđang được chờ đón và dự kiến sẽ khiến cho cơn sốt với vấn đề trao vai chủ yếu cho một gương mặt nữ mới tinh là cô người vợ 17 tuổi Han Sara, quốc tịch Hàn. Han Sara được khán giả Việt biết đến đôi khi tham gia lịch trình Giọng hát Việt 2017.

Thầy ơi! Em tất cả bầuchính thức ra rạp vào trong ngày 20-9 tại các cụm rạp bên trên toàn quốc. Phim vì chưng hãng phim TP Entertainment sản xuất, đạo diễn Nguyễn Quốc Duy với NSƯT Đức Thịnh cầm cố vấn siêng môn.