Phim tâm lý thái lan mẹ kế


Câu chuyện xẩy ra tại thailand vào những năm 30. Jan Dara, một cậu nhỏ nhắn kém như ý ngay trường đoản cú khi bắt đầu lọt lòng mẹ. Cậu sinh ra cũng là lúc bà mẹ cậu qua đời vị kiệt sức. Phụ thân cậu- Khun Luang- một ông nhà giàu có, bạo tàn sẽ dồn các tội lỗi ấy lên đầu Jan cùng cậu bị xem như dòng gai trong đôi mắt ông. Jan bị chính phụ thân mình hạnh hạ đủ điều ngay lập tức từ bé bỏng bằng mọi hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé nhỏ lầm lũi lớn lên trong sự hắt hủi, phần đa trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn tồn tại nhận được tình thân của dì Waad- em gái bà bầu cậu với cũng là vợ sau của thân phụ cậu. Dì Waad yêu mến Jan bằng tất cả sự bao dung, nóng áp... Dì và Khun Luang có thêm một đứa con gái. Với cô bé bỏng Daew này cũng xem Jan như quân thù do bị thân phụ nhồi nhét những điều tồi tàn về Jan ngay lập tức từ bé. Jan lờ mờ dấn ra vì sao sự không giống nghiệt của tín đồ cha: cậu không hẳn là bé ruột của ông
coi phim
X

Nội dung phim

Là trong những tựa phim cấp cho 3 lừng danh của điện hình ảnh Thái Lan với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, trình làng lần trước tiên từ năm 2001 , tập phim Mẹ Kế mang tới cho tất cả những người xem hầu như câu chuyện gia đình về mối quan hệ con ông xã – người mẹ kế , khắc họa đa số mảnh đời, phần nhiều số phận một cách gần gũi và chân thực nhất. Ở bản này, đàn bà diễn viên danh tiếng của trung quốc , cội Việt là chung Lệ Đề tham gia vai thiếu phụ chính .

Bạn đang xem: Phim tâm lý thái lan mẹ kế

Trong phim người mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu thốn may mắn. Hắn lọt lòng thì chị em qua đời, bởi vì thế thân phụ hắn, một nhân vật dụng quyền thế, coi đứa bé là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền mang họ của nó. Jan Dara càng lớn, cha càng căm ghét, coi cậu bé là đồ gia dụng súc sinh. Dara không biết mặt mẹ, những lần buồn tủi nó kêu khóc hotline bà.

Xem thêm: Tin Tức Bất Động Sản Bình Dương, Bất Động Sản Bình Dương

Hắn thường xuyên thấy phụ vương hành lạc cùng với dì Waad, với mọi nữ tôi tớ trong nhà, thường làm tình dưới bức ảnh quá cố của vợ, khuôn mặt vk tạo cảm hứng cho ông chủ chỉ chiếm đoạt thể xác kẻ ăn người ở. Đứa trẻ không mẹ, bị cha hắt hủi tìm thấy tình mếm mộ nơi người dì Waad, bà coi Jan Dara như con đẻ, che chở bao quanh nó trước việc ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của cha hắn đón hắn vào lòng với cưng hắn hết sức. Qúa căm gét thân phụ mình, hắn vứt khỏi công ty đi lang thang, chỉ trở lại sau khi phụ nữ của Khun Luang với trong mình đứa con của hắn. Sau đó , hắn hôn phối với cô mặc dù trong lòng không tồn tại tình cảm sâu đậm.Sự thiệt về sự thành lập của hắn là lốt hỏi nhưng hắn mãi đi tìm, để rồi hắn dần lấn sân vào con đường không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và quan hệ với mẹ kế của hắn.