NGƯỜI ĐẾN TỪ TRIỀU CHÂU

Phim bạn Đến từ Triều Châu – Triều Châu Đại Hán ATV lồng tiếng

“Nghìn trùng xa ai còn vương vấn sông hồ, Mà vị trí đây tự dưng dừng cách phiêu du, Ở trên đây có phòng bếp lửa hồng và chỗ đây có mối duyên nồng….” có lẽ rằng là hồ hết câu hát rất gần gũi với không ít người dân Việt lúc nó vẫn quá danh tiếng trong suốt nhiều năm qua qua giọng hát của ca sĩ quang đãng Linh, tên của bài xích hát cũng chính là tên của một bộ phim truyền hình được ATV giới thiệu năm 1997 được mến mộ trên khắp châu Á – Người Đến tự Triều Châu.

Bạn đang xem: Người đến từ triều châu

Còn có tên gọi không giống là Triều Châu Đại Hán, phim cũng là dự án lớn hàng đầu trong năm lúc quy tụ dàn diễn viên rất là hùng hậu, có thể nói là chất lượng bậc nhất của ATV tại thời gian đó. Người Đến tự Triều Châu không chỉ là là một tập phim mà nó còn là một trong bài hùng ca dân tộc khắc họa tình yêu quê hương của những nhỏ người tới từ Triều Châu phát hành đầy tinh tế và chân thực.

*

Bối cảnh của phim được mang vào tiến trình người dân Triều Châu đang bắt buộc oằn mình để cản lại cuộc xâm lăng của vạc xít Nhật. Những nhỏ người tới từ Triều Châu trước ni vỗn đã quá nổi tiếng với tinh thần đoàn kết cùng đùm quấn lẫn nhau, vào một làng nọ gồm 3 quý ông trai trẻ thương hiệu Trịnh trung khu (Trần Đình Oai), Lý Nãi Cường (Âu Cẩm Đường) và Châu Nhuận (Lưu mê thích Hiền), là các người luôn có mong ước cho tương lai, thấy được dân thôn nghèo bí bao năm qua, họ luôn luôn tìm phương pháp để giúp mọi bạn cùng nhau bay nghèo.

*

Nghĩ là làm, bố người rủ sau cuối sang Hồng Kông tìm con phố mới đến cuộc sống, ước muốn một tương lai rộng lớn mở.

Xem thêm:

Trên đây, họ thực thụ choáng ngợp với cuộc sống sa hoa đầy bon chen của xóm hội Hong Kong. Phần đông thứ tức thì trước đôi mắt họ hoàn toàn xa lạ và dường như không hề thuận tiện để họ bao gồm một cuộc sống thường ngày tốt, toàn bộ đều đề xuất lăn lộn đầy vất vả để lo cho bữa ăn của bao gồm mình. Những năm tháng dần trôi qua, cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người, cả 3 đều phải sở hữu những thành công của riêng rẽ mình thuộc với những danh vọng trong thôn hội. Vậy nhưng, đó cũng là lúc có nhiều thứ biến đổi nó nằm tại chính thực chất của bé người, liệu rằng 3 fan có tiến hành đúng tựa như các gì mà người ta hứa hẹn trước khi rời Triều Châu tới Hong Kong hay không?


Âu Cẩm Đường, Bang Bang, Dương Cung Như, Khương Hạo Văn, Lưu mê thích Hiền, Lý mùi hương Cầm, Tạ Tuyết Tâm, Tần Khải Duy, è Đình Oai, Trịnh Phối Phối, Văn Tụng Nhàn