Phim Kinh Dị 18+ Thái Lan

Những tình nhân thích điện ảnh không thể từ chối rằng phim ma châu Á hoàn toàn đứng top, nhưng Hàn Quốc chưa phải là đất nước duy nhất chịu tiếp tế phim khiếp dị. Tuy nhiên phim đáng sợ Thái Lan luôn luôn có một sự sùng bái đáng kể, nhưng lại các bộ phim truyện Thái Lan hiện đang rất được quốc tế công nhận về sự đào bới văn hóa, rất dị của họ về những mẩu chuyện từ ngoài đời thực. Danh sách này chứa đầy những mẩu chuyện mê tín dị đoan về phần đa kẻ khốn khổ, những cái chết kinh khủng và phần đa phim ghê dị với hơi hướng chổ chính giữa lý để cho mọi bạn hào hứng. Dưới đấy là Top hầu hết phim đáng sợ 18 Thái Lan xem khóc thét hay độc nhất vô nhị hiện có, vị vậy hãy chuẩn bị tâm lý để trải nghiệm thôi nào.Bạn đã xem: Phim ghê dị thái lan 18+

Table of Contents

1. SHUTTER


*

Phim ma Shutter vang láng một thời

Shutter là một bộ phim truyện kinh dị 18 đất nước xinh đẹp thái lan được vạc hành vào thời điểm năm 2004 đang giành được sự công nhận nước ngoài và được thi công lại một bản tiếng anh thuộc tên vào năm 2008. Bạn dạng gốc vẫn tạo thành công công phá chống vé ngay nhanh chóng và được xem là một giữa những phim kinh dị hay độc nhất trong thời đặc điểm này của Thái Lan? sau một cuộc chạy trốn, cặp vợ ông xã phải chịu trách nhiệm cho chết choc của một fan phụ nữ, họ ban đầu thấy rất nhiều hình hình ảnh của cô ấy trong số bức ảnh cá nhân của. Tiếp theo sau là một loạt số đông tình máu khá tạo cấn sẽ khiến cho bạn phát âm tại sao bộ phim này được xem là một tác phẩm nổi tiếng kinh điển.

Bạn đang xem: Phim kinh dị 18+ thái lan

2. SIAM SQUARE

Siam Square là một bộ phim kinh dị 18 thailand được tiếp tế năm 2017 xoay quanh một lịch sử một thời đô thị trong chiếc gọi là Thái Shibuya, của Thái Lan, giỏi trung trung khu của Bangkok. Với mong muốn vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học, những sinh viên dự kiến đang thờ một nhỏ quỷ và buộc các sợi chỉ đỏ lên một chiếc ghế rõ ràng để lấy may mắn. Khi một tổ sinh viên đưa định hướng này vào test nghiệm, sự không tin của bọn họ phản công dụng và chúng ta thấy mình bị ám ảnh bởi vong hồn xấu xa của một cô bé trẻ cùng những học viên ấy đã lần lượt bị làm thịt một bí quyết dã man. Một nhóm học viên trung học bị làm thịt một giải pháp vô lý là sự bao phủ lên toàn bộ phim truyện này.

Xem thêm: Hãng Tàu Chở Container Lớn Nhất Thế Giới Cập Cảng Cái Mép, Tàu Container Lớn Nhất Thế Giới


*

Siam – phim đáng sợ qunagr ngôi trường ma

3. ALONE

Đã đôi mắt với đứng top 5 phim chưởng vương quốc của nụ cười hay nhất mọi thời đại

4. LADDA LAND

Không y như một số bộ phim truyền hình khác trong list này, Ladda Land là bộ phim số một sinh hoạt nước này vào tuần lễ mở đầu và bao gồm buổi reviews quốc tế tại lễ hội phim quốc tế Busan lần đồ vật 17. Bộ phim truyện kinh dị từng đoạt giải thưởng này kể về một gia đình giàu tất cả khi chúng ta chuyển đến Ladda Land, một khu đơn vị ở cao cấp ở ngoại thành Bangkok. Thật không may cho những dân cư mới, Ladda Land không là gì kế bên một cộng đồng bị kiểm soát và điều hành bởi năng lượng đen buổi tối và phần đa sự kiện huyền bí, đáng sợ khiến cho cư dân của nó mang đến bờ vực điên loạn.

5. GHOST OF MAE NAK


*

The Ghost of Mae Nak là một bộ phim truyện kinh dị 18 xứ sở nụ cười thái lan năm 2005

6. COMING SOON

Được lãnh đạo bởi bên văn phía sau Shutter and Alone, Come Soon là một tập phim kinh dị của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan về một bộ phim bị lag mình bị ám vị sự phục thù một bí quyết mãnh liệt. Bạn xem ngạc nhiên rằng bản thân bị ám ảnh, bị bắt cóc và cuối cùng bị mù sau khoản thời gian xem phim, tuy thế liệu các nạn nhân có thể tìm ra đầy đủ gì xảy ra trong khoảng thời hạn ngắn để cứu vớt lấy cuộc sống thường ngày của chủ yếu họ? chi phí đề cực kỳ giống với The Ring, cũng liên quan đến một tinh thần phục thù chỉ mở ra sau khi chúng ta xem một bộ phim.

***

Danh sách những bộ phim truyện kinh dị này vẫn làm cho bạn có đều nhận định mới lạ hơn về phim khiếp dị vương quốc của nụ cười đó. Đại sứ quán nước ta tại vương quốc nụ cười hy vọng các bạn sẽ có hầu hết thời khắc xem phim tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất bên bạn thân cũng giống như người thương của mình. Hãy sẵn sàng tinh thần trước khi xem phim đó, phim ko dành cho tất cả những người yếu tim đâu!