Top 13 Phim Lẻ Kiếm Hiệp Hay Nhất Của Trung Quốc

webocalendar.com xin phép giới thiệu cho bạn danh sách phim tìm hiệp (Phim chưởng) giỏi nhất hiện nay mà shop chúng tôi đã thưởng thức, reviews và muốn chia sẻ đến chúng ta dưới đây.

Bạn đang xem: Top 13 Phim Lẻ Kiếm Hiệp Hay Nhất Của Trung QuốcHiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: hồ nước Ca, Tưởng Kình Phu, giữ Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực na Trát và Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảmSố tập: 36 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân là tập phim mang lại 2 tỷ lượt xem khi vừa công chiếu, là tập phim chuyển thể từ game Online thuộc tên được phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về việc sụp đổ của hai nhà Trần cùng Bắc Chu khi 2 hậu duệ sẽ là Trần Tĩnh cừu Tưởng Kình Phu) cùng Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Có trong mình thiên chức phụ quốc và yêu cầu tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quy trình tìm kiếm máy vũ khí này, một tình các bạn tưởng như thiết yếu hình thành giữa họ, mà lại cuối cùng, hai bạn vẫn được định mệnh sắp đến xếp là người thù.


Quét mã nhằm tải áp dụng hoặc Đặt vé coi phim ngay https://webocalendar.comapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình dài tìm kiếm lắp thêm vũ khí bí mật này trằn Tĩnh rán đã gặp mặt gỡ với kết giao rất nhiều người khác biệt như tiểu Tuyết (Cổ Lực mãng cầu Trát) cùng Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong những lúc Vũ Văn Thác lại gặp mặt được quận chúa Độc Cô Ninh Kha có thân phận khá bí ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, nai lưng Gia LâmDiễn viên: Vương duy nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, lưu lại Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, mạnh bạo Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là một tập phim truyền hình china vô cùng khét tiếng được dựa theo nguyên tác trường đoản cú cuốn tè thuyết Ma Đạo ông cha của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khứu. Phim với thể loại huyễn tiên hiệp chuyển phiên quanh hành trình dài của Ngụy Vô Tiện nói một cách khác là Ngụy Anh cùng Lam Vong Cơ nói một cách khác là Lam Trạm, họ số đông là những người tu tiên.

Giới tụ đạo đứng đầu là Kỳ sơn Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị với Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị chạm chán được Lam Trạm (Vương độc nhất vô nhị Bác) của cô tô Lam thị. Nhị người mau lẹ kết chúng ta và với mọi người trong nhà hành tẩu. Họ vô tình tìm hiểu ra gia tộc Kỳ tô Ôn thị là fan đứng sau thao túng những gia tộc tu tiên. Cả nhị đã cố gắng ngăn cản các thủ đoạn đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, trường Kiều Văn, è Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, từng tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017

*

Sở Kiều Truyện trở thành bom tấn trong phần đông ngày cổng output mắt, là bộ phim truyện được chuyển thể từ tè thuyết Hoàng Phi Sở quánh công số 11. Phim luân phiên quanh Sở Kiều bởi vì Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ bầy tớ và luôn bị đưa đến trường săn có tác dụng mồi cho những tầng lớp quý tộc. 

Nàng suôn sẻ được thế tử Bắc Yến, Yến Tuân với Vũ Văn Nguyệt cứu giúp, khi được đưa vào nhà Vũ Văn làm nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn và được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều tiếp đến được đào tạo thành gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: bạo dạn PhàmDiễn viên: vương vãi Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, trả tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là 1 trong trong những bộ phim truyện Trung Quốc giỏi năm 2020 nhắc về thiếu phụ chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) với nam đó là một người đàn ông hoang dại được bạn bè sói nuôi lớn (Vương Đại Lục) gặp gỡ nhau tự thuở nhỏ. Sau khi chạm mặt tại nàn và khiến cho hai tín đồ chia tay, ngày cơ mà họ gặp mặt lại nhau sau 10 năm thì lúc đó nam chính đã trở thành Bột vương Chu Hữu Văn, vua bên Hậu Lương. 

Sau lúc trải qua không ít gian nan, thử thách để đánh lại quyền lực đen buổi tối thì sau cuối họ cũng gặt hái phần đa hại phúc đến riêng mình. Phim trực thuộc thể nhiều loại giả tưởng, lãng mạn cùng yêu tố thảm kịch sẽ giúp chúng ta háo hức lúc xem. Tiên kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch cửa hàng Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương win QuyềnDiễn viên: hồ Ca, lưu lại Diệc Phi, An Dĩ Hiên, từ bỏ Cẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên tìm kỳ hiệp luân chuyển quanh hành trình dài của Lý tiêu diêu đi đến hòn đảo tiền tìm kiếm thuốc trị bệnh cho tất cả những người thím của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Lý tiêu diêu bị kẻ lạ mặt mang lại uống viên thuốc và gặp Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước đoạt hậu duệ của bạn nữ Oa đã tránh tai mắt của kẻ thù.


Họ phát sinh tình cảm với thề ước trọn đời bên nhau, Tiêu Dao mang thuốc về cứu vớt thím cùng hứa sẽ quay trở lại tìm Linh Nhi. Sau thời điểm rời hòn đảo viên thuốc kỳ lạ đã khiến Tiêu Dao mất trí quên hết toàn cục những chuyện sẽ xảy ra bao hàm cả Linh Nhi. Những khổ cực trong cảm xúc từ kia xảy ra, Tiêu Dao quen được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay bố giữa tía người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn và Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự loài kiến tháng 12.2020

*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa theo tiểu thuyết của người sáng tác Priest kể về sự trưởng thành và cứng cáp của Chu Phỉ và Tạ Doãn đang cố gắng khám phá đều sự thật ra mắt hơn 20 thời gian trước để biến đổi những hero trong giang hồ. 

Phim tất cả sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh nhập vai Chu Phỉ, cô vứt nhà ra đi năm 13 tuổi. Vào một lần gặp nguy hiểm cô đã gặp Tạ Doãn (Vương tốt nhất Bác) và bên nhau hành tẩu giang hồ.

Xem thêm:

Tân Tiêu Thập nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận với Chu duy nhất Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trangSố tập: 42 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập tuyệt nhất Lang là một trong trong những bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất hầu như thời đại. Đây là thành công được chuyển thể từ bỏ quyển tè thuyết thuộc tên của tác giả Cổ Long. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên khả năng của điện hình ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu tuyệt nhất Long, Can Đình Đình với Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập độc nhất Lang là 1 trong trong những bộ phim kiếm hiệp gửi thể thành công của người sáng tác Cổ Long. Bộ phim truyền hình gây tuyệt hảo bởi rất nhiều cao trào, gần như màn múa võ, tấn công kiếm đẹp mắt. Cùng cả với hồ hết câu chuyện tình cảm đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết thọ là bộ phim truyện truyền hình china có thời lượng 56 tập kể về tía đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, ngày tiết Ma cùng người chủ Tuyết thọ là Tiêu Thệ Thủy đã đứng lên chiến đấu chống lại Bái Nguyệt. Giáo nhà của Bái Nguyệt liên thủ với Đại tứ Tế để lấn sân vào tâm trí máu Ma khiến cho hắn phạt điên lên và giết chết vợ con bản thân rồi từ sát.

*

Tiêu Ức Tình với Thư Tĩnh Dung liên thủ để hủy hoại Bái Nguyệt Giáo trả lại tỉnh thái bình cho trần thế và mãi mãi sẽ không còn rời xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký là tập phim truyền hình trung quốc được gửi thể từ đái thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của phòng văn Kim Dung và đấy là phiên phiên bản được làm cho lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, nai lưng Ngọc Kỳ, Chúc trường đoản cú Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên cùng với 48 phim và sự tham gia của La Vân Hy cùng Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xoay quanh tình yêu sóng gió giữa Thượng quan lại Thấu và Trọng Tuyết đưa ra khi cả hai gặp gỡ vô vàn biến chuyển cố từ các việc Trùng Tuyết chi bị trục xuất ngoài cung và các lần bị ám sát, đã cùng Thượng quan Thấu thừa qua và từ từ nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể nhiều loại kiếm hiệp được gửi thể từ cống phẩm cùng tên kể về trận chiến giữa hầu như đạo sĩ tu tiên cùng quỷ tộc. Nam chính trong phim tất cả Sở Vãn Ninh và điềm nhiên đã hiểu nhầm nhau với bị yêu thương ma lợi dụng. Khi diện Nhiên biến ác ma, sư phụ của anh đã không mặc kệ mà nỗ lực kéo hắn khỏi tâm ma với cùng những tiên sư khác chiến đâu ác liệt để đảm bảo nhân gian. Hạo Y Hành không những những trận chiến kiếm đẹp mắt mắt, võ thuật xuất chúng mà đồ dùng hoạ cảnh vật khôn xiết đẹp. Tuy nhiên song là câu chuyện cảm hễ về tình thầy trò của nhì nhân vật.

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh đưa ra Lộ là bộ phim kiếm hiệp hay gửi thể từ item của hồ Điệp Lam với toàn cảnh thời nam giới Bắc Triều lúc dân chúng đang thống khổ vị thú dữ hoành hành thì một tổ người đã tu luyện võ thuật nhằm bảo vệ bản thân. Phim luân phiên quanh nhân đồ gia dụng Lộ Bình và Tô Đường là nhị đứa trẻ không cha mẹ được Tần Tang và Yên Tây Phạm dìm nuôi cũng như dạy võ nghệ. Cầm là bốn fan đã cùng nhau hành tẩu giang hồ, đảm bảo an toàn cái thiện và tiêu diệt cái ác trong cuộc hành trình dài đầy gian nan, đối lập với biết bao nhiêu cao thủ khác ngoại trừ kia. Phim tạo kỹ thuật thứ hoạ tốt, khả năng võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ giỏi trên Netflix

Phim chiếu rạp 2021 rất hấp dẫn