Đài phát thanh và truyền hình long an

ko được đánh giá cao thời khắc ra mắt, nhưng bây giờ Hậu Duệ khía cạnh Trời bản Việt thiết yếu là bộ phim truyền hình Việt Nam trước tiên được “ông lớn” Netflix mua bản quyền với phát sóng.


Bạn đang xem: Đài phát thanh và truyền hình long an

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đình đám của Hàn Quốc gắn liền với thương hiệu tuổi của tuy nhiên Jong Ki và song Hye Kyo. Phiên bản Việt của bộ phim vị đạo diễn Trần Bửu Lộc đạo diễn, lên sóng từ tháng 9/2018. Bộ phim kể về câu chuyện tình đẹp như thơ đại úy Duy Kiên (Song Luân) với nữ chưng sĩ xinh đẹp Hoài Phương (Khả Ngân). Tác phẩm vừa bao gồm thức lên kệ Netflix và là phim truyền hình Việt nam giới đầu tiên bao gồm mặt bên trên nền tảng coi phim trực tuyến hàng đầu thế giới này.


*

Hậu Duệ Mặt Trời từng lọt top 3 đề cử phim truyền hình Việt được yêu mếm nhất tại lễ trao giải WeChoice 2018.Hình ảnh bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trên NetflixThời gian đầu lên sóng, Hậu Duệ Mặt Trời bản Viêt tạo ra nhiều tranh cãi vì tạo hình của nhân vật và bối cảnh. Nhưng dần dần, bộ phim cũng chinh phục được khán giả trước khi tập cuối cùng khép lại. Trước khi được Netflix mua bản quyền, bộ phim từng được "xuất khẩu" quý phái Trung Quốc cùng phát sóng trên IQIYI.
Xem thêm:

Trên nền tảng Netflix, bộ phim sẽ có tên là Descendants of the Sun Vietnam, bao gồm phụ đề tiếng Anh bao gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. Thực tế, cả nhì phía đã thương lượng bản quyền bộ phim từ tháng 8/2018, hoàn tất thủ tục trong tháng 6 năm sau và trải qua 3 mon kiểm tra trước lúc lên sóng.


Ngoài ra, nhì bộ phim chiếu rạp khác của Việt nam là yêu thương của đạo diễn Việt Max và Để Mai Tính của đạo diễn Charlie Nguyễn cũng đã tất cả mặt trên Netflix. Ngày càng gồm nhiều phim Việt xuất hiện bên trên Netflix chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng mang lại thị trường phim Việt, bởi đã có nhiều người cần sử dụng Việt sở hữu tài khoản riêng để xem thì Netflix mới tăng số lượng phim Việt. Khán giả đã biết trả tiền để xem nghệ thuật chứ không thể "quen thói" xem chùa như trước.


Ngoài ra, một số bộ phim chiếu rạp không giống là yêu với sự góp mặt của bỏ ra Pu cùng Gil Lê của Việt nam cũng đang được phạt sóng trên Netflix


Thăm dò ý kiến

Bạn gồm định xem phim các phim Việt gồm trên Netflix?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có, tôi sẽ ủng hộ phim Việt

Thôi tôi xem phim khác!


Theo Helino

Copy links
link bài gốc Lấy liên kết
"Chị Mười Ba" Thu Trang tuyển lũ em "trai xinh - gái đẹp" làm cho phần 2, đại tỉ tính có tác dụng phim giang hồ thanh xuân à?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi