PHIM HÀI HÔNG KÔNG RẤT VUI

Nếu ai là mối phim đam mê điện ảnh Hồng Kông chắc chắn hẳn đã quá thân quen với danh tiếng của tài tử Lưu Đức Hoa. Ông sinh ngày 27 mon 9 năm 1961, là nam giới diễn viên, ca sĩ, nhà tiếp tế và nhạc sĩ tín đồ Hồng Kông. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lưu Đức Hoa để lại ấn tượng sâu đậm với nhiều người ái mộ nhờ diễn xuất chân thật, hầu như màn võ thuật đẹp đôi mắt và ngôn từ phim thấm đẫm tính nhân văn. 

Bạn đã từng coi phim Lưu Đức Hoa đóng chưa? các bạn cảm thấy cầm nào? nội dung bài viết này, mình đã tổng thích hợp 10 phim lẻ Lưu Đức Hoa giỏi nhất góp thêm phần làm bắt buộc tên tuổi của tài tử điện ảnh nổi tiếng số 1 Hồng Kông này. 


1

Bố già Hồng Kông


*

Bố Già Hồng Kông là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh do Hồng Kông sản xuất vào thời điểm năm 1991. Bộ phim nói về những vận động phạm pháo vào giới làng hội black Hồng Kông. Ông trùm của Hùng Hưng Hội sau thời điểm ám liền kề một quan lại chức công ty nước đã bí mật bỏ trốn.

Bạn đang xem: Phim Hài Hông Kông Rất Vui

York Koo (Lưu Đức Hoa) đổi thay ông chủ hành vi của gia đình, và phải làm đầy đủ gì ông rất có thể xử lý thực trạng khó khăn, áp lực nặng nề từ cảnh sát Hồng Kông và mái ấm gia đình đối thủ. Lúc này, kẻ tuyên chiến và cạnh tranh trong Hội Tam Hoàng đã tìm cách chiếm lấy lãnh địa trực thuộc về team Hồng Hưng và cuộc chiến nhanh nệm nổ ra giữa 2 băng đảng với cùng bây giờ cả 2 còn phải đương đầu với viên thanh tra bắt đầu được chỉ định (Roy Cheung). York Koo (Lưu Đức Hoa) trở thành người nắm quyền hành của tổ chức Hồng Hưng, với anh có nhiệm vụ phải bằng mọi giá thoát thoát ra khỏi tình thế khó khăn này.


*

2

Vượng Giác Ca môn


*

Vượng Giác Ca môn (As Tears Go By) là phim đầu tay của đạo diễn già đời Vương Gia Vệ. Thành công theo chủ đề xã hội black Hong Kong với lấy cảm giác từ phim Mean Streets (1973) của Martin Scorsese.

Xem thêm:

Hoa (Lưu Đức Hoa) là một tay anh chị có giờ đồng hồ trong giới xã hội black vì sự liều lĩnh, tuy nhiên Hoa có nhược điểm luôn muốn bao bọc bảo vệ cho bọn em thân tín là Dăng (Trương học Hữu), một tay côn đồ luôn có hành động và lời nói thiếu suy nghĩ.

Trong một đợt tới Cửu Long đi khám bệnh, em bọn họ Hoa là Nga (Trương Mạn Ngọc) tới ở nhờ nhà Hoa. Hoa cùng Nga nhanh chóng rung rộng nhau, mặc dù Nga vẫn quyết định trở về quê vì cô quan yếu sống và một tay cả nhà luôn gặp chuyện rắc rối. Sau một thời gian, Hoa ra quyết định tình về quê Nga nhằm tỏ tình, hai người có những thời gian hạnh phúc cùng cả nhà ở quê Nga cùng cô ý kiến đề xuất Hoa rời vứt giới làng mạc hội đen để sống với cô.

Tuy nhiên làm việc Cửu Long, Dăng lại sinh chuyện với tay anh chị đối địch của Hoa cùng bị gã này đánh đập, bắt giữ. Không thích thấy người đồng đội thân thiết chạm chán tai họa, Hoa đành phải trở lại Cửu Long cứu bọn em cùng hứa cùng với Nga rằng anh đã sớm trở lại với cô.