Phim gay thái lan hay

Thái Lan là chiếc nôi của các bộ phim đam mỹ tuyệt nhất, phim đam mỹ Thái Lan luôn thu hút sự quan tiền tâm đông đảo của các người theo dõi yêu phim và cộng đồng LGBT.

Bạn đang xem: Phim gay thái lan hay

Không chỉ sở hữu nội dung bắt đầu mẻ, chân thật và đầy “plot twist” mà các diễn viên của phim còn tải nhan sắc đẹp lung linh làm điên đảo những hủ nữ. Vậy các bạn có biết về những bộ phim truyền hình đam mỹ thái lan đang nở rộ rating bây giờ chưa? Hãy cùng khám phá ngay top 8 phim đam mỹ Thái Lan lôi kéo người coi nhất ở nội dung bài viết sau đây nhé!


“Một lần yêu – The Best Story”

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung vào phim sẽ triệu tập vào nhì nhân vật đó là Porsche và Kinn. Trong đó, Kinn Anakinn là nam nhi thứ 2 của một mafia khét tiếng.

Xem thêm: Bản Đồ Các Tuyến Điểm Du Lịch Việt Nam Chi Tiết 2022, Bản Đồ Các Tuyến Điểm Du Lịch Việt Nam

Một hôm, lúc bị đuổi tiến công bởi một nhóm người thì vô tình gặp mặt được Porsche – nhân viên cấp dưới làm thêm tại tiệm bar ngay sát đó. Kinn hứa sẽ trả mang lại Porsche một số tiền hậu hĩnh giả dụ anh ra tay hỗ trợ nên Porsche đã nhận lời. Thấy được tài năng võ thuật thành thạo của Porsche, Kinn quyết định sẽ mướn cậu có tác dụng vệ sĩ riêng với chuyển đến sống với anh ta. Đồng thời, Porsche cũng đặt chân vào trái đất đầy nguy hại mà cậu trước đó chưa từng biết trước đây.

Trên đây là top 8 bộ phim truyền hình đam mỹ đất nước thái lan hay và lôi kéo nhất mà công ty chúng tôi đã tinh lọc kỹ lưỡng. Hy vọng các bạn sẽ lựa lựa chọn được tập phim ưng ý để thư giãn giải trí và vui chơi giải trí nhé!