PHIM ĐỒNG TÍNH THÁI LAN HAY

Ngày nay, chủ đề đam mỹ được rất nhiều bên sản xuất phim lựa chọn. Sau khi ra mắt khán giả, chúng nhận được sự đon đả đặc biệt, trở thành công cụ thư giãn tinh thần thoải mái nhất sau một ngày học tập, làm cho việc. Bài viết dưới đây hãy thuộc điểm mặt Top trăng tròn bộ phim đam mỹ vương quốc nụ cười hấp dẫn nhất, bất kỳ hủ nữ như thế nào cũng không được bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim đồng tính thái lan hay


Nội dung chính:


Đàn Anh Hung Dữ Và phái mạnh Năm Nhất – Sotus The Series

Thể loại: Tình cảm, tâm lý, đam mỹ

Đạo diễn: Lit Samajarn

Diễn viên: Krist Perawat Sangpotirat, Singto Prachaya Ruangroj, New Thitipoom Techaapaikhun

Số tập: 15 tập


Bộ phim đam mỹ Thái Lan này kể về sự gặp gỡ của người đàn anh Arthit thuộc với một đấng mày râu sinh viên năm nhất Kongpob. Bởi sự mâu thuẫn hệ thống Sotus nên lần gặp gỡ đầu tiên của họ không được tốt lắm. Kongpob là nam giới trai khôi ngô, xuất sắc, chính trực. Còn Arthit lại là người cực kì hung dữ nhưng cũng sẽ lo lắng mang lại mọi người, gồm trách nhiệm. Sau nhiều lần đụng độ, Kongpob biết được tính cách tốt bụng ẩn sau sự hung dữ của Arthit. Tình cảm của cả Kongpob cùng Arthit đều phát triển một cách rất tự nhiên, nhẹ nhàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đam mê phim đam mỹ bạn không thể bỏ qua cái thương hiệu Chung Cư Tình Yêu

Chung Cư tình thương kể về cặp đôi Nott cùng Pun. Nott vào một lần bất cẩn đã khiến chập điện, có tác dụng hỏng hết những chiếc đĩa CD đam mỹ của Porpla – chủ bên trọ. Anh bị Porpla đuổi ra khỏi căn hộ của mình. Trong khi không biết giải quyết vấn đề như thế nào, thì Pun xuất hiện.

Xem thêm: Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Minh Đan Tắm Trắng, Tắm Trắng Toàn Thân (2019)

Biết đến câu chuyện của Pott, Pun đã rủ Nott đóng giả làm cho người yêu thương để ko bị Porpla đuổi đi. Mọi chuyến sẽ không tồn tại gì để nói nhưng 2 cánh mày râu trai lại dần cảm mến đối phương. Diễn biến tư tưởng bất ngờ, nhiều sự kiện liên tiếp xảy ra đem đến những yếu tố khôn xiết thú vị. Phim rất thành công trong việc xây dựng nhân vật, diễn biến trung ương lý, hứa hẹn đem đến mang lại bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.


Những bộ phim đam mỹ vương quốc nụ cười mà webocalendar.com vừa giới thiệu bên trên đây không chỉ hấp dẫn mà còn tồn tại cốt truyện tương đối độc đáo. Mỗi bộ phim là một color sắc không giống nhau, đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Hãy lựa chọn ra tác phẩm ấn tượng nhất, thuộc bạn bè và người thân thư giãn vào thời gian rảnh rỗi.