Phim Đồng Tính Nam Thái Lan

Nhắc mang đến làng phim ảnh xứ sở chùa vàng, không ít người sẽ nghĩ tới tức thì loạt phim lakorn với đầy đủ các tình tiết kịch tính hay đều tác phẩm boylove với dàn diễn viên đẹp nhất như vào mơ. Boylove là thể loại danh tiếng nhất của màn ảnh Thái Lan về LGBT tuy vậy nó chỉ là 1 trong nhánh nhỏ tuổi trong trái đất phim hình ảnh đa dạng cùng thú vị của quốc gia này thôi. 


Trước khi xuất hiện trong A Little Thing Called Love vào thời điểm năm 2010, a ma tơ Mario Maurer đã gây ấn tượng với người theo dõi qua mối tình đầu đồng tính với cái kết dang dở đầy nức nở vào Love Of Siam. Bộ phim truyện điện ảnh ra mắt trong năm 2007 này không chỉ là là tập phim về LGBT lịch sử một thời của điện hình ảnh Thái Lan nhưng nó còn là một tác phẩm về LGBT xứng đáng xem tuyệt nhất nhì của khoanh vùng châu Á. Chuyện tình đồng tính thân hai người bạn chơi cùng nhau từ nhỏ dại được khai thác một bí quyết tình cảm, dìu dịu và nữ tính nhất có thể dù sau cùng họ không tồn tại cái kết niềm hạnh phúc bên nhau. Câu nói lúc cuối phim của một trong hai phái mạnh chính giành cho đối phương với câu chữ "Tớ không thể là chúng ta trai của cậu, nhưng điều đó không tức là tớ không yêu cậu", đã khiến khán giả ám hình ảnh và bồi hồi cảm giác mỗi khi xem lại tập phim huyền thoại này.

Bạn đang xem: Phim đồng tính nam thái lan


*

*

*

*

Nếu Love Of Siam là lịch sử một thời của thể các loại boylove thì Yes Or No vào khoảng thời gian 2010 lại là một bộ phim mà ngẫu nhiên người đồng tính nữ nào thì cũng đã nghe qua 1 lần. Dù tình tiết ghét trước yêu sau và có định con kiến với những cá thể theo phong cách tomboy nghe có vẻ như hơi lỗi thời sinh sống năm 2022, tuy thế khi ra mắt vào 12 năm kia thì bộ phim này đang được tiếp nhận nhiệt tình bởi câu chuyện của cặp đôi bạn trẻ nữ chính quá là ngọt ngào. Mẫu kết hạnh phúc cho hai nàng chính của Yes Or No cũng là một trong những điểm biến bộ phim truyện này đổi mới tác phẩm không thể không nói tới về phim LGBT của Thái Lan.

Rồi tiếp sau đó là 3 phần của Hormones The Series khai thác nhiều hơn thế nữa về các xu hướng tính dục khác tốt loạt phim LGBT yêu mến hiệu của các công ty béo như Nadao bangkok hay GMMTV đã góp thêm phần làm bắt buộc thương hiệu của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan trong nhân loại phim ảnh LGBT bên trên toàn châu Á. LGBT trở thành một thứ luôn luôn phải có trong các bộ phim truyền hình ở vương quốc của nụ cười và phim về LGBT cũng là một trong thể loại nổi tiếng của xóm phim hình ảnh quốc gia này.


*

Sự trở nên tân tiến lớn mạnh mẽ của phim LGBT ở thailand cũng đã khiến các ông lớn phải nhẩy vào cuộc đua chế tạo thể loại này. Năm 2021, đơn vị đài lớn số 1 Thái Lan là CH3 tạo ra mắt bộ phim truyện boylove và cũng là LGBT thứ nhất của họ với tên Lovely Writer: The Series. Tưởng như là một bộ phim boylove bình thường với cốt truyện yêu đương dễ dàng và đơn giản và trai xinh gái đẹp, núm nhưng Lovely Writer: The Series còn mang đến nhiều điều bất thần hơn cho người xem.

Xem thêm: Anh Hùng Lao Động Trí Óc Trần Đại Nghĩa Tên Thật Là Gì ? Xem Bài Đọc Anh Hùng


Bộ phim này can đảm đề cập tới những mặt tối của thể loại phim boylove làm việc Thái Lan. Tự việc văn hóa “ship couple” - “ghép đôi” vượt lố dẫn đến nhiều điều độc hại, việc lạm dụng các cảnh quấy phá tình dục nhằm tăng rating tốt sự bởi mặt tuy vậy không bởi lòng của những diễn viên cùng với nhau. Ấn tượng rộng khi Lovely Writer: The Series còn đề cập đến các định con kiến về giới tính ô nhiễm trong buôn bản hội hiện tại nay, như lũ ông thì không được hâm mộ thêu thùa, may vá hay phụ nữ thì tránh việc chạy xe mô tô, vì bởi vậy là thừa cá tính. Lovely Writer: The Series có tác dụng hài lòng ngay cả những tín đồ xem giận dữ hay các khán giả có định kiến về phim LGBT Thái Lan, trải qua những mẩu truyện được truyền thiết lập hết sức cụ thể và mang ý nghĩa thời đại vào phim.


Chưa xuất sắc bởi Lovely Writer The Series, mà lại một vài thành công của Nadao bangkok hay GMMTV cũng khiến người theo dõi choáng ngợp vị những gì mà nó sẽ mang lại. Như I Told Sunset About You của Nadao thủ đô bangkok có color phim và cách quay hình xuất sắc không hề thua kém gì một bộ phim truyền hình điện hình ảnh nghệ thuật. Còn GMMTV tất cả Bad Buddy Series hay Fish Upon The Sky mang về những bài xích học về việc bình đẳng, không minh bạch vai vế trong tình thân LGBT, phương pháp vượt qua sự từ bỏ ti của bản thân và cả việc tình cảm gia đình cũng rất được nhắc mang đến một cách thâm thúy nữa.


Cùng với việc cởi mở và gần gũi cho cộng đồng LGBT, phim LGBT của xứ sở nụ cười thái lan đã, đang cũng giống như sẽ tiếp tục phát triển không chỉ có vậy với không thiếu các nguyên tố để làm cho thành công. Không những là những bộ phim dùng để vui chơi mà còn là các tác phẩm thật sự chân thành và ý nghĩa giúp hình ảnh của LGBT được nghe biết ngày càng tích cực và thanh nhã hơn.