Phim Cấp Ba Của Lý Lệ Trân

Từ một diễn viên theo đuổi phong cách ngây thơ trong sáng, sau 10 năm gia nhập diễn xuất, Lý Lệ Trân bất thần “bắt trend” gửi sang đóng phim cấm trẻ em để rồi gấp rút trở thành “nữ hoàng phim 18+” của điện hình ảnh Hong Kong kể từ thời điểm đó, tức thì sau vai diễn đầu tay đầy táo bị cắn bạo cùng với Tình Ngây Dại. Dù cho là lần thứ nhất đóng cảnh nóng, nhưng rõ ràng Lý Lệ Trân đã cho biết thêm sự “quyết tâm” của chính bản thân mình khi bước chân vào thôn phim cấp 3 HK, cô bạn nữ cởi trong đa số thời lượng phim, thiệt khó hoàn toàn có thể tìm được một diễn viên phim người lớn nào của điện ảnh Hong Kong lại xinh đẹp với cởi những như Lý Lệ Trân.

Bạn đang xem: Phim cấp ba của lý lệ trân

*
*

Nhân vật chính của Tình Ngây gàn là Jane (Lý Lệ Trân), một cô thanh nữ tuổi teen dễ thương xuất thân là tè thư bé nhà nhiều với phong thái sống “không thể nháng hơn”. Jane đặc trưng thích để ngực trần các lúc đều nơi với coi nhẹ bài toán quan hệ tình dục. Một ngày nọ, cô con gái đến nhà tình nhân chơi nhưng mà không báo trước, nhằm rồi bắt gặp anh chàng này đang quan hệ với người con gái khác, Jane hối hả chia tay anh ta không một chút ít do dự.

Xem thêm: Phim Dòng Máu Phượng Hoàng Thái Lan ) Trọn Bộ Full Hd, 1️⃣ Dòng Máu Phượng Hoàng

Không thọ sau, vày không thể chịu nổi sự phóng khoáng của cô bé gái, bố mẹ cô ra quyết định cho cô tới Anh để du học, vừa để cô không ở trong nhà chơi bời, vừa nhằm lo mang đến tương lai của cô. Mặc dù nhiên, thay vị đi đến Anh để học thì cô đã tặng ngay lại vé sản phẩm công nghệ bay cho người khác và ở lại Hồng Kông để tìm hiểu chân thành và ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Sẵn sàng tấn công đổi bài toán học cùng một tương lai tương sáng sủa để đuổi theo những cuộc tình chớp nhoáng, Jane thu sếp tư trang để thực hiện chuyến du ngoạn phượt một mình của mình. Cô đi dạo rồi bắt xe để đi nhờ, ngạc nhiên 2 bạn teen cho đì dựa vào xe hóng tới chỗ hoang vắng tanh thì giới hạn xe tính cưỡng bức Jane nhưng mà cô nàng hối hả xử lý chúng rồi lấy luôn luôn chiếc xe của chúng để liên tiếp hành trình.

Tới một bờ biển, cô thân quen biết với nhiều người mới, cô cũng search thấy tình yêu mới của mình nhưng sự tinh vi ngoài buôn bản hội nhường như ban đầu gây sức ép nên cô bé chỉ biết “yêu ngây dại”…


Đạo diễn


Roman Cheung

Diễn viên


Huỳnh quang Lượng, Lý Lệ Trân, Rico Chu Tak-On, Thành Khuê An, Tom Poon