Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2016

Đây là những bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang nhận được sự chờ đợi nồng sức nóng của khán giả.

Bạn đang xem: Phim bộ trung quốc hay nhất 2016


*
1. Võ thần Triệu Tử Long: bên cạnh dàn sao trẻ đình đám Hoa ngữ như Lâm Canh Tân, trả Thanh, Cao Dĩ Tường với Cổ Lực mãng cầu Trát, Võ thần Triệu Tử Long còn được người theo dõi mong chờ nhờ sự góp khía cạnh của người đẹp xứ Hàn - Yoona.

Xem thêm:

*
Phim tương khắc họa về cuộc sống của Triệu Vân/Triệu Tử Long - nhân thứ lừng lẫy thời Tam Quốc.
*
ngoài các cảnh tảo chiến trận hùng hổ và nghẹt thở, thắng lợi này còn đan xen nhiều tình huống lãng mạn, và ngọt ngào với chuyện tình giữa Triệu Vân và Hạ Hầu khinh Y.
*
Chuyển thể từ Liêu trai chí dị của người yêu Tùng Linh, Thanh khâu hồ nước truyền thuyết có 6 mẩu chuyện riêng biệt. Phim tiềm ẩn sẽ cuốn hút khán giả với những chuyện tình cảm sâu đậm nhưng các trắc trở. Bộ phim truyền hình này quy hợp sự tham gia của các diễn viên Cổ Lực mãng cầu Trát, Tưởng Kình Phu, vương Khải, Phó Tân Bác...
*
3. Tần thời minh nguyệt: Với sự góp khía cạnh của Tưởng Kình Phu, hồ nước Băng Khanh, Lục Nghị, nai lưng Nghiên Hy với Tôn Nghệ Châu,Tần thời minh nguyệt gửi thể từ tập phim hoạt hình võ hiệp 3 chiều cùng tên.
*
Phim lấy bối cảnh chiến loạn đời Tần, luân chuyển quanh câu chuyện xoay xung quanh vị hero Thiên Minh và nàng công chúa Cao Nguyệt.
*
4. Tiên kiếm kỳ hiệp truyện bỏ ra Vân chi phàm: Chuyển thể từ bỏ game ăn khách cùng tên, Tiên tìm kỳ hiệp truyện 1 cùng Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 với sự đóng thiết yếu của hồ Ca đã từng tạo ra cơn sốt mập trên màn ảnh Hoa ngữ. Tiếp tục thành công đó, Đường Nhân quyết định thực hiện phần tiếp sau của series phim Tiên kiếm với tên gọi Tiên kiếm kỳ hiệp truyện bỏ ra Vân bỏ ra phàm. Đảm thừa nhận vai nam bao gồm trong thành tích này là mỹ nam sinh vào năm 1992 Hàn Đông Quân.
*
Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Trịnh Nguyên Sướng, Cổ Lực mãng cầu Trát, đái Thái Kỳ, Kim Thần, Cảnh Nhạc...

5. Tru tiên thanh vân chí

*
Chuyển thể từ tè thuyết nổi tiếng Tru tiên ở trong phòng văn Tiêu Đỉnh, Tru tiên thanh vân chí vì chưng Lý Dịch Phong cùng Angelababy đóng góp chính. Phim luân chuyển quanh cuộc đời nhiều sóng gió của chàng trai Trương đái Phàm cũng giống như chuyện tình của anh ý với hai người mẫu Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ.
*
Dù vẫn chưa bấm máy nhưng đây được xem như là một trong số những dự án phim đáng mong đợi nhất trên màn hình ảnh Hoa ngữ trong thời hạn 2016.

6. Mị Nguyệt Truyện

*
Sau thành công xuất sắc của Hậu cung Chân trả truyện, đạo diễn Trịnh đọc Long và người mẫu Tôn Lệ liên tiếp hợp tác trong bộ phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt Truyện. Thắng lợi này còn có sự tham gia của đa số diễn viên danh tiếng khác như giữ Đào, Mã Tô, Cao Vân Tường, Phương Trung Tín...
*
Phim đề cập về hành trình nàng công chúa nước sở Mị Nguyệt sở thành Thái hậu đầy quyền lực nhà Tần.

7. Tịch mịch không đình xuân dục vãn

*
Tịch mịch ko đình xuân dục vãn cải biên từ tè thuyết của phòng văn Phỉ té Tư Tồn, nhắc về chuyện tình tay bố giữa phái nữ Lâm Lang (Trịnh Sảng) với vua Khang Hy (Lưu Khải Uy) với Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân).
*
Đây là tác phẩm đánh dấu sự tái thích hợp của lưu Khải Uy và siêu mẫu 9X Trịnh Sảng sau bộ phim truyền hình Người đàn ông bắt được mong vồng.

8. Sơn hải gớm chi truyền thuyết xích ảnh

*
Ngoài cặp nhân tình Trương Hàn cùng Cổ Lực mãng cầu Trát, Sơn hải gớm chi truyền thuyết thần thoại xích ảnh còn gồm sự tham gia của mỹ nam vẫn lên Ngô Lỗi.
*
rong phim, Trương Hàn đồng thời mô tả hai vai diễn Xích Vũ và chổ chính giữa Nguyệt Hồ. Cả nhì nhân đồ vật này cùng đem lòng yêu Huyền nàng Chu tước sơn Mạt (Cổ Lực na Trát).

9. Quốc gia ảo

*
Ngay sinh hoạt khâu tạo ra hình, tập phim Vương quốc ảo vẫn gây tuyệt hảo mạnh mang đến khán giả.
*
Thêm vào đó, sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp mắt như Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, tự Kiều, Trương Manh, Kim Hee Sun... Cũng đóng góp phần bảo chứng thành công của thành công này.


http://2sao.vn/dien-anh/9-phim-co-trang-khong-the-bo-lo-trong-nam-2016-p0c1002n20151028154656232.vnn


Phùng Thiệu Phong Phim cổ trang phim kinh khủng phim Hoa ngữ

Phùng Thiệu Phong

*

mỹ nhân Hoa ngữ quyến rũ khó cưỡng trong phim cổ trang

0 6

Nhiều mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ khoe vai è ngọc ngà bên trên màn ảnh.

*

Quách Ngọc Ngoan say mê hotgirl trong phim cổ trang Việt

2 -2 đôi mươi

Sau thành công xuất sắc của "Long Thành chũm giả ca" với "Khát vọng Thăng Long", nam giới diễn viên được đạo diễn Đinh Thái Thụy tin yêu giao vai nam bao gồm trong bộ phim cổ trang "Mỹ nhân".

*

"Ban Thục truyền kỳ" có gây ra bão như "Lục Trinh truyền kỳ"?

1 -1 3

Bộ phim bà bầu với "Lục Trinh truyền kỳ" vì chưng Triệu Lệ Dĩnh đóng vai bao gồm được Vu thiết yếu kỳ vọng không ít để chế tạo ra bão bên trên sóng vô tuyến 2015.