PHIM BẾN THƯỢNG HẢI CHÂU NHUẬN PHÁT


Máu nhuộm bến Thượng Hải 1980 là tập phim Hồng Kông tạo sự tài tuổi của a ma tơ Châu Nhuận Phát, bởi vì đài TVB sản xuất.

Bạn đang xem: Phim bến thượng hải châu nhuận phát

Tập phim được chỉ huy diễn xuất bởi đạo diễn Chiêu Chấn Cường, với việc tham gia của những diễn viên Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi,, giữ Đan, Thang Chấn Nghiệp, Lâm con kiến Minh, Lữ Lương Vỹ..Bối cảnh bộ phim truyện diễn ra tại thành phố Thượng Hải trong thời gian 1930. Đây là thời điểm mà tp chìm ngập trong xích míc và xung bỗng nhiên giữa các băng đảng làng mạc hội đen phú quý với thế hệ dân nghèo, trí thức trẻ. Quý ông sinh viên tuổi trẻ em tài cao hứa hẹn Văn Cường (Châu Nhuận vạc thủ vai) là nhân đồ chính của cục phim. Anh từng bị tóm gọn giam khi tham gia biểu tình phòng thực dân. Ra tù, hứa hẹn Văn Cường tới Thượng Hải, ôm ấp bao hoài bão, ước mơ tựa như những thanh niên con trẻ tuổi khác cùng trang lứa. Rồi anh chạm mặt và vươn lên là cánh tay yêu cầu của ông trùm khu đất Thượng Hải - Phùng Kính Nghiêu sau đó 1 lần tình cờ cứu sống con gái Phùng Trình Trình (Triệu Nhã bỏ ra thủ vai) của ông trùm. Trong thời hạn làm cung ứng của ông trùm họ Phùng, hẹn Văn Cường phát hiện tại ra âm mưu bán nước của hắn, đi trái lại với hài lòng của anh, làm cho mâu thuẫn giữa phía hai bên trở nên sâu sắc hơn. ở bên cạnh đó, hứa Văn Cường với huynh đệ kết nghĩa Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ thủ vai) thuộc yêu Trình Trình, chế tác thành tình yêu tay ba đầy trắc trở. Cuối cùng, xích míc với ông trùm lên tới đỉnh điểm cũng là lúc hẹn Văn Cường bắt buộc bỏ lại Trình Trình với rời đi.

Xem thêm: Tỉ Giá Tiền Tệ Trung Quốc Hom Nay, Tỉ Giá Hôm Nay

Đinh Lực trở thành con bài trong tay Phùng Kính Nghiêu, hắn tận dụng tình yêu thương anh giành cho cô con gái để điều khiển anh, đồng thời gây nên hiểu lầm giữa Đinh Lực cùng Hứa Văn Cường,..

*


Máu Nhuộm Bến Thượng Hải 1980 - The Bund 1980 (1980) ngày tiết nhuộm bến Thượng Hải 1980 là bộ phim Hồng Kông tạo ra sự tài tuổi của tài tử Châu Nhuận Phát, vì chưng đài TVB sản xuất. Tập phim được chỉ đạo diễn xuất bởi vì đạo diễn Chiêu Chấn Cường, với sự tham gia của những diễn viên Châu Nhuận Phát, Triệu Nhã Chi,, lưu Đan, Thang Chấn Nghiệp, Lâm con kiến Minh, Lữ Lương Vỹ..Bối cảnh bộ phim truyện diễn ra tại thành phố Thượng Hải trong thời điểm 1930. Đây là thời điểm mà tp chìm ngập trong xích míc và xung đột nhiên giữa những băng đảng làng hội đen giàu có với thế hệ dân nghèo, trí thức trẻ. Cánh mày râu sinh viên tuổi trẻ tài cao hứa Văn Cường (Châu Nhuận phát thủ vai) là nhân thứ chính của cục phim. Anh từng bị bắt giam khi tham gia biểu tình phòng thực dân. Ra tù, hẹn Văn Cường tới Thượng Hải, ôm ấp bao hoài bão, cầu mơ giống như những thanh niên trẻ con tuổi khác cùng trang lứa. Rồi anh gặp và thay đổi cánh tay yêu cầu của ông trùm đất Thượng Hải - Phùng Kính Nghiêu sau một lần tình cờ cứu sống con gái Phùng Trình Trình (Triệu Nhã đưa ra thủ vai) của ông trùm. Trong thời gian làm trợ thủ của ông trùm bọn họ Phùng, hứa hẹn Văn Cường phát hiện ra âm mưu bán nước của hắn, đi trái lại với lý tưởng của anh, làm cho mâu thuẫn giữa phía 2 bên trở nên thâm thúy hơn. Lân cận đó, hứa hẹn Văn Cường và huynh đệ kết nghĩa Đinh Lực (Lữ Lương Vỹ thủ vai) cùng yêu Trình Trình, chế tạo thành ái tình tay cha đầy trắc trở. Cuối cùng, mâu thuẫn với ông trùm lên tới mức đỉnh điểm cũng là lúc hứa hẹn Văn Cường đề nghị bỏ lại Trình Trình với rời đi. Đinh Lực trở thành con cờ trong tay Phùng Kính Nghiêu, hắn lợi dụng tình yêu anh giành cho cô phụ nữ để điều khiển anh, đồng thời gây ra hiểu lầm thân Đinh Lực với Hứa Văn Cường,..
*
5