Phần mềm đọc iphone trên máy tính

Làm vậy nào để kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính? Trong quá trình sử dụng iPhone sẽ có những lúc bạn phải chia sẻ, sao lưu dữ liệu từ apple iphone sang máy tính hoặc ngược lại. Để thực hiện việc chia sẻ dữ liệu thân hai thiết bị, họ cần kết nối chúng cùng với nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc iphone trên máy tính


1. Chỉ dẫn 5 Cách liên kết iPhone với đồ vật tính, Pc dễ triển khai nhất đến bạn

Bài viết đang hướng dẫn chúng ta 5 giải pháp kết nối iPhone với thiết bị tính, MacBook đơn giản và dễ dàng nhất!

1.1. Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth

Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth không thật khó khăn. Bạn có thể dễ dàng kết nối máy vi tính và iPhone cùng nhau qua vài bước đơn giản dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn đề nghị bật Bluetooth bên trên iPhone vào mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên máy vi tính – ở đây là máy tính chạy Windows 10, chúng ta bấm tổ hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình setup sẽ hiện nay lên, sau đó họ điều hướng đến mục Devices -> Bluetooth và other devices.


*

Bước 4: Chọn add Bluetooth or other devices -> Bluetooth sau đó đợi vật dụng quét tìm iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn liên kết với iPhone để gấp rút ghép nối thân iPhone với máy tính.

Lưu ý: một trong những lần kết nối iPhone với laptop Windows trước tiên qua sóng Bluetooth, thiết bị vẫn yêu cầu các bạn nhập pin code để nhất quán kết nối thân hai máy, iPhone đang hiển thị mã pin để chúng ta nhập trên vỏ hộp thoại yêu cầu của hệ quản lý điều hành Windows.

1.2. Cách kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với máy tính Windows 7, 10 người tiêu dùng cần thiết lập ứng dụng iTunes nhằm thiết bị nhận dạng không thiếu driver của iPhone – thuận lợi hơn vào việc xào luộc dữ liệu thân hai thiết bị.

Đối với hệ điều hành Windows 7, chúng ta cần tải thủ công bằng tay ứng dụng iTunes từ trang chủ Apple tại website Apple – support – Downloads. Chúng ta cần lựa chọn phiên phiên bản 32-bit hoặc 64-bit khớp ứng với khối hệ thống mình sẽ sử dụng.


*

Hệ điều hành Windows 7 đã tương đối cũ và không thể được những nhà phân phát triển hỗ trợ nên bạn cũng có thể chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older video clip cards) để bảo đảm tính tương thích giỏi hơn.


*
Chọn phiên bản iTunes tương xứng với máy tính của bạn

Đối cùng với hệ quản lý Windows 10, việc setup ứng dụng iTunes sẽ dễ dàng hơn khi áp dụng này vẫn được táo bị cắn dở đem lên Microsoft Store tích phù hợp với Windows 10. Để thiết đặt iTunes bên trên Windows 10, các bạn cần mở Microsoft Store, tìm từ khóa iTunes và setup ứng dụng vào máy.


Sau khi tải đặt, họ tiến hành mở ứng dụng iTunes lên và gặm dây cáp USB kết nối giữa iPhone với sản phẩm tính. Các bạn sẽ cần yêu cầu cấp quyền tin yêu (Trust this computer) trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy vi tính Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không những giúp bọn họ kết nối iPhone với máy vi tính mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác ví như Restore lại iPhone trong trường vừa lòng bị lỗi, sao lưu với khôi phục toàn bộ iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), xào nấu nhạc, phim, ảnh từ máy tính xách tay đến iPhone và ngược lại.


Ngoài ra ứng dụng iTunes còn là một phần mềm làm chủ kho nhạc, phim mập mạp từ táo và cả dịch vụ Apple Music mà táo bị cắn đang đặt hết sức lực để cải cách và phát triển nhằm tuyên chiến đối đầu mảng vui chơi với các đối phương như Amazon, Spotify,…

1.3. Cách kết nối iPhone với máy tính xách tay Macbook

Để liên kết iPhone với laptop MacBook, họ chỉ bắt buộc cáp liên kết Lightning to USB để cắn vào iPhone với MacBook. Hệ điều hành quản lý MacOS trên apple macbook được thích hợp sẵn iTunes cùng driver thiết bị dìm diện iPhone ngay lập tức khiến cho việc kết nối ra mắt nhanh hơn hệ điều hành và quản lý Windows khá nhiều.

MacBook cũng hỗ trợ kết cùng với iPhone tiện lợi qua Bluetooth, để kết nối iPhone với máy tính Macbook, bạn cần làm công việc sau:

Bước 1: Bật Bluetooth trên iPhone


Bước 2: bấm vào icon công nghệ bluetooth trên thanh menu của MacOS trên thuộc bên đề xuất màn hình.

Bước 3: lựa chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook sẽ hiển thị những thiết bị công nghệ bluetooth mà bạn cũng có thể kết nối.


Bước 4: chọn iPhone của bạn trong danh sách thiết bị hiện nay lên, lựa chọn Connect cùng thiết bị của người tiêu dùng đã sẵn sàng chuẩn bị kết nối với sản phẩm tính.

Thêm một cách kết nối cực cấp tốc giữa MacBook với iPhone đó chính là dùng tính năng Wifi sync. Để kết nối truyền tài liệu iPhone với máy vi tính MacBook qua Wifi, bọn họ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: cắm iPhone của người sử dụng vào MacBook bằng cáp Lightning to lớn USB A hoặc Lightning khổng lồ USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng cai quản File Finder của MacOS, chọn tên iPhone của bạn nằm thanh điều hướng bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Trường Mầm Non Cổ Nhuế 1, Hà Nội City, Trường Mầm Non Cổ Nhuế 1


Bước 3: sau thời điểm iPhone đang kết nối, chọn thẻ “General“.

Bước 4: lựa chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để chấm dứt thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng nhất dữ liệu qua Wi-fi giữa MacBook với iPhone sẽ chậm chạp hơn không hề ít so với bài toán dùng cáp kết nối. Trước khi ngắt liên kết iPhone khỏi máy tính MacBook, bạn nên bấm vào nút Eject trên áp dụng Finder để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, liên kết iPhone với máy vi tính qua dịch vụ thương mại iCloud cũng là trong những cách tiện lợi nhất. Ưu điểm của phương pháp này là fan dùng không cần phải dùng mang lại mớ cáp sạc USB nhì nhằng và áp dụng iTunes nặng nề. Để lấy dữ liệu từ iPhone qua máy tính Windows hoặc MacBook, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà bạn đang sử dụng bên trên iPhone.


Bước 3: hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn nhập mã đảm bảo nếu đấy là lần đầu bạn đăng nhập trên lắp thêm tính.

Bước 4: Tại giao diện iCloud, các bạn sẽ có thể truy vấn đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà chúng ta đã lưu trữ trên ứng dụng “Tệp” (Files) một biện pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất trên mục tra cứu iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows hoặc laptop macbook qua singin iCloud, bạn tránh việc lưu trữ tin tức đăng nhập của chính bản thân mình trên máy tính xách tay công cùng để tránh bị mất cắp dữ liệu.

1.4. Liên kết iPhone với máy tính xách tay bằng dây cáp USB

Kết nối iPhone với máy tính Windows, laptop macbook qua cáp USB yên cầu máy tính của người sử dụng phải có driver nhận diện lắp thêm iPhone và ứng dụng iTunes (đối với máy tính Windows 7, Windows 10). Để những driver được setup đầy đủ, bọn họ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: setup iTunes trên Windows 7, Windows 10 như hướng dẫn ở mục trên của bài bác viết.

Bước 2: gặm cổng kết nối giữa iPhone và cổng tiếp nối usb vào laptop Windows.

Bước 3: hệ thống sẽ tự thừa nhận diện iPhone và sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để cài đặt Driver đến lần kết nối thứ nhất giữa nhì thiết bị.


Bước 4: sau thời điểm hệ thống cài đặt driver iPhone (có thể các bạn sẽ phải khởi động lại máy), iPhone của bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: bạn nên áp dụng cáp sạc pin iPhone bao gồm hãng hoặc những thương hiệu phụ kiện hãng apple uy tín. Cáp USB chất lượng kém đã làm đứt quãng việc sao chép dữ liệu khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows.

Đối với người dùng máy vi tính MacBook, bạn chỉ việc cắm cáp USB nhằm kết nối, hệ thống MacOS được thiết đặt sẵn driver iPhone và chuẩn bị sẵn sàng kết nối bất kể lúc nào.

1.5. áp dụng iFunbox Kết nối máy vi tính với iPhone

Thêm một biện pháp cực đơn giản dễ dàng nữa để kết nối iPhone với trang bị tính chính là dùng phần mềm của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này không nặng nại như iTunes và gồm nhiều chức năng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox cung cấp cả hai nền tảng Windows, MacOS và có thể dễ dàng tải xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng xào nấu dữ liệu trường đoản cú iPhone xuống trang bị tính, iFunbox còn tồn tại các tính năng cao cấp sau:

Quản lý, thiết lập và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, hồi phục danh bạ rất nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin khối hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như 1 ổ lưu trữ di cồn để sao chép, tàng trữ mọi định dạng tập tin.Truy cập vào thư mục tài liệu của từng vận dụng trên iOS.

2. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 5 Cách kết nối iPhone với máy vi tính đơn giản, dễ thực hiện nhất sẽ giúp bạn thuận lợi kết nối iPhone với máy tính của mình. Cùng khám phá nhiều thủ thuật lôi kéo khác tại phân mục Tin tức Di Động Việt luôn luôn được bọn chúng tôi update mỗi ngày.

Di Động Việt


5/5 - (1 bình chọn)
0 lượt đam mê
Appleđiện thoạiĐiện thoại táo bị cắn iPhoneiPhoneThủ thuật iOSThủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


khối hệ thống 32 siêu thị Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với rất nhiều phương thức.
349 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, chi phí Giang (Sắp mở bán)550 Đại lộ Đồng Khởi, TP tỉnh bến tre (Sắp mở bán)01 Xuân Thuỷ, Quận mong Giấy, thành phố hà nội (Sắp mở bán)869 tỉnh Lộ 43, Phường Tam Bình, Thủ Đức324 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 
khối hệ thống 09 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình shop in shop (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM