Núi Chứa Chan Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Bên cạnh leo núi Bà Đen (Tây Ninh) thì leo núi đựng Chan, hay nói một cách khác là Gia Lào (Đồng Nai) là một điểm đến khá thân thuộc với những tình nhân thích leo núi với trekking.

Bạn đang xem: NúI ChứA Chan Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Núi cất Chan ngơi nghỉ đâu?

Núi cất Chan (Gia Lào) là đỉnh núi cao thứ hai của Đông Nam bộ với độ cao hơn 800m, là nóc nhà của tỉnh Đồng Nai. Nằm ở thị trấn Gia Ray, thị trấn Xuân Lộc, – giải pháp SG khoảng chừng 100km.

Nếu hy vọng thuê xe từ lái 4 – 7 địa điểm thì bạn đặt qua Mioto: https://webocalendar.com/mioto, nhập mã OMGCUONGLY15 nhằm được giảm giá15%, bớt tối đa 150K

Cung mặt đường Leo núi chứa Chan:

Để lên đỉnh núi đựng Chan, bao gồm hai cung đường chính hay được mọi fan lựa chọn: (Ở trên đây mình hướng dẫn chúng ta từ dùng Gòn, còn nếu như khách hàng ở tp hà nội hay phần nhiều nơi không giống thì canh vé thứ bay giá tốt vào trên đây rồi thuê xe sản phẩm công nghệ đi tiếp nhé)

Leo núi đựng Chan qua đường chùa: giữ hộ xe ở khu du ngoạn Núi cất Chan (có thể đi bởi cáp treo hoặc theo mặt đường bộ, lên chùa Gia Lào, tiếp nối tiếp tục theo mặt đường mòn leo lên đỉnh núi. Cung mặt đường này dài thêm hơn nữa và dễ dàng lạc hơn.

Để đi con đường này các bạn sẽ mất khoảng tầm 3 tiếng trèo lên từ chân núi lên đỉnh.Mình đã có lần lạc sống đường miếu leo núi cất Chan gấp đôi vào năm 2015.

Xem thêm:

Leo núi đựng Chan theo đường cột điện: đó là đường dân Phượt mến mộ vì được thân cận với thiên nhiên và nên tránh đi loại ồn ào, đông đúc.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
May mắn bắt gặp biển Mây trên núi cất Chan

Cáp treo núi chứa Chan (Gia Lào) là để giao hàng cho bài toán lên chùa ở sống lưng chừng núi, vày đó nếu như khách hàng đi leo núi ko qua miếu thì cần thiết sử dụng thương mại dịch vụ này. Còn đó là giá cáp treo.– giá vé cáp treo khứ hồi:+Người lớn là 180.000 đồng/khách+Trẻ em là 90.000 đồng/khách (chiều cao 0,9m-1,2m), bên dưới 0,9m: miễn phí, bên trên 1,2m tính như giá fan lớn– giá vé cáp treo 1 chiều:Chiều lên: bạn lớn: 110.000đ/1 người; con trẻ em: 60.000đ/1 ngườiChiều xuống: tín đồ lớn: 90.000đ/1 người; trẻ em: 50.000đ/1 người.