NU SINH HAN QUOC BI SAM SO

các hành vi quấy rối, xâm sợ hãi tình dục hay đơn giản và dễ dàng là phần đa lời nhắn gạ tình sẽ là vết nhơ với mọi người thầy sinh sống Hàn Quốc. Sau phần nhiều bê bối, họ không tồn tại con con đường lùi.

Phong trào #Me Too bảo đảm các nạn nhân trước tội vạ tình dục vẫn được lan rộng ở những trường học tập tại Hàn Quốc thời gian qua. Vụ việc được thổi bùng sau cái chết của giáo sư, diễn viên lừng danh và cũng là giảng viên Đại học tập Cheongju. Mon 3/2018, Jo Min Ki treo cổ từ bỏ sát tại nhà riêng sau khi bị 1 loạt nữ sinh kết tội hành vi quấy phá tình dục.

Bạn đang xem: Nu sinh han quoc bi sam so

Tượng đài phim hình ảnh chết không được ai thương xót

Jo Min Ki khét tiếng nhờ những phimPhía đông vườn cửa địa đàng, bạn tình ánh trăng, người luật sư. Ông có học vị Thạc sĩ tại ĐH Chung-Ang. Trong nhiều năm, ông là giảng viên dạy dỗ diễn xuất tại ĐH Cheongju bên cạnh đóng phim.

Đầu năm 2018, học sinh cũ của Jo Min Ki tên tuy vậy Ha Neul đứng ra tố cáo hành viquấy rối tình dụccủa ông trong quá khứ. Cô đề cập thường bị Jo Min Ki nhắn tin gạ gẫm, gửi ảnh khỏa thân cùng dụ cô tới bên để nói đến diễn xuất. Dẫu vậy sau đó, cô đã trở nên thầy giáo sàm sỡ cơ thể. Sau lời tố cáo của song Ha Neul, 19 nàng sinh không giống xin cất tên cũng lên tiếng tố cáo Jo Min Ki.

Trong thời hạn chờ kiểm tra các nội dung tố cáo, Jo Min Ki bị đuổi việc. Ko lâu sau, Jo Min Ki tự gần kề và còn lại bức thư hay mệnh: “Tôi xin lỗi nếu tất cả các em học viên cảm thấy bị sỉ nhục, hạ nhục vì hành động của tôi. Tôi xin lỗi ban chỉ đạo trường học”.

Ngày chuyển tang, khôn cùng ít các bạn bè, fan thân xuất hiện tiễn gửi Jo Min Ki. Chúng ta ngại nếu bị nhận xét là “thương xót kẻ đổi thay thái”.


*
học viên cũ của Jo Min Ki tên tuy nhiên Ha Neul đứng ra cáo giác hành vi phá rối tình dục.

Maydailycho biết căn cứ luật ở hàn quốc không quy định rõ ràng về hành động sàm sỡ chịu chế tài như thế nào. Dẫu vậy các khung hình phạt đều phải sở hữu có phương án trừng trị đầy đủ kẻ khiến tổn hại về niềm tin và thể xác cho những người khác. đặc biệt hơn, ở tổ quốc này, sự chỉ trích từ chỗ đông người luôn khiến các “bị cáo” không thể đối lập với toàn án nhân dân tối cao lương tâm, khó khăn sống đứng thảng hàng xóm và chúng ta bè.

Năm 2014, một gs Sử học cũng đã biết thành đuổi việc và bỏ về quê sống sau khoản thời gian bị buộc tội nhắn tin gạ tình, xoa má cô bé sinh. Dù tại sở cảnh sát, tín đồ này khai không còn có dự định dâm ô, đơn giản là hành động cưng chiều phái nữ sinh.

Ở Hàn, thầy cô giáo quyền lực như Chúa trời

“Môi trường giáo dục nước hàn rất khác với Mỹ tuyệt châu Âu”, một giáo viên quốc tế dạy giờ đồng hồ Anh ngơi nghỉ trường đh Hàn Quốc chia sẻ trênChosun Ilbo. Ở Hàn, học tập sinh, sinh viên hoàn toàn có thể phải học 16 tiếng một ngày.

trên Hàn, kỳ thi tuyển sinh đại học được tổ chức triển khai hàng năm y hệt như chìa khóa độc nhất vô nhị để giới trẻ nước này ảo tưởng sự nghiệp thành đạt. Bao gồm phủ đặc biệt quan trọng ưu tiên giáo dục. Trong số ngày thi, xe cài đặt bị cấm trên tuyến đường phố, các nhà hàng quán ăn mở cửa muộn để không gây ùn tắc. Các hãng hàng không trì hoãn chuyến cất cánh sớm nhằm thí sinh không bị phân trung ương khi làm cho bài.

Xem thêm: Ứng Dụng Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát Qua Giai Điệu Cực Hay Cho Android Và Ios

Phóng viên kinh tế Daniel Tudor, người sáng tác cuốn sách"Những điều quan yếu ở Hàn Quốc",đã viết về hệ thống giáo dục xứ Kim chi:“Ồ, bạn sẽ là kẻ thất bại còn nếu không thể đỗ đại học”.

Vai trò của người thầy bởi đó cũng được nói cho rất nhiều trong số những năm qua. Có một lời nói truyền miệng dành cho các học sinh: “Thầy cô y như Chúa trời”. Cô giáo ở Hàn Quốc cũng có thể có đãi ngộ cao hơn nữa các nghề nghiệp và công việc khác khi họ luôn được xem là trụ cột của hệ thống giáo dục.

Áp lực và quyền lực tối cao tối thượng của thầy giáo vẫn dẫn đến các mặt trái giáo dục. Bê bối tình dục là vụ việc nhức nhối với bộ Giáo dục nước hàn những năm qua.

Trong đa phần các vụ vấn đề được tố cáo, giang sơn này tỏ ra dũng mạnh tay với các tội ác. Những người dân bị tố nhẹ là xua đuổi việc, nặng đề nghị chịu án tù túng hoặc tự tìm đến cái chết. Tổng thống Hàn Moon Jae In kêu gọi các nạn nhân hãy anh dũng lên tiếng cáo giác mặt trái của ngành giáo dục.

Thống kê từ bỏ Twitter cho biết thêm từ khóa “#Me Too học tập đường” được tag những nhất trong năm 2018 sống Hàn Quốc. Những đài truyền hình ban đầu vào cuộc cùng với việc phỏng vấn nhiều cô gái sinh cùng với camera che kín. 30% số đàn bà sinh được hỏi ưng thuận từng có xúc cảm bị quấy rối. Nhưng những cô chọn lựa cách im lặng vì không tồn tại bằng chứng ghi lại.

“Không bao gồm clip, không file ghi âm, ai đã tin shop chúng tôi chứ? những người dân quấy rối sinh hoạt trường là giáo viên. Họ luôn luôn được xã hội tôn trọng. Họ đã nói rằng shop chúng tôi tưởng tượng ra hầu hết thứ. Chúng tôi có thể bị xua đuổi học”, một nàng sinh nói trên SBS.

Chủ tịch Viện trở nên tân tiến vì thanh nữ Hàn Quốc, Kwon In Sook, không đậy sự nghi vấn về độ tin tưởng của thừa trình điều tra của phòng ban chức năng. Bà đến rằng công an có phần vô cảm trước những share của nàn nhân.

“Với án tình dục, share từ các em còn đáng giá hơn bất kỳ thông tin clip hay bằng chứng nào. Đó đầy đủ là nhân chứng”, bà nói.