NỮ SINH BỊ BẠN TRAI SÀM SỠ

(webocalendar.com)- Công an thành phốNinh Bình vừa bắt duy trì mộtngười bọn ông sàm sỡ một bạn nữ sinh thpt trên địaở phường Ninh Khánh (TP. Ninh Bình).

Bạn đang xem: Nữ sinh bị bạn trai sàm sỡ


Trưa 7-7, thông tin từ Công an TP. Tỉnh ninh bình cho biết, sau khi nhận được đơn trình báo của người vợ sinh đang theo học tập tại một trường trung học phổ thông trên địa phận TP. Tỉnh ninh bình bị một người đàn ông sàm sỡ.

Theo đó, khoảng gần 20g vào đêm 4-7, khi phái nữ sinh này đang di chuyển trên con đường đến khu vực Khu thành phố Xuân Thành (Ninh Khánh) thì bị một phái nam thanh niên tinh chỉnh xe máy theo và gồm hành vi sàm sỡ rồi liên tiếp điều khiển xe cộ chạy về hướng Hoa Lư.

Ngay sau khi mừng đón tin báo, Công an TP. Ninh bình đã chỉ huy Đội công an hình sự vào cuộc khảo sát và mau lẹ bắt duy trì Lê Đức Ph (32 tuổi, ngụ ngõ 43, con đường Lương Văn Tụy, TP. Ninh Bình).

*

Lê Đức Ph bị công an bắt giữ sau khoản thời gian nhận được 1-1 trình báo của 1 nữ sinh thpt trên địa bàn TP. Ninh Bình. Ảnh: Công an cung cấp

Khai nhấn tại ban ngành công an, Ph vẫn thừa nhận toàn cục Khành vi sàm sỡ người vợ sinh trung học. Hiện Công an TP. Ninh bình đang triển khai xong hồ sơ để cách xử lý Lê Đức Ph theo dụng cụ của pháp luật.

Xem thêm: Gia Đình Của Ca Sĩ Dương Triệu Vũ, Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Triệu Vũ

Công an TP. Ninh Bình tin tức thêm thời gian gần đây không chỉ tại ninh bình mà trên địa bàn toàn nước cũng liên tục xảy ra các vụ việc dâm ô, sàm sỡ các chị em trẻ trên đường.


Theo đó, thủ đoạn của các đối tượng người tiêu dùng này là đi xe đồ vật trên đường, trong khi thấy những cô gái trẻ đẹp đi 1 mình thì xua đuổi theo trêu chọc, xay xe và gồm hành vi sàm sỡ.

Ngoài ra, Công an TP. Ninh bình cũng khuyến cáo đối cùng với phụ nữ, đặc trưng là các chị em trẻ tránh việc đi một mình vào ngõ nhỏ, tối, vắng, quan trọng vào những thời gian ít fan qua lại như sáng sớm, tối tối….

"Cần bình yên khi thì thầm hay đi với người lạ, mặc dầu họ kiến nghị giúp đỡ. Nếu cảm thấy mình bị theo dõi, hãy giữ yên tâm và khoan thai qua đường, chuyển đổi hướng và đến những nơi đông người.

Đặc biệt, so với những nàn nhân của hành vi dâm ô cũng cần rất là bình tĩnh, không tỏ ra thấp thỏm và hãy hét thật lớn để ham mê sự chú ý của người đi đường, cũng nhằm mục đích làm cho đối tượng người dùng xấu hổ, lo ngại bị người khác phát hiện mà vứt chạy", Công an TP. Tỉnh ninh bình khuyến cáo.

"Ngay sau đó cố gắng nhớ khắc ghi biển số xe cộ của đối tượng người sử dụng và mau lẹ trình báo đến lực lượng Công an nhằm kịp thời ngăn chặn, xử lý", Công an TP. Ninh bình cho hay.